1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chiều nay trần hàng loạt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi daonguyenhoa, 25/05/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
423 người đang online, trong đó có 169 thành viên. 07:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 21381 lượt đọc và 260 bài trả lời
  1. fanmatic333

    fanmatic333 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2012
    Đã được thích:
    296
    Không, nó nằm ở chiến trường do a.Hưng SSI làm tổng đạo diễn thông qua diễn viên HVG cơ :p

    Thèng này nó dính đến food là chính, lại còn food cho cá ăn nữa chứ, cho người ăn thì iem lại không múc, chỉ múc food cho cá ăn [:D]
  2. Cachep123

    Cachep123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2012
    Đã được thích:
    75
    Bác tinh tế quá,đúng là đã có những phiên Bull mạnh nhưng Vol vẫn khá yếu,đa phần là vào thăm dò TT,cũng có 1 số mã đi ngược TT chung với những thông tin hỗ trợ tốt,có thể là chính thống,cũng có thể là thông tin vỉa hè,báo lá cải......Nhưng tỷ lệ được ăn là không cao và khá là Hại não,với rủi ro tiềm ẩn lớn hơn cơ hội thì có lẽ giải pháp quan sát vẫn là chủ đạo :), có chăng vào 1 phần tiền nhỏ để có giao dịch giữ cảm giác TT......Nếu rời bỏ hẳn TT( Ko theo dõi,ko quan sát....đóng hẳn bảng) thì cũng không nên như vậy nó sẽ làm cho mình mất cảm giác về TT, riêng em chọn giải pháp giải ngân 1 phần nhỏ để có cảm giác!
  3. Buoi_5.Roi

    Buoi_5.Roi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2011
    Đã được thích:
    2.065
    Tín hiệu xấu gì giờ này nữa, có chăng là đập xuống sâu thêm 1 đoạn nữa để hút cầu thôi, nghe thiên hạ đồn là Tr kiếm bẫm con TAS đợt này phải không ? chúc mừng nhé.[r2)]
  4. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    Thiên hạ đồn bậy đấy bác [:D]. Mấy O du kích của em toàn hoạt động ở các chiến trường chính quy thôi ;)), thanh khoản lớn mới thoát được bác ạ ;))
  5. fanmatic333

    fanmatic333 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/01/2012
    Đã được thích:
    296
    Iem còn nghe giang hồ đồn: cụ sẽ làm chủ trì vụ offline vào cuối tháng 6 tại ĐN nữa cơ [:D] Chén lồi mồm rồi chắc lại chia lộc cho bà con đây ;))
  6. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    Em chưa nghe vụ đấy bao giờ [:D]. Có điều nếu có tổ chức thì em tham gia ban tổ chức [:D] Hội ĐN trên này cũng đông lắm [:D]
  7. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    To @all Quan điểm về TT của em vẫn chưa thay đổi ít nhất là cho đến cuối phiên hôm nay [:D]. Tuy nhiên do bản tính thận trọng, ăn chắc mặc bền nên đành phải rút quân bảo toàn thành quả!. Nhịp sóng hồi lần này có thể chưa kết thúc. Nếu ngày mai TT bật tăng mạnh về cuối phiên thì các bác dũng cảm bắt đáy mấy hôm trước lồi mồm [r2)]. TT có thể kiểm tra mốc 80 trong nhịp này!
  8. antiSTB

    antiSTB Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2007
    Đã được thích:
    2
    ôi lại con tắng tắng tắng

    gửi tiết kiệm vô đó khi nào có lãi bác ui
  9. cayruong

    cayruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/12/2010
    Đã được thích:
    270
    Bác mới nói đến cửa lên, còn cửa xuống là nhiêu bác ? :-w
    Bác phán xem để em coi sức chịu đựng đến đâu? :-ss
  10. hqdt09

    hqdt09 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    3.249
    Tùy từng mã nhưng tầm phải 10-20% so với tham chiếu hôm nay!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này