Chứng trường không thể thiếu thơ!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bongcomay, 16/01/2016.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
137 người đang online, trong đó có 55 thành viên. 01:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 474173 lượt đọc và 6557 bài trả lời
  1. DragonGate

    DragonGate Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2015
    Đã được thích:
    6.094
    Đc đấy bác nhỉ, học phí cũng phải mất 5% tk nhỉ :)
  2. vannghe

    vannghe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    27.981
    ĐAU TIM VÀ NƯỚC

    Hơn cả ung thư, bệnh tim mạch là sát thủ số một của loài người.
    Một bác sĩ tim mạch nói rằng, nếu mỗi người đọc được thông tin này mà chia sẻ cho 10 người biết thì chúng ta sẽ cứu được ít nhất 1 người.

    ✔CƠN ĐAU TIM VÀ NƯỚC.

    Khi bạn đứng, cơ thể giữ nước ở phần dưới của cơ thể, khiến chân bạn sưng lên. Khi bạn nằm xuống, cơ thể hạ xuống thấp hơn, do đó, thận thải nước dễ dàng hơn, độc tố cũng dễ dàng loại bỏ hơn.

    RẤT QUAN TRỌNG, xin hãy ghi nhớ:

    - 2 ly nước sau khi thức dậy - giúp kích hoạt các cơ quan nội tạng.
    - 1 ly nước 30 phút trước bữa ăn - giúp tiêu hóa.
    - 1 ly nước trước khi tắm - giúp giảm huyết áp.
    - 1 ly nước trước khi đi ngủ - tránh đột quỵ hoặc đau tim.

    Kết quả một số công trình nghiên cứu cho thấy trước khi đi ngủ, uống một cốc nước có thể giúp phòng ngừa chứng tai biến mạch máu não.
    Trong thực tế, những trường hợp tai biến mạch máu não thường xảy ra vào sáng sớm. Sau một đêm dài cơ thể không được cung cấp nước, máu trở nên đặc hơn, và đây là một trong những nguyên nhân dễ dẫn đến tai biến mạch máu não.
    Trong một ngày, máu có lúc đặc lúc loãng, đồng thời có một quy luật nhất định. Buổi sáng, từ 4 giờ đến 8 giờ, là lúc máu đông đặc nhất, sau đó dần dần loãng ra, đến khoảng 12 giờ đêm là thời điểm loãng nhất, rồi dần dần đặc lại, và đến buổi sáng hôm sau lại lên đến đỉnh cao.
    Vì vậy, mỗi chúng ta, nhất là những người lớn tuổi, buổi tối trước khi đi ngủ nên uống khoảng 200 ml nước (chừng một cốc), thì sáng ngủ dậy, không những máu không bị đặc mà còn loãng ra.
    Các chuyên gia y học cũng khuyên rằng, buổi tối trước khi đi ngủ uống nước khiến cho máu loãng ra, có lợi cho sự tuần hoàn của mạch máu, giúp phòng chống tai biến mạch máu não.
    Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não, sự đông đặc của máu tăng lên chỉ là một trong những nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên, có thể khẳng định thói quen uống nước trước khi đi ngủ có tác dụng nhất định đối với việc phòng chống tai biến mạch máu não.

    ✔LÀM SAO ĐỂ SỐNG QUA CƠN ĐAU TIM KHI BẠN Ở 1 MÌNH.

    Người bệnh khi lên cơn đau tim thì tim họ sẽ đập loạn nhịp, yếu. Sau đó, họ cảm thấy choáng, uể oải. Khi bắt đầu cảm thấy như thế, thì chỉ còn 10 giây nữa họ sẽ ngất.

    Tuy nhiên người bệnh có thể tự giúp mình bằng cách ngay lập tức ho rất mạnh, rất dài và rất sâu (như khạc đờm từ sâu trong ngực). Đồng thời, trước và xen kẽ mỗi cơn ho người bệnh hít 1 hơi thật sâu.
    Người bệnh cần lặp lại hít thở sâu và cơn ho như trên mỗi 2s, chỉ dừng lại cho đến khi cảm thấy tim đập trở lại bình thường và người có thể giúp đỡ đến.
    Hít thở sâu giúp cho oxy vào phổi nhiều hơn bình thường và mỗi cơn ho dài, mạnh, sâu giúp bóp mạnh quả tim làm cho máu lưu thông.
    [​IMG]
  3. Congtringuyen1971

    Congtringuyen1971 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/12/2014
    Đã được thích:
    70.019
    Nói thật với Bác chứ không phải khoe khoang nha, em chơi forex được gần tháng rưởi rồi ạ, từ ngày bắt đầu chơi tới giờ chưa biết lỗ là gì. Tính đến giờ này thì tài khoản tăng 400% rồi Bác ạ :-q
    Em có người bạn, hôm qua đánh Oil tài khoản tăng 1 phát = 80% :))
    Lúc tối đánh Gold ăn thêm 30% nữa đấy :bz
    --- Gộp bài viết, 01/10/2016, Bài cũ: 01/10/2016 ---
    Tin nóng :
    Ngân hàng Deutsche Bank đã đạt được thỏa thuận nộp phạt 5,4 tỷ USD với nhà chức trách Mỹ - thấp hơn nhiều so với khoản phạt 14 tỷ USD mà Bộ Tư pháp Mỹ đưa ra trước đó, xoa dịu lo ngại về khả năng vỡ nợ của ngân hàng này.

