Chứng trường - Đấu trí

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Bonmua, 14/10/2014.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
6227 người đang online, trong đó có 70 thành viên. 05:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1307413 lượt đọc và 4840 bài trả lời
  1. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Đã được thích:
    30.065
    15/01/22:
    Vụ FLC, và THM ảnh hưởng xấu nghiêm trọng đến dòng tiền đầu cơ. Anh em có hệ FLC nên cương quyết bán cắt lỗ ( ngay khi có thể bán được). Với nhóm BDS, dù sao vẫn việc Vạn Thịnh Phát có bỏ cọc hay không vẫn còn bỏ ngỏ ? Nhưng sau 3 tháng tăng mạnh, việc đòi hỏi tăng tiếp không tích lũy khi thiếu dòng tiền đầu cơ là khó .

    Khi tôi bán BID hôm thứ 5, tôi có hình dung BID tăng là động thái của Tạo lập kéo nhóm banks, largecap lên để nâng đỡ tinh thần bà con., trong đó, dùng TK ngoại mạnh mua BID là mã mà 2 năm nay bị chê nặng mông, không có nhỏ lẻ đu bám. Đồng thời sẽ bán bớt ra các mã Vn30 khác để thứ 6, khi lượng hàng bắt đáy hôm thứ 3 về nhiều có tiền mà đỡ cho TT không bị đổ vỡ.

    Đến nay, Vnindex vẫn duy trì hỗ trợ vùng 1475. 4 bank Nhà nước CTG, BID, STb, VCB đều đang cho thấy dấu hiệu chart tích cực ( được tây mua), trong khi nhóm tư nhân ACB, TCB, VPB dường như đang cho thấy những dấu hiệu ngập ngừng (liên quan đến trái phiếu DN ?.) Nhóm KCn có vẻ là hàng nước 2 thay thế cho BDS đã tăng nóng đợt rồi
  2. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    75.908
    Chén xong xê ri vuốt em vẫn chưa biết thế tóm lại thì bác Bốn nghỉ chờ ăn Tết rồi ạ? :-/

    Nhân tiện báo cáo bác, hôm qua em vừa đến trường ký nhận khoản hỗ trợ học phí 4 tháng của Chánh phủ cho 2 cháu của bác, phải là đến tận nơi ký tươi chứ không uỷ quyền mồm cho các cô Văn phòng được, tiền Nhà nước chi ra là chặt chẽ lắm chứ đùa với nhà anh đấy à? Tóm lại là rất phấn khởi, mỗi cháu được hỗ trợ tổng cộng hai trăm băm hai nghìn, em gộp lại và bù thêm ba trăm là mua được 1 đôi giày Kappa siêu sale cho thằng lớn diện Tết này đi tán gái.

    Về nhà mới phát sinh vấn đề khác, là thằng bé chỉ còn mỗi đôi dép lê do năm nay chân nở vượt xa tốc độ tăng NAV của bố nó, nghĩa là lại thiếu 1 đôi giày nữa, chưa kể gánh nặng học phí kỳ 2 lại đến rồi. Chắc em vẫn phải cày cuốc nữa thôi chưa nghỉ Tết được :((
    Hainm95 đã loan bài này
  3. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Đã được thích:
    30.065
    Nghỉ Tết sao được ? A Đức đang vất vả ngoài đồng, chưa phát quà tết thì mình chưa nghỉ được.

    Sao tiền nhà nước phát cho các cháu mà chú cũng găm lại là sao ? Còn tiền học sinh giỏi, phụ huynh ngoan, rồi tiền tết , tiền bánh chưng Nhâm Thìn nữa ? Chỗ đấy 2 năm trước là mua dc 200 FLC, giờ tính ra cũng bao tiền đấy :))
  4. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Đã được thích:
    30.065
    Chịu, có phải lái đâu mà biết :((
    pndstock, diavel86zug thích bài này.
  5. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    75.908
    Định vào tranh quà Tết với bác nhưng chỗ này hơi ngại tăng thêm chắc không được mấy, thôi để sau Tết em vào hóng quà toa toa vậy :D
    pndstock thích bài này.
  6. hailua1975

    hailua1975 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2011
    Đã được thích:
    10.223
    TT toi mạng mất ăn tết rồi pác mỗi HAG là ngon
  7. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/07/2014
    Đã được thích:
    10.027
    VNI giảm khi và chỉ khi DJ giảm. Và thui xào bài chơi ván mới @};-%%-
  8. Bonmua

    Bonmua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2002
    Đã được thích:
    30.065
    Nay DJ giảm rồi đấy, không biết 2 bạn ETF Taiwan thế nào, nay Vnindex đã nhúng qua 1435 rồi rồ dc lên.
    CỨ nghỉ Tết cho sướng đi, xác định luôn 1400
    --- Gộp bài viết, 18/01/2022, Bài cũ: 18/01/2022 ---
    HAG mấy nay thanh khoản giảm 50%, thế cũng là nỗ lực lắm rồi
  9. chimtri

    chimtri Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2014
    Đã được thích:
    882
    BDS công nghiệp múc con nào Bác
  10. moichoichung

    moichoichung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2011
    Đã được thích:
    1.949
    Theo em thấy, đánh HAG cần né những thời điểm ra báo cáo tài chính
    bbsharkBonmua thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này