Cho tôi hỏi ông nào đây ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi DowJones, 12/10/2008.

2338 người đang online, trong đó có 935 thành viên. 11:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 429 lượt đọc và 9 bài trả lời
  1. DowJones

    DowJones Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2008
    Đã được thích:
    0
    Cho tôi hỏi ông nào đây ???

    Thua tha thì cũng bình tĩnh rồi gỡ lại chứ .TT có lên có xuống , không việc gì phải nghĩ quẩn cả .

    Bác nào biết ông này dùng nick nào thì anh e đi offline uống bia an ủi ông ý tí nhỉ ?
  2. DowJones

    DowJones Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2008
    Đã được thích:
    0
    Link đây http://vnexpress.net/GL/Xa-hoi/2008/10/3BA075E7/
  3. LTPSLH

    LTPSLH Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2008
    Đã được thích:
    5


    Bác xem phim "Ba lần và một lần" chưa?
    Đây là nguyên mẫu ngoài đời với 3 lần khởi nghĩa và 1 lần.....



  4. Adminss

    Adminss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Đã xác minh được rồi
    Nick yahoo : tuananhdao
    Tên thật Đào Tuấn Anh
    Nhà ở Ngõ 71 Hoàng Văn Thái
    Mobile 0984107026
    Nr 045665058
    Cơ quan Trươ?ng Đại học VHNT - Quân đội - TCCT - Bộ quốc pho?ng
  5. ThacBa

    ThacBa Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    08/06/2006
    Đã được thích:
    0
    thật không?
  6. Adminss

    Adminss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Nghiêm túc
  7. Adminss

    Adminss Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    0
    Thanh niên dọa nhảy từ tầng 15 bị tâm thần
    15:59'' 12/10/2008 (GMT+7)

    - Sau khi ngồi vắt vẻo trên tấm ô văng rộng chừng 30cm ở tầng 15, tòa nhà C2 khu Đô thị Mỹ Đình 1 (Từ Liêm, Hà Nội) suốt nhiều tiếng đồng hồ, dưới trời mưa to, người thanh niên được đưa cề trụ sở ******* huyện Từ Liêm. Đến chiều ngày 12/10, ******* huyện Từ Liêm cho biết đã xác định người thanh niên này bị tâm thần.
    Suốt nhiều tiếng đồng hồ, thanh niên này vẫn vắt vẻo ngồi trên tấm ô văng. Ảnh do độc giả cung cấp.

    Người thanh niên tâm thần kể trên được xác định tên là Đào Tuấn Anh, SN 1976, trú tại Ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Hà Nội.

    Sau khi đi lang thang, chiều 11/10, Tuấn Anh đã vào tòa nhà C2 khu Đô thị Mỹ Đình 1 (Từ Liêm, Hà Nội), đi lên tầng 15, trèo qua cửa sổ và ngôi vắt vẻo ở tấm ô văng rộng chừng 30cm trong suốt nhiều tiếng đồng hồ, bất kể trời mưa to gió lớn.

    Có mặt tại hiện trường, phải mất một lúc sau, ******* Từ Liêm mới lừa được lúc người thanh niên không để ý, túm lấy cổ và lôi cậu ta vào trong. Ở phía trong cửa sổ, một vài ******* phải hò nhau kéo lưng chiến sĩ túm cổ áo Tuấn Anh để anh này không bị Tuấn Anh kéo theo mà ngã xuống đất.

    Sau khi được đưa về trụ sở *******, Tuấn Anh trong tình trạng "ướt như chuột lột", được thay quần áo và lăn ngay ra ngủ. Một sinh viên thực tập ở ******* huyện Từ Liêm được giao nhiệm vụ canh gác đã nhận ra Tuấn Anh là người quen, từng học cùng thời phổ thông nên đã tìm cách liên lạc gia đình Tuấn Anh đến đón.

    Đến đón con trai, gia đình đã xuất trình giấy tờ nhân thân của Tuấn Anh và giấy khám của bác sỹ cho biết Đào Tuấn Anh bị tâm thần.

    ******* Từ Liêm cho biết, nếu Tuấn Anh không tâm thần thì sẽ bị xử lý về tội Gây rối trật tự công cộng và buộc phải chịu mọi phí tổn vì trước đó mọi người đã phải huy động cả xe cứu hỏa và các công cụ hỗ trợ.

    Trước đó, vào 16h ngày 11/10, nhiều người đã tá hỏa khi phát hiện một thanh niên ngồi vắt vẻo trên tấm ô văng rộng chừng 30cm ở tầng 15, tòa nhà C2 khu Đô thị Mỹ Đình 1 (Từ Liêm, Hà Nội).

    Hơn 2 tiếng sau, bất kể trời mưa to gió lớn, chàng thanh niên vẫn ngồi vắt vẻo ở độ cao cách mặt đất chừng 45 mét.

    Dù được thuyết phục và yêu cầu rời khỏi chỗ ngồi nguy hiểm nhưng người thanh niên vẫn lặng thinh, không nhúc nhích ngồi dưới trời mưa.

    Đến tận 20h50, tức gần 5 tiếng ngồi vắt vẻo ở độ cao 45 mét, khi thấy chiếc xe thang cùng cả chục cảnh sát cứu hỏa tới giăng đệm, vận hành thang lên tầng 15, chàng thanh niên mới hốt hoảng chạy biến vào bên trong tòa nhà.
  8. DowJones

    DowJones Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2008
    Đã được thích:
    0
    Nói vui thế mà đúng à .Hoá ra là thành viên f319 thật
  9. Vietnga79

    Vietnga79 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2001
    Đã được thích:
    0
    Ông adminss vu khống vớ vẩn
    Thằng ĐTA nó có bị tâm thần đâu, nó chị bị hội chứng trơ và sùng bái cá nhân thôi
    http://vietnamnet.vn/xahoi/2008/10/808116/
  10. DowJones

    DowJones Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/10/2008
    Đã được thích:
    0
    Bác ý edit làm e cứ tưởng thật

Chia sẻ trang này