    Đêm qua chứng khoán thế giới tăng mạnh sau khi giảm mạnh trước đó cụ thể :
    Dax mở cửa giảm gần 200 point, nhưng cuối phiên tăng 105 point, mức chênh lệch mở cửa-đóng cửa lên đến 300 point, tương đương 3%.
    DJ tăng 165 point.
    Oil tăng phiên thứ 3 liên tiếp.
    Gold giảm mạnh, trở về mốc xuất phát điểm của ngày hôm trước...
    Last edited: 01/10/2016
  4. pphamvan

    pphamvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2013
    Đã được thích:
    836
    5 ly nước, mỗi ly 250g, mới 1250ml. Vậy thiếu tối thiểu 750g mỗi ngày rồi @vannghe ơi
  5. vannghe

    vannghe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    27.981
    Bù thêm ít chai bia mỗi ngày nữa bác:))
  6. pphamvan

    pphamvan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/11/2013
    Đã được thích:
    836
    Ý tưởng hay, máu lưu thông tốt hơn đấy
    rongbay1111, bongcomay, vannghe3 người khác thích bài này.
  7. minhnguyenhoang

    minhnguyenhoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2013
    Đã được thích:
    34.942
    Em sọc USD tại 95.72 nên hỏi bác có dám sọc không thôi , nhưng vẫn chưa cover bởi vì nhà em dự USD có thể giảm về 95.20 thủng mốc này thì 94.05 chào đón , chết thật đang mơ giữa ban ngày=))=))=))
    rongbay1111, bongcomay, vannghe2 người khác thích bài này.
  8. minhnguyenhoang

    minhnguyenhoang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/07/2013
    Đã được thích:
    34.942
    Ngưỡng mộ quá , nhà em chỉ kiếm được tiền ăn cơm thôi:)):)):))
    Nhưng vẫn thua Maria Nicoleva lãi tới 849% trong 1 tuần đới , cảm phục^:)^^:)^^:)^
    Chưa thấy nhà đầu tư nào của Vietnam lọt vào top trading , cố gắng lên các bác , đem niềm tự hào về cho dân Việt nhé
    Last edited: 01/10/2016
    rongbay1111, bongcomay, vannghe2 người khác thích bài này.
  9. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    117.568
    Ta nói trái tim mà sao có mắt chứ.. Hic
    --- Gộp bài viết, 01/10/2016, Bài cũ: 01/10/2016 ---
    Blu là mã nào dzậy bác.
  10. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    117.568
    KDH sẽ phát hành 54 triệu cổ phiếu thưởng, tỷ lệ 10:3
    30/09/2016 15:43
    (ĐTCK) CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH – sàn HOSE) vừa thông qua HĐQT việc triển khai thực hiện phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn.
    [​IMG]
    Theo đó, KDH dự kiến phát hành thêm 54 triệu cổ phiếu thưởng cho cổ đông hiện hữu, theo tỷ lệ 10:3. Nguồn vốn phát hành từ thặng dư vốn cổ phần của Công ty tại thời điểm 31/12/2015 theo báo cáo tài chính kiểm toán năm 2015 của Công ty mẹ. Thời gian thực hiện phát hành dự kiến trong năm 2016 và sau khi UBCK chấp thuận.

    Hiện số lượng cổ phiếu KDH đang lưu hành là 180 triệu cổ phiếu và sau khi phát hành, tổng khối lượng sẽ nâng lên 234 triệu cổ phiếu, tương ứng vốn điều lệ 2.340 tỷ đồng.

    Ngày 21/9 vừa qua, KDH đã chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức năm 2015 bằng tiền tỷ lệ 7% và đồng thời chốt danh sách cổ đông tổ chức ĐHCĐ bất thường dự kiến tổ chức vào tháng 10 tới đây.

    Được biết, năm 2016, KDH đặt mục tiêu doanh thu 1.400 tỷ đồng, tăng 33,33% so với kết quả năm 2015; lợi nhuận sau thuế 400 tỷ đồng, tăng 53,85% so với thực hiện năm trước và tỷ lệ chia cổ tức giữ nguyên ở mức 15%.

    Đóng cửa phiên cuối tuần 30/9, KDH tăng 1,5% lên mức giá 27.600 đồng/CP với khối lượng khớp lệnh 0,17 triệu đơn vị.
    .
    Tuần sau sẽ..
    :drm1:drm1:drm1
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này