Chờ lệnh xung phong

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi (lang-tu), 27/08/2007.

2453 người đang online, trong đó có 981 thành viên. 15:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 6340 lượt đọc và 44 bài trả lời
  1. (lang-tu)

    (lang-tu) Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Đã được thích:
    2
    Thị trường tăng hay giảm là phải có story chứ chẳng phải tự nhiên .Vào diễn đàn hô lên hay xuống cũng chẳng mấy tác dụng ,đôi khi phản cảm .Trong bài viết dưới đây là có story . Tôi thấy cứ mở topic nào hô xung phong or hô up thì các bác vào đông .Nhưng thị trường là thực tế ,không phải là hy vọng xuông mà phải có story thì mới biết chiều hướng .Hô lên cũng tốt ,hô xuống cũng hay nhưng phải có cơ sở -story .Có bác còn chửi vì người khác trái ý mình .Buồn .
    Chưa thấy có khả năng tăng trong tháng 12 .Lại chờ .Mời các bác cho comments .

    http://www.vinase.vn/forum/index.php?topic=1064.0





    Được (lang-tu) sửa chữa / chuyển vào 14:30 ngày 04/12/2007
  2. PhanLeThien

    PhanLeThien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/10/2005
    Đã được thích:
    414
  3. lazycatcat

    lazycatcat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Bác lang_tu mua VNINDEX hay sao mà phải chờ UP, phải thở ngắn than dài ??? TT lên hay xuống vẫn có ối em ngon kìa.
  4. (lang-tu)

    (lang-tu) Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Đã được thích:
    2
    Đừng bác nào nhanh nhảu xung phong sớm .Hy sinh thế thật tội nghiệp !(Nhất là NB) .Lúc nào có tín hiệu thì mình sẽ hô khởi nghĩa . Vậy là mình hô khởi nghĩa 1 lần, hô chạy dưới nick bomvaCK .Bác nào tin mình thì bình chọn nhé !
    Uống bia đê








    Được (lang-tu) sửa chữa / chuyển vào 01:01 ngày 12/12/2007
  5. geminidear

    geminidear Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2006
    Đã được thích:
    17.092
    Theo em đây là yếu tố tâm lý là chính.
    - Với hàng loạt con số tiền khổng lồ trên các báo chí đưa ra để mua cổ phần VCB thì ai muốn tham gia đều hiểu rằng các nhà đầu tư có thể sẽ thiếu tiền để tham gia nên những ai còn tiền mặt sẽ giảm mua là tất nhiên.
    - Một yếu tố nữa mà nhiều người Việt Nam cũng bị ảnh hưởng đó là phiên giao dịch vừa qua là ngày mùng một, đầu tháng nên nhiều người sẽ kiêng xuất tiền mà lại muốn thu vào một ít để lấy may.
    - Mặc dù hầu hết các cổ phiếu giảm nhưng phần lớn giảm điểm rất ít. VNI giảm do ảnh hưởng của các cổ phiếu lớn. Trong ngắn hạn chưa thấy yếu tố nào có thể gây đột biến cho VNI theo cả chiều hướng tốt hay xấu nên khả năng VNI sẽ tiếp tục lình xình, nhưng thời gian up chỉ có thể tính từng ngày
  6. yellowbirdn

    yellowbirdn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/04/2006
    Đã được thích:
    201
    Nếu ngày mai , ngày kia 12/13 Dec thị trường còn giảm nữa là một điều cực kỳ tốt đẹp - giảm sâu sẽ bật cao và vững chắc.
    Nếu ngày mai mà thị trường bật lên sớm vượt khỏi ngưỡng 970 chả tốt đẹp gì, nhưng đó là cơ hỘI để chúng ta cutloss, HOẶC TOẠ SƠN QUAN GỔ ĐẤU ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI CẦM TIỀN.
    Tôi sẽ MUA tất tay nếu VNI còn rơi cho đến tận ngày 14/DEC.
    TTất nhiên đối với từng cổ phiếu riêng lẻ thì đó là 1 vấn đề hoàn toàn khác như đối với STP vậy...
  7. (lang-tu)

    (lang-tu) Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Đã được thích:
    2
    Sụt giảm bất ngờ!





