1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chứng trường sắp tới sẽ còn rúng động - Đang điều tra 117 vụ tham nhũng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Investor1962, 26/10/2014.

1356 người đang online, trong đó có 542 thành viên. 12:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3710 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. Investor1962

    Investor1962 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/12/2013
    Đã được thích:
    419
    (Dân trí) - Cơ quan điều tra đã thụ lý điều tra 182 vụ, 577 bị can phạm tội về tham nhũng, kết luận điều tra đề nghị truy tố 60 vụ, 229 bị can.
    [​IMG]
    Đã có 877 người bị chuyển đổi công tác nhằm phòng ngừa tