Choáng với nhận định của vndirect.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VietPhuc, 07/03/2012.

49303 người đang online, trong đó có 55 thành viên. 02:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 11011 lượt đọc và 126 bài trả lời
  1. saokhongchet

    saokhongchet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2010
    Đã được thích:
    0

    nhận định chính xác

    lượng ng mua ngày thứ 2 và thứ 3 hiện đã lỗ trên dưới 10 phần trăm
    trong 3 ngày thứ 5 ,6 và thứ 2 tuần sau lượng cổ khổng lồ này sẽ về và lại thi nhau cutloss chỉ sợ tới lúc đó không có ai mua
  2. ca1080

    ca1080 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2011
    Đã được thích:
    19
    Neo chỉ số phải kéo trụ chứ sao trụ bẹp sàn=))=))
  3. 663388

    663388 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/10/2007
    Đã được thích:
    3.027
    Nghe bon nay co ngay ban nha !
  4. mickeyCK

    mickeyCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/11/2010
    Đã được thích:
    73
    Nghe chúng nó nhận định xong làm ngược lại là ok.
  5. VietPhuc

    VietPhuc Guest

    khớp ATC: BVH. VIC. VNM tăng và MSN về tham chiếu
  6. huetigers

    huetigers Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/11/2011
    Đã được thích:
    3
    Đi ngược nhận định của nó tỷ lệ thắng 80%!
  7. Batison2010

    Batison2010 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    0
    M.ẹ cái bọn VND này, cả sóng vửa rồi có ăn được cái khỉ gì đâu, toàn nhận định sai bét.
  8. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    AI đúng ai sai

    Giá xăng tăng khó làm thay đổi xu hướng đi lên của TTCK


    07-03-2012 20:15:53



    Theo các CTCK, giá xăng tăng chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến TTCK một vài phiên - Ảnh: VNE




    (ĐTCK) Việc tăng giá xăng đã được dự báo, vì vậy, dù ảnh hưởng đến TTCK một vài phiên, nhưng sẽ không đủ làm thay đổi xu hướng đi lên của thị trường.

    > Xăng tăng lên 22.900 đông/lít từ 16h chiều 7/3

    Ông Phạm Lưu Hưng, chuyên viên cao cấp, Khối phân tích tư vấn đầu tư, CTCK Sài Gòn (SSI)
    Giá xăng tăng thêm 2.100 đồng/lít lúc 16h ngày 07/3/2012 đúng với dự đoán mà CTCK SSI đã từng tính tới khi thực hiện báo cáo cập nhật về lạm phát ngày 14/2/2012.
    Theo chúng tôi, với mức tăng giá xăng này, lạm phát của Việt Nam sẽ khó ở mức dưới 1 con số. “SSI đã từng nêu con số lạm phát của Việt Nam trong năm 2012 ước 12% là có tính đến mức xăng tăng này.
    Chúng tôi cho rằng, mức tăng giá xăng này là đã đủ đảm bảo cho các doanh nghiệp trong ngành xăng dầu không lỗ. Đây cũng là mức tăng có thể chấp nhận được trên cơ sở so sánh với giá xăng dầu thế giới.
    Việt Nam đang nỗ lực kiềm chế lạm phát dưới 10% nhằm giữ giá tiền Đồng. Vì thế, tôi không nghĩ, sẽ có thêm một đợt tăng giá xăng dầu tiếp tục dù có ý kiến cho rằng, giá xăng phải tăng thêm 4.000-6.000 đồng/lít thì mới gọi là tính đủ, tính đúng.

    Bản tin Công ty chứng khoán HSC ngày 6/3
    Chính phủ không muốn lạm phát tăng trở lại và khả năng khả dĩ nhất là cho phép tăng giá xăng ở mức độ vừa phải để ảnh hưởng tăng giá không làm lạm phát bùng phát trở lại.
    HSC trước đây đã dự báo giá xăng sẽ tăng từ 5-10% trong năm nay và chúng tôi đã có tính đến yếu tố này trong dự báo lạm phát năm 2012 của mình.
    Trong mô hình của mình, HSC dự báo nếu giá xăng tăng 1% thì CPI sẽ tăng thêm 0,33%, kéo dài trong từ 2-3 tháng (gồm cả ảnh hưởng tăng giá trực tiếp và gián tiếp). Khả năng tăng giá chắc chắn sẽ có ảnh hưởng đến thị trường một vài phiên, nhưng sẽ không đủ để làm thay đổi xu hướng đi lên của thị trường.

    Ông Huỳnh Anh Tuấn, Giám đốc Công ty chứng khoán SJC
    Giá xăng tăng chắc chắn ảnh hưởng đến lạm phát, nhưng ảnh hưởng đến mức độ nào lại phụ thuộc vào việc kiểm soát của Chính phủ ,đến việc tăng giá các dịch vụ hàng hóa bị ảnh hưởng bởi xăng là nguyên liệu đầu vào chứ không chỉ là hạn chế cung tiền. Vì thực tế là một số mặt hàng tăng ăn theo giá xăng một cách vô lý.
    Tăng giá xăng cũng sẽ ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán, nhưng theo tôi thị trường khó giảm sâu một cách vô lý. Thực tế giao dịch ngày 7/3, thị trường giảm do EIB và STB giảm sàn. Có vẻ như việc giảm này là có chủ đích đè thị trường. Nếu EIB giảm sàn ngày 8/3 nữa chắc chắn sẽ có lượng tiền đã chốt lời đổ vào mua.
    Mặt khác, quan sát thấy giá giao dịch thỏa thuận lô lớn của cổ phiếu này đã tương đương mức giá hiện nay. Năm nay là năm bản lề của thị trường chứng khoán, vì sẽ không có kênh đầu tư nào thay thế được. Trên thị trường đã có dòng tiền lớn đổ vào. Lượng tiền của nhà đầu tư cũ quay trở lại thị trường có, nhưng không nhiều đến mức tạo ra các giao dịch khủng như vậy. Vì vậy tôi tin là thị trường khó giảm sâu.


    Ngọc Thủy - Thu Hương
    http://tinnhanhchungkhoan.vn/GL/N/CH...-cua-ttck.html



    --------------------------------------------------------------------------------
  9. vitaminUSD

    vitaminUSD Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2006
    Đã được thích:
    690
    Bình thường thôi.. TT này thỉnh thoảng mất phương hướng mà không hiểu tại sao
  10. satthuvni83

    satthuvni83 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/02/2010
    Đã được thích:
    2.941
    Vậy ai mới vào hàng mệt rồi!
    tặng bạn câu này của Carlos Slim Helu
    “Khi sống theo ý kiến người khác, bạn sẽ tiêu vong”

Chia sẻ trang này