    Sau 4 lần xuống sát ngưỡng 970 điểm rồi lại bật lên, các chuyên gia chứng khoán dự báo: VN-Index không thể xuống thấp hơn mức kháng cự này. Thế nhưng, trong hai ngày qua, vì lo ngại một đợt ?oxả lũ? mới, các nhà đầu tư trên sàn tranh nhau bán tháo cổ phiếu (cả chứng chỉ quỹ), làm cho chỉ số giá chứng khoán suy giảm nhanh hơn mọi dự báo, VN-Index bị mất liền 33,59 điểm, xuống còn 941,04 điểm

    Ép giá để mua VCB



    Đợt suy giảm mạnh này gần sát thời điểm phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của Ngân hàng Ngoại thương VN (VCB - tổ chức đấu giá vào ngày 26-12, nhưng hạn cuối cùng để đặt cọc đăng ký mua là ngày 18-12) nên nhiều người cho rằng đang có ?osự sắp đặt? thị trường để phục vụ cho cuộc IPO lớn nhất trong lịch sử chứng khoán VN từ trước tới nay. Chị Nhân, một nhà đầu tư tại sàn Công ty Chứng khoán SBSC, nhận định: Để có thể mua VCB với mức giá thấp, nhiều nhà đầu tư lớn đang cố gắng đè giá cổ phiếu trên sàn. Thay vì mua để ?olướt sóng?, mua để đón đầu quyền lợi chia tách đầu năm, hầu hết các nhà đầu tư lớn vẫn nghe ngóng. Để có tiền đặt cọc 10%, các nhà đầu tư nhỏ lẻ phải bán cổ phiếu trong tuần này. Do nhu cầu mua thấp, tính thanh khoản cổ phiếu giảm, để bán được cổ phiếu, nhà đầu tư phải hạ giá bán, càng làm cho chỉ số giá chứng khoán giảm nhanh.



    Tổ chức cũng tham gia bán tháo



    Chuyên gia Huỳnh Anh Tuấn, Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Á Châu, cho biết thêm: Trong hai ngày qua, nhiều doanh nghiệp trong nước cũng tham gia bán tháo cổ phiếu tự doanh để hiện thực hóa lợi nhuận, kết toán sổ sách cuối năm, khiến nguồn cung tăng lên. Trong ngày 10-12, số đăng ký mua chỉ khoảng 11 triệu cổ phiếu, trong khi số đăng ký bán hơn 20 triệu cổ phiếu. Còn ngày 11-12, tổng số đặt bán lên đến 16,6 triệu cổ phiếu, nhưng số mua chỉ có 12,5 triệu cổ phiếu. Do cung lớn hơn cầu, tất yếu giá phải giảm nhanh.



    Dù thị trường chứng khoán thế giới khởi sắc, tiền trong tài khoản chưa giải ngân còn lớn, nhưng khối đầu tư nước ngoài vẫn dè dặt mua vào. Trong hai ngày qua, nhóm đối tượng này mua trị giá 189 tỉ đồng, chỉ bằng 1/3 so với những ngày trước đó. Theo ông Huỳnh Anh Tuấn, nhiều tổ chức đầu tư nước ngoài đang gặp khó trong việc bán ngoại tệ lấy tiền đồng để thanh toán mua cổ phiếu, vì vậy càng làm cho nhu cầu mua của khối ngoại giảm mạnh.






    Được (lang-tu) sửa chữa / chuyển vào 20:50 ngày 14/12/2007
  8. PacificAirlines

    PacificAirlines Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    0
    chưa hô xung phong hả đồng chí
  9. thebest1

    thebest1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/10/2007
    Đã được thích:
    1.410
    Ngày mai là ngày xung phong!
  10. KingBing

    KingBing Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Xung phong chạy hả bác

Chia sẻ trang này