1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chứng khoán Mỹ lao dốc - VNindex ứng phó ra sao?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi thuhoangcv01, 11/03/2025.

?

VN-index hôm nay tăng hay giảm?

  1. Tăng

    25,0%
  2. Giảm

    75,0%
676 người đang online, trong đó có 270 thành viên. 21:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 960 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. thuhoangcv01

    thuhoangcv01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2023
    Đã được thích:
    37
    [​IMG]

    Tin tức quốc tế:

    • Chứng khoán Mỹ giảm mạnh do lo ngại về chính sách thuế quan của Tổng thống Trump, khiến nhà đầu tư thận trọng hơn với rủi ro kinh tế.
    • Nhật Bản ghi nhận mức tăng lương cơ bản 3.1%, tốc độ nhanh nhất trong 32 năm, phản ánh nỗ lực của chính phủ nhằm kích thích tiêu dùng và giảm áp lực lạm phát.
    Diễn biến trong nước:
    • Chính phủ xem xét giảm thêm 2% thuế VAT trong 6 tháng cuối năm 2025, giúp hỗ trợ doanh nghiệp và thúc đẩy sức mua.
    • FTSE sắp công bố kết quả nâng hạng thị trường Việt Nam vào ngày 9/4/2025, với Việt Nam và Hy Lạp đang trong danh sách theo dõi – một yếu tố quan trọng có thể tác động đến dòng vốn ngoại.
    Thị trường chứng khoán:
    • Dù áp lực bán chốt lời gia tăng, VN-Index vẫn duy trì sự ổn định nhờ lực đỡ từ dòng tiền và sự phân hóa giữa các nhóm ngành.
    • Sự luân phiên của dòng tiền giúp nhiều cổ phiếu có cơ hội tái tích lũy, tạo nền tảng vững chắc cho chỉ số.
    • Thị trường sáng nay có thể rung lắc do ảnh hưởng từ chứng khoán Mỹ giảm mạnh, tuy nhiên, nhà đầu tư không nên vội vàng bán tháo. Thông thường, tâm lý thị trường sẽ ổn định trở lại sau 10h.
    Chiến lược đề xuất: Theo dõi sát diễn biến dòng tiền, ưu tiên những cổ phiếu có nền tảng tốt và tận dụng nhịp điều chỉnh để tái cơ cấu danh mục.

    Chúc anh chị em giao dịch thành công!
  2. ntbcantho

    ntbcantho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/10/2024
    Đã được thích:
    4.423
    Đ ảnh hưởng gì. Chỉ ảnh đến đám nhỏ lẻ thôi. Bày đàn.
    thuhoangcv01 thích bài này.
  3. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.311
    Lúc nó tăng mình giảm SML thì không kêu. Sao phải ứng phó, chứng khoán mình phụ thuộc Mỹ hay sao?
  4. cuaca

    cuaca Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2021
    Đã được thích:
    3.704
    toang rồi còn gì nữa :))
    thuhoangcv01 thích bài này.
  5. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/10/2012
    Đã được thích:
    14.071
    :((
  6. thuhoangcv01

    thuhoangcv01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/11/2023
    Đã được thích:
    37
    Cứ bình tĩnh bác, đợi sang phiên chiều tâm lý nhà đầu tư sẽ ổn định hơn
  7. bapcai_xanh

    bapcai_xanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/07/2015
    Đã được thích:
    16.363
    CK Mỹ rung chuyển cả đêm mà sáng nay tạo lập VNI vẫn giữ trận, ý chí

Chia sẻ trang này