1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chưa thấy quan tài mắt chưa nhỏ lệ. Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi watxit, 17/03/2011.

123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 04:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 27831 lượt đọc và 409 bài trả lời
  1. monghayday

    monghayday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    424
    Các anh ******* tóm được vụ này nhanh nhỉ, phải nói lực lượng an ninh & điều tra của minh quá siêu. Chắc anh điều tra anh ấy vào f...com cũng giả vờ làm chim nhợn rồi chát chít làm quen với đối tượng nghi vấn, phím hàng, ... hẹn off, cafe, ... rồi tóm luôn cũng nên ;));));))
  2. monghayday

    monghayday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    424
    :)):)):))
  3. CK24h

    CK24h Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/03/2011
    Đã được thích:
    0
  4. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2
    --------Bà con rút ra bài học rồi.^:)^ Topic closed. >:)
  5. daipm

    daipm Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/01/2005
    Đã được thích:
    0
    bác hungph

    lại trích dẫn lại thế kia, tung tin lại là cũng nguy hiểm đấy [:p]
  6. GBlock

    GBlock Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    09/08/2009
    Đã được thích:
    63

    [​IMG]

    Vì 1chút nghi ngờ mà lập ngay cái pic bảo là Mề gà, bóchântay.net ^:)^^:)^^:)^ Giờ mề gà vào mem ném đá cho chít thì thôi :)):)):))
  7. audilevis

    audilevis Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Pà pà đại ra, có tấm lòng từ bi có khác, vào khám còn đc cháo gà & beer...[r2)]
  8. realtrap

    realtrap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2010
    Đã được thích:
    0
    bắt...bắn bỏ hết mấy chú bìm bịp, chim lợn.[r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  9. hungph

    hungph Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Có người chỉ tớ vào link đó, có biết gì đâu [:p][:p][:p][:p][:p][:p]

  10. caoxaphao

    caoxaphao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2008
    Đã được thích:
    245
    Điều tra cái gì, cứ thằng Vothuong81 và Huhu123 mà truy là ra hết

    ~X~X~X=))

Chia sẻ trang này