1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chuẩn bị ăn thịt cá hồi

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bangpd, Nov 5, 2012.

58 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 04:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. gocanda

    gocanda Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 23, 2010
    Likes Received:
    23
    Chiều nay BVH lại kéo.
  2. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    Phiên sáng nay:
    Thanh khoản tiếp tục cải thiện
    Điều chỉnh trong phiên là rất tốt
    BVH, VCB tiếp tục quay lại hỗ trợ thị trường
    Chúng ta có quyền hy vọng TT sẽ đạt được các mốc cao hơn.[};-
  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    vâng, dễ thế lắm, em đang kẹp ít em này giá 28.7 [:D]
  4. whiteswan

    whiteswan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 17, 2012
    Likes Received:
    73
    TT đang có chất với dòng tiền nước ngoài, nên lần phục hồi này có khác [r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)][r2)]
  5. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    tin xấu ra quá nhiều rồi nên chúng ta có quyền hy vọng về 1 tương lai tốt đẹp hơn
    tuy nhiên, trước mắt cần phải chinh phục ngưỡng 390 :p
  6. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    Cảnh sát sẽ không phạt người mượn, thuê xe

    Hai ngày sau khi Nghị định 71 có hiệu lực, gây xôn xao dư luận, Bộ ******* đã họp báo khẳng định, nếu người sử dụng chứng minh được xe mượn của người thân, đi thuê sẽ không bị phạt.
    > Xe không chính chủ bị phạt tới 10 triệu đồng
    > Kiến nghị chưa phạt xe không chính chủ
    > 'Nên hoãn phạt xe không chính chủ 6 tháng hay 1 năm'


    Chiều 12/11, lãnh đạo Tổng cục cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội (Bộ *******) có buổi gặp mặt báo giới để giải thích rõ hơn về Nghị định 71.
    * Clip: Bộ ******* giải thích quy định phạt xe không chính chủ [​IMG]
    Thiếu tướng Đỗ Đình Nghị tại buổi gặp mặt báo chí chiều 12/11. Ảnh: Bá Đô. Trả lời câu hỏi mượn xe của bố mẹ, bạn bè hay người thân... liệu có bị phạt, đại diện Bộ ******* khẳng định nếu người điều khiển chứng minh được xe đó có nguồn gốc xuất xứ sẽ không bị áp dụng.
    "Khi tuần tra kiểm soát phát hiện trường hợp có giấy đăng ký xe nhưng tên của chủ xe không trùng với tên người lái, và người lái trình bày đi mượn, đi thuê hay xe gia đình thì không xử phạt hành vi mua bán không sang tên", Phó tổng cục trưởng Đỗ Đình Nghị cho hay.
    Trong buổi họp báo, thiếu tướng Nguyễn Văn Tuyên, Cục trưởng cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Bộ *******) cũng cho rằng mọi người không quá lo lắng về việc đi xe không chính chủ vì cảnh sát chỉ xử phạt những trường hợp không chấp hành luật giao thông. "Thông thường, cảnh sát chỉ truy vấn xe không chính chủ ở những trường hợp cần thiết như xe nằm trong các vụ án, tai nạn...", ông Tuyên nói.
    Bộ ******* ước tính, khoảng 30-40% xe đang sử dụng là mua bán lòng vòng qua nhiều chủ. Để xác định các phương tiện đó đã sang tên đổi chủ hay chưa, cơ quan ******* đang gặp khó khăn, song không phải không làm được. "Nếu chúng tôi làm triệt để sẽ gây khó khăn cho nhân dân, không tạo được sự đồng thuận. Vì vậy trước mắt với những xe chưa sang tên đổi chủ, chúng tôi chưa xử phạt", ông Nghị nói.
    Theo ông Đỗ Đình Nghị, thời gian qua người dân còn thờ ơ với việc sang tên đổi chủ do phí trước bạ quá cao. Bộ ******* đã kiến nghị giảm phí. Nếu phí cao quá, dân không chịu sang tên đổi chủ, nhà nước sẽ không thu được thuế. "Việc sang tên đổi chủ không phức tạp, với xe đã qua nhiều chủ, người sử dụng cuối cùng sẽ đứng ra làm thủ tục", ông Nghị nói.
    [​IMG]
    10 tháng qua, ******* Hà Nội đã xử phạt 560 chủ xe ôtô và xe máy không làm thủ tục sang tên đổi chủ, thu về cho nhà nước trên 8 tỷ đồng. Ảnh: Bá Đô. Bộ ******* khẳng định Nghị định 71 đã có hiệu lực, Bộ sẽ là đơn vị thực thi và không có việc trì hoãn. Trong quá trình thực hiện, nếu gặp vướng mắc, khó khăn Bộ sẽ tổng hợp để có đề xuất sửa đổi.
    Theo phòng CSGT (******* Hà Nội), sau 2 ngày ra quân xử lý những vi phạm giao thông theo Nghị định 71, đơn vị đã xử lý hơn 2.000 trường hợp, phạt tiền hơn 750 triệu đồng. 9 xe ôtô, 15 xe máy và 635 bộ giấy tờ bị tạm giữ.
    Đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT ******* Hà Nội cho biết các lỗi vi phạm chủ yếu do đi quá tốc độ, đi sai làn đường hoặc không đội mũ bảo hiểm... Với vi phạm không sang tên đổi chủ, những ngày đầu thực hiện ******* chỉ nhắc nhở và cảnh cáo gần 180 trường hợp.
  7. consua

    consua Thành viên tích cực

    Joined:
    May 12, 2005
    Likes Received:
    21
    Điều chỉnh 1 đến 2 phiên, Rồi đẩy qua 390 là đẹp
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    Hy vọng thế [};-
  9. NAMBINH113

    NAMBINH113 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 17, 2005
    Likes Received:
    780
    dang bi kep lcm day, cha hieu the nao ma di det the
  10. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,250
    Vậy là TT đã xảy ra 1 sóng hồi ngắn theo đúng dự kiến.
    Trong lúc TT đang đói tiền thì việc thị trường gặp kháng cự mạnh điều chỉnh là hết sức bình thường
    Giờ câu hỏi đặt ra là TT sẽ dừng ở đây hay sẽ chỉnh 1, 2 phiên rồi break out qua ngưỡng 390 ?
    Tạm thời tôi chưa thể đưa ra nhận định cho các phiên tiếp theo, chỉ thấy rằng HO có dấu hiệu yếu hơn rồi, nhưng khả năng cao là phiên mai tiếp tục điều chỉnh.
    TT giờ thật khó chơi, khi mọi người tự tin vào hàng thì lại là lúc TT điều ch[SIZE=4]ỉnh, =(([/SIZE]



Share This Page