1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chứng khoán: Bật tăng sau giai đoạn tích lũy?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi QuocchuongSHS, 20/02/2024.

436 người đang online, trong đó có 174 thành viên. 07:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1531 lượt đọc và 3 bài trả lời
  1. QuocchuongSHS

    QuocchuongSHS Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/11/2023
    Đã được thích:
    266
    Việc chỉ số đóng cửa ở mức cao nhất trong phiên cho thấy lực cầu từ phe mua tiếp tục chiếm ưu thế và xu hướng tăng điểm trong trung hạn vẫn đang được duy trì. Mặc dù vậy, đà tăng điểm có phần tương đối dốc, cùng với việc VN-Index đang dần tiệm cận ngưỡng cản quan trọng quanh 1.240 - 1.250 để ngỏ rủi ro bước vào một điều chỉnh ngắn nhằm giải tỏa áp lực chốt lời.

    Xu hướng trung hạn của Vn-Index vẫn duy trì vận động trong khu vực cân bằng để hình thành nền tích lũy mới sau giai đoạn giảm sâu và chúng tôi kỳ vọng sẽ trong biên độ 1.150 điểm - 1.250 điểm.

    Sau khi nghiên cứu thị trường và cân nhắc những timing sắp tới như là BCTC Q1 kèm theo vận động giá thì Team có tìm ra được cơ hội cho các cổ phiếu chứng khoán để chia sẻ cho Quý Anh Chị .

    Hẹn cả nhà tối nay 21 giờ tại kênh Youtube Safari Invesment .
    [​IMG]
  2. onggiakhot

    onggiakhot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    396
    Sbs hàng penny múc cất tủ ít được
  3. duc1809

    duc1809 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/03/2010
    Đã được thích:
    1.115
    HCM khả năng bật tăng lại 30.
  4. bachlanvien

    bachlanvien Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    646
    làm ăn thua lỗ quanh năm, bỏ đi bác. múc AAS còn ok hơn

Chia sẻ trang này