1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

$$$$ Chiều nay trần hàng loạt......$$$$

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by daonguyenhoa, Apr 9, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
66 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 03:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. tvtu45

    tvtu45 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 22, 2010
    Likes Received:
    87
    bác phán rất chuẩn
    ^:)^^:)^^:)^
  2. hpdaigia

    hpdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 13, 2011
    Likes Received:
    5,535
    vẫn ok anh à, anh gom bi đi để em hưởng ứng :D
  3. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 12, 2011
    Likes Received:
    1
    Phiên hôm nay là một phiên break out trên toàn thị trường. VNI vượt qua mốc kháng cự 478, HNX vưỡng qua mốc kháng cự 83 kèm vol xác nhận, hàng loạt mã teen, midcap, dòng tiền tập trung mạnh có sức cầu lớn cùng hàng trụ vẫn tăng đã củng cố cho tt một phiên bùng nổ. Theo TA nguyên tắc break out sẽ có retest trong 1-2 phiên tới, trend tăng ngắn hạn, trung hạn đợt này vẫn chưa kết thúc, nhiều chỉ báo kỷ thuật mới chỉ ra sự khởi đầu của một mặt bằng giá mới. Theo lý thuyết sóng Elliot's sóng 5.5.I chưa kết thúc và đang hướng về các mốc mục tiêu VNI 506->520, HNX 87-92. Giả sử ở 2 phiên tới tt nếu có điều chỉnh để retest điểm break trước đó và các mốc hỗ trợ VNI 478-480, HNX 80,2. thì chúng ta vẫn tiếp tục hold và buy trong phiên.
    Chú ý là trend tt vẫn chưa có gì gọi là dấu hiệu đạt đỉnh và khả năng rất cao sẽ còn đi xa từ 6-10 phiên tới. Nếu có sự rung lắc trong 1-2 phiên tới vẫn mạnh dạn giải ngân tiếp và ko nên mua đuổi giá, chỉ mua khi rung lắc giá thấp, có giá sàn càng tốt. Giả sử có mua ngay vùng đỉnh vẫn còn từ 4-6 phiên thiết lập đỉnh để ra hàng, chúng ta ko việc gì phải lo lắng và hoảng sợ ở giai đoạn hiện tại. Tôi sẽ có sự cảnh báo toàn tt khi quan sát có sự suy yếu và hết trend kịp thời[r24)]
  4. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Likes Received:
    16,444
    Đợt rồi lãi 100% rồi định đứng ngoài rồi nhưng thấy TT tốt quá lại vào lại 50%, hy vọng kiếm thêm ít xèng. Anh đâu dám hô hào đâu, hô trên này phải ai đủ uy tín chứ :D

  5. ngoclongphat

    ngoclongphat Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 19, 2010
    Likes Received:
    57
    cảm ơn bác.
  6. phonggia

    phonggia Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Oct 24, 2008
    Likes Received:
    0
    Tức là 750k ?
  7. woodfish

    woodfish Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 13, 2010
    Likes Received:
    16,444
    Cám ơn bác, nghe bác nói thế này là em yên tâm rồi, vì đang kẹp gần 50% tiền chưa giải ngân được [r2)][r2)][r2)]

  8. hpdaigia

    hpdaigia Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 13, 2011
    Likes Received:
    5,535
    đại ca phán nghe phê quá :D
    Phân tích TA thì quá ok, nhưng còn chém thì anh cần luyện thêm nhé ;))
  9. thichdochanh

    thichdochanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 9, 2009
    Likes Received:
    688
    Chú lại chỉ thích suy nghĩ 1 chiều
    Người ta nói chung chung có vẻ là hay thì cũng công nhận là có hay
    Nhưng chi tiết thì thế nào?, cái đấy quan trọng hơn
    Cứ phải check mới biết
    Nhở :-c
  10. daonguyenhoa

    daonguyenhoa Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 12, 2011
    Likes Received:
    1
    :)):)):))...anh lên F319 chém thì ko bằng chú với @yht267 rồi, món đấy anh thua xa 2 chú~X~X~X~X
  11. thichdochanh

    thichdochanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 9, 2009
    Likes Received:
    688
    Ngu giề?
    Sai thì sửa, có cái mịa giề?
    Mai giá mở cửa của PVX khá cao, bull lên phát là anh chơi vài chục lô
    Thả con săn sắt, bắt con cá rô
    Còn cái loại chỉ soi TA với Tê tê như các chú gừ thì ngồi đó mà ~X
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page