1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chú ý PTL : tích lũy xong, chuẩn bị phi !

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi datruc, 08/02/2012.

103 người đang online, trong đó có 41 thành viên. 01:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8423 lượt đọc và 182 bài trả lời
  1. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    525
    Hàng đểu nhờ [:D]
  2. hungpvn

    hungpvn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/04/2011
    Đã được thích:
    0
    các bác cứ bình tĩnh, có tui bên cạnh rùi
  3. TCTF1

    TCTF1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    1.745
    [:D][:D][:D]
  4. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    525
    Kon hàng đang cạn cung \:D/\:D/\:D/
  5. tinhtinh15

    tinhtinh15 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    24
    50k giá 4.5 cuối phiên của bác à:-w
  6. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    PTL thị trường điều chỉnh thì chỉ có giá sàn may ra khớp được vài chục ngàn , còn cái việc 10h45 ném vào vài chục ngàn kéo giá xanh giữ giá để hôm sau bán sàn cái này mình làm cả tháng 12 rồi , muốn bán được chắc phải khấn trời đất còn không thì phải tu tâm tích đức thì mới được chứ chim lợn như hungpv gì đó thì thôi rồi .Đây gọi là thuyết nhân quả
  7. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Mách nước cho các bác muốn bán PTL thì cứ 10h45 mà phan vì thực ra chả ai dám mua mà chỉ cứu giá một cách lén lút , còn bán ra thì ôi thôi khó hơn lên trời .Cứ canh 10h45 thấy dấu hiệu cứu giá phan ra là hiệu quả nhất
  8. breakfocus

    breakfocus Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2009
    Đã được thích:
    525
    Ngày nào cũng cứu giá kiểu này trẫm đây mập phê ra a nhey \:D/\:D/\:D/
  9. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Cứu giá cuối phiên đầu phiên xả dần , nếu không cứu thì lổ nặng còn cứu bằng cách này thì sẽ giảm lỗ
  10. Stockpro2009

    Stockpro2009 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    0
    PTL hôm nay giao dịch lạ nhỉ. Nhưng bác nào vợt được giá sàn hôm nay thì ngon rồi. Lượng cung PTL không quá nhiều, không đáng ngại lắm.

Chia sẻ trang này