1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chưa thấy quan tài mắt chưa nhỏ lệ. Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi watxit, 17/03/2011.

1631 người đang online, trong đó có 652 thành viên. 21:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 27823 lượt đọc và 409 bài trả lời
  1. caocau

    caocau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2010
    Đã được thích:
    0
    câu nói này của bác..em e bác bị sờ gáy wá...sờ gáy để hỏi rõ thêm...chỉ đạo cấp trên là ai?=))=))=))(bác chuẩn bị tinh thần nhé...em ko đảm bảo đâu)
  2. hungph

    hungph Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2010
    Đã được thích:
    0
    nick thằng bị bắt là gì nhỉ ?:((
  3. audilevis

    audilevis Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Họ nhà chim nhợn ra nhận người thân đi này...>:)
  4. bodessm

    bodessm Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    0
    Nick MeganFox =))
  5. cofdness3

    cofdness3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/01/2009
    Đã được thích:
    246
    Chim lợn nào thế nhỉ =))
  6. FromCambodia

    FromCambodia Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/10/2007
    Đã được thích:
    73
    Ghét nhưng đừng ... mong người ta bị đi tù.
    Nói chung là ... không tung tin đồn nhảm.
    Sáng nay chính phủ Nhật cũng yêu cầu truyền thông các nước không nên làm ... trầm trọng hóa các nguy cơ về thảm họa hạt nhân. Vì hậu quả sẽ rất khôn lường.
    Mong các MOD cũng lưu ý về vụ này
  7. MrRich

    MrRich Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2010
    Đã được thích:
    493
    Hết đời chim lợn...
  8. ngon_nen

    ngon_nen Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/10/2006
    Đã được thích:
    0


    Câu này nghe quen lắm, tối nào ở trên VTV1 cũng thấy nói :))
  9. CK24h

    CK24h Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    0
  10. hungph

    hungph Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2010
    Đã được thích:
    0
    thấy bẩu nick mề gà à?
  11. casauchua

    casauchua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2011
    Đã được thích:
    181
    Ngày 21/2, ĐHCĐ thường niên của Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Nam Hà Nội (NHA) đã thông qua kết quả kinh doanh năm 2010 và kế hoạch 2011.
    Năm 2010, NHA đạt 68,55 tỷ đồng doanh thu và 22,42 tỷ đồng LNST.
    Năm 2011, kế hoạch doanh thu tăng lên 90 tỷ đồng, tuy nhiên, kế hoạch LNST lại giảm xuống 18,75 tỷ đồng.^:)^

Chia sẻ trang này