Chính VND đang bóp méo thị trường bằng việc tung ra sản phẩm quyền chọn gây ra bán khống nhiều hơn g

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi mylikelife, 07/10/2010.

712 người đang online, trong đó có 285 thành viên. 07:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2724 lượt đọc và 47 bài trả lời
  1. mylikelife

    mylikelife Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    0
    Ừh tôi ngu nên mất tiền của tôi, nhưng đến khi tôi hỏi 1 loạt thằng cùng đầu tư option tại VND thì chưa có thằng nào đến giờ này không bị lõm quá nửa chỗ tiền dùng Option của VND cả. Khi hỏi kỹ mấy đứa em đang oánh chứng ở Đức với Anh thì chúng nó bảo ở chỗ chúng nó cho oánh option nhưng đố thằng nào đủ sức chơi trò chặn 2 chiều vì thị trường của các nước đó lớn quá và tất cả các công ty ck của nó đều cho dùng option trong 1 sân chơi chung.
    Còn tt việt nam thì sao? chưa có công ty ck nào cho chơi option ngoài VND, chưa có sân chơi chung nên nó coi NDT quá muỗi và dễ dàng chơi trò chặn 2 chiều này. Khi mà có sân chơi option chung rồi thì với kinh nghiệm trade của nhiều bác có tham gia oánh vàng bạc tiền qua forex loại sản phẩm option chung chơi vô tư ngay.
    Giờ bác bảo tôi ngu thì bác chơi đi coi xem sau 3 tháng có ăn được 1 đồng nào không
    Mịa, tôi đã phải chơi thử đủ mọi cách và tham khảo bên ngoài chán rồi mà vẫn còn phải nhanh tay căt không để nó thịt lần nào đến quá 2% ký quỹ. Nhiều bác toàn để thịt sạch hết cả 7% ký quỹ.
    Nói tóm lại là cùng nhau tẩy chay VND khi mà chưa có sân chơi chung về option.
    Còn bác nào mà muốn ủng hộ nó thì đi chỗ khác chơi em không mượn phát biểu ở topic này của em nhé.
  2. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    6.543
    Bác nói chuẩn. VNds luôn thắng vì nó chỉ cho các bác op trong danh mục mà nó có khả năng khống chế.
  3. huyhoang12

    huyhoang12 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    0
    L[:p]N
  4. morning_index

    morning_index Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/08/2010
    Đã được thích:
    15.950
    thế nó khống chế đc SSI và DPM hở bác, máu nhỉ, hay bác quánh giá nó quá cao:-??:-??
  5. anhthu2000

    anhthu2000 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Đúng là TTCKVN còn thiếu SP, nhưng có tung ra SP mới cũng phải theo luật thì mới có sự bình đẳng giữa các nhà đầu tư. Nhà ĐT nhỏ đã bị T+4 rồi giờ lại thêm cái này ~X
  6. omahaian

    omahaian Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Options các bác mua hay bán là quyền của các bác đấy chứ. Em vừa kiếm được 1 mớ bán Put giá 21 3 tháng 7%. Tùy vào nhìn nhận tt thôi bác ạ.
  7. hoaphuong2010

    hoaphuong2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    3
    Nói chung là thằng đó tởm bác à, nó ra sp đó là giết NDT nhỏ&Các CTCK khác!Chỉ lợi cho vài thằng mà chết hết mọi người. Nó gây ra tâm lý hoảng sợ cho mọi người, làm nhiều người k còn muốn tham gia nữa, sự sợ hãi bị đánh xuống và úp sọt. Còn các NDT đang đánh thì cũng bị mất phương hướng, méo mó trong nhận định của mình!Chị Hương của VND đã hạ cánh an toàn sau vụ vừa rồi bằng cách thay đồng chí khác lên làm Quyền TGD. Đúng là bịt mặt, lừa đảo thiên hạ!
  8. chickenmiss2910

    chickenmiss2910 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Hay óaaaaaaaaa
    Đúgn là văn hóa của ko ít người VN là ko bit gì , ko có vệc gì, cứ đi đoán già đoán non :)) rồi đả kích như kiểu mình ở trong nhà người ta vậy =))
    bác làm em nhớ đến nhà văn Võ thị hảo, chỉ biết đả kích, kêu gào mà chả hiểu cái sâu xa đếch gì cả =)) câu comment, câu view =))

Chia sẻ trang này