1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chủ tịch FPT nói lời “gan ruột” tại ĐHCĐ 2026

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi NgotMienTay, 21/04/2026.

558 người đang online, trong đó có 223 thành viên. 08:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9773 lượt đọc và 52 bài trả lời
  1. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.328
    FPT có phải hết thời rồi không các cụ?? Công nghệ phát triển qúa nhanh mà không theo kịp.:(
    FPT hơn 10 năm nay chưa bao giờ thủng MA50 tháng, nhưng giờ đã thủng thì đi xa lắm, thời hoàng kim đã hết.
  2. NgotMienTay

    NgotMienTay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/12/2023
    Đã được thích:
    1.622
    Có thể tham khảo, tìm hiểu và so sánh với VNM trước đây. Bối cảnh vĩ mô và giai đoạn khá giống đó, chỉ khác ở ngành nghề.
  3. madtrader

    madtrader Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/03/2016
    Đã được thích:
    185
    con hàng trong 23 phiên toàn tiền rút ra chứ chả có vào

    [​IMG]
  4. hoangquan1712

    hoangquan1712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2017
    Đã được thích:
    680
    FPT ở VN giờ nó như Nokia ấy, cứ lịm dần thôi, tụt hậu rồi muốn tái sinh chắc phải chờ thâu tóm
  5. hoangquan1712

    hoangquan1712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2017
    Đã được thích:
    680
    Nếu anh Vượng hoặc Viettel làm thì tôi tin, chứ FPT của Bình nổ thì éo bao giờ làm được cái app nào quốc dân tôi, nói về sản phẩm ghi dấu thì còn thua cả BKAV của Quảng bom :))
    onecent9999 thích bài này.
  6. onecent9999

    onecent9999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/09/2015
    Đã được thích:
    5.764
    Quảng mặc dù thất bại nhưg cũng có cái quét virus nổi tiếng 1 thời...cũng đáng dc lịch sử ghi nhận :))
    hoangquan1712 thích bài này.
  7. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.328
    BKAV hồi xưa hơi bị nổi đấy, toàn doanh nghiệp dùng. Thương hiệu lừng lẫy một thời.:)
    FPT Bọn NN ngửi thấy mùi cứ sáng mở mắt ra nó táng ghê quá.:(
    onecent9999hoangquan1712 thích bài này.
  8. hoangquan1712

    hoangquan1712 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/12/2017
    Đã được thích:
    680
    Chuẩn rồi bác, FPT của Bình nổ 20 năm nay bản chất là gia công ko hơn không kém, R&D thì gần như ko có, đầu tư cho startup công nghệ thì lomdom, quen làm gia công rồi nên bị rơi vào bẫy tự chuyển hóa, giờ anh Bình già rồi có dấu hiệu hơi lẫn, đi đâu cũng khua tay múa chân mắt thì nhắm tịt nhưng mồm thì nói đao to búa lớn trong khi DN thì lịm dần, riêng quả FOX về BCA coi như chặt mất chân phải, các nền tảng AI ra liên tục là chặt mất đôi tay, giờ còn mỗi 1 chân gia công với mồm để nói. Ở góc độ người dân VN tôi thật sự tiếc cho FPT 20 năm nhưng ngủ quên trong gia công éo phát triển được sản phẩm gì ra hồn, ở góc độ NĐT chu kỳ này thì tôi ko bao giờ đầu tư 1 DN tụt hậu như FPT cho tới khi có sự chuyển biến lõi của DN (kiểu như Intel được Nvidia mua cổ phần chẳng hạn) :drm4
    ngocmai311onecent9999 thích bài này.
  9. hunghm999

    hunghm999 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2015
    Đã được thích:
    7.328
    Phù thịnh không ai phù suy như VNM từ 2017 đến này chỉ đi xuống, không bao giờ về dc đỉnh cũ 101. FPT dnh cao 1.2015 gio chi di xuong.
    ngocmai311 thích bài này.
  10. Nhatha8

    Nhatha8 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/02/2016
    Đã được thích:
    202
    Tái sinh chắc là tính sai thôi, chứ giờ tính đúng thì túng đúng đỉnh rồi... theo nó chắc sẽ là tính sai!

Chia sẻ trang này