1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chú ý nhóm cổ phiếu Pennies đã tích luỹ lâu.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 10/06/2025.

1463 người đang online, trong đó có 585 thành viên. 11:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 41780 lượt đọc và 185 bài trả lời
  1. Cong8688

    Cong8688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/02/2021
    Đã được thích:
    24.250
    Topic của Lái AnhNghiem dự bất đoạn này chuẩn quá ha. Cũng khá nhiều cụ chuyên penny vô pic + Lái @bin1408 t+ rất nhạy vào đây hay quá
  2. cuhip

    cuhip Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/04/2010
    Đã được thích:
    537
    Mbg hôm nay đã đóng trần vẫn đang ở chân áong
    ThanTuDobdsanhnghiem thích bài này.
  3. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Cơ hội kiếm tiền anh em đừng có bán sớm nhé chúc mừng anh em.
    ThanTuDo, nhanmap2004phong_van_vo_tinh thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  4. dauco

    dauco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    17/05/2010
    Đã được thích:
    4.312
    ijc bảo lãi khủng chu top sao ko lên
    ThanTuDobdsanhnghiem thích bài này.
  5. hvthp

    hvthp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2016
    Đã được thích:
    269
    TDG - LGL cổ BĐS và BĐS công nghiệp như xe đang bị hết xăng chưa thấy chạy gì ??? giá 3.2
    ThanTuDobdsanhnghiem thích bài này.
  6. RelaMua

    RelaMua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    130
    10. HQC: Lợi nhuận kém sắc, Địa ốc Hoàng Quân đồng loạt chấm dứt hoạt động 5 chi nhánh.

    Con này giờ tin xấu vẫn còn nhiều quá, kg lên nổi rồi, giải tân thôi
    ThanTuDobdsanhnghiem thích bài này.
  7. WanBes

    WanBes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/08/2019
    Đã được thích:
    14.406
    MST cụ chủ ơi
    ThanTuDobdsanhnghiem thích bài này.
  8. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.808
    Anh em cứ theo danh mục của tôi mua cổ phiếu mạnh trước bao giờ nó hết khả năng tăng hoặc nó tăng chậm hơn ta lại chuyển hàng sang các cổ phiếu có nền tích lũy đủ lâu và khối lượng tăng lớn chúng ta sẽ ăn được nhiều vòng sẽ lãi lớn trong một uptrend mà nhiều năm mới có. Hãy đọc kỹ các tư vấn của tôi chúng ta chỉ mua thật nhiều khi dòng tiền lớn vào kéo cổ phiếu đó những cổ phiếu này sẽ là những cổ phiếu mạnh nhất tăng nhiều nhất sau đó ta chuyển sang các cổ phiếu khác theo thứ tự.
    Chúc mừng anh em nay nhiều mã bất động sản trần hàng loạt thật là tuyệt vời. Thị trường tăng thì mã nào cũng tăng nhóm nào cũng tăng nhưng sẽ có những nhóm tăng nhiều hơn mạnh hơn thị trường và rủi ro ít hơn đó là những cổ phiếu tôi gợi Ý trong topic này hãy lấy giấy bút ghi các mã đó ra và theo sát để kiếm tiền anh em nhé.
    --- Gộp bài viết, 17/07/2025 ---
    Tập trung tỷ trọng cao cp bđs pdr dig Ceo lcg ijc Gil Shs agr Dqc idi asm Khg dxs scr vvvv….
    Cong8688bin1408 thích bài này.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  9. love4you

    love4you Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/09/2013
    Đã được thích:
    7.985
    OGC ngon nhé , giá penny
    Bên cạnh bất động sản – lĩnh vực dài hạn cần nhiều thời gian chuẩn bị, hai trụ cột kinh doanh còn lại của Ocean Group gồm dịch vụ khách sạn và sản xuất – kinh doanh thực phẩm đã cho thấy những tín hiệu tích cực rõ nét, thông qua công ty thành viên là OCH.

    Trong lĩnh vực khách sạn – dịch vụ, các thương hiệu khách sạn 5 sao như Sunrise Nha Trang, StarCity Nha Trang, và mới đây là khách sạn Dusit Cung điện Từ Hoa Hà Nội ghi nhận sự phục hồi ổn định về doanh thu và tệp khách hàng.

    Ở mảng thực phẩm, hai thương hiệu lâu đời là Kem Tràng Tiền và Bánh Givral đã có những bước phát triển đáng ghi nhận trong cả nhận diện thương hiệu lẫn hiệu quả kinh doanh
    Cong8688, bin1408ThanTuDo thích bài này.
  10. tinchuan

    tinchuan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/06/2018
    Đã được thích:
    21.984
    LIG hôm nay nó trần rồi. :))=))
    Cong8688, bdsanhnghiem, bin14081 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này