1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chim lợn vào hết đây, chấp tất

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by tuannq123, Aug 27, 2010.

721 người đang online, trong đó có 288 thành viên. 21:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 25, 2009
    Likes Received:
    14,576
    khù VDS của em giảm từ 17.5 --> 11 giờ mới hồi lại được có 13.4 rùi lại xuống 12 , tính sao đây ta ? ^^
  2. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 25, 2009
    Likes Received:
    14,576
    bao giờ trong uptrend cũng có phần đầu cá sau đó điều chỉnh để ăn tiếp phần thân cá rùi lại điều chỉnh tiếp để chén nốt phần đuôi cá.

    Phần đầu cá 420--> 468 đã được xơi xong, hiện giờ các bác đang ở nhịp điều chỉnh để chuẩn bị xơi tiếp phần thân cá dự kiến sẽ kéo dài từ 450--> 500 ^^ và phần đuôi cá sau đó sẽ là từ 485 ---> 530 hoặc thậm chí là 550 ^^.

    [​IMG]
  3. tuannq123

    tuannq123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 17, 2006
    Likes Received:
    12

    Chả có nhẽ
    \:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/
  4. nguyenhien9999

    nguyenhien9999 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 6, 2009
    Likes Received:
    0
    Còn gì nữa mà chả với nhẽ .... Kịch bản 1 không có, kịch bản 2 cũng không .... chỉ có kịch bản 3: 458 ---- UP
    [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. tuannq123

    tuannq123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 17, 2006
    Likes Received:
    12
    Vỡ mồm chim lợn rồi
    \:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/\:D/

    - Liên quan đến quy định về các tỷ lệ bảo đảm an toàn hoạt động ngân hàng: Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo đơn vị chức năng nghiên cứu sửa đổi, bổ sung Thông tư 13/2010/TT-NHNN ngày 20/5/2010 đảm bảo thống nhất cách hiểu và triển khai thực hiện; trong đó rà soát kỹ về các khái niệm, cách xác định các tỷ lệ đảm bảo an toàn, xử lý những bất cập và đảm bảo hài hòa trong quá trình thực hiện của Tổ chức tín dụng

    http://atpvietnam.com/vn/thongtinnganh/63493/index.aspx
  6. bong03

    bong03 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Sep 19, 2006
    Likes Received:
    0
    Mai up, cháy hàng!!!!!!
    Anh tuannq đợt này bắt đáy chuẩn![r2)]
  7. milasuntinhyeu

    milasuntinhyeu Thành viên tích cực

    Joined:
    Feb 14, 2010
    Likes Received:
    1
    dzạ, chim bị pác làm cho tòe mỏ rùi, ăn xong đầu cá còn đang nghẹn xương ko hót đc [:D][:D][:D]
  8. Hoai_Niem

    Hoai_Niem Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jun 10, 2002
    Likes Received:
    0
    Đua hàng nóng thôi
  9. rayban

    rayban Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 16, 2010
    Likes Received:
    0
  10. tuannq123

    tuannq123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    May 17, 2006
    Likes Received:
    12
    VES, FDC, PVA, DIC, HLG

    Vẫn hold and buy nhé

Share This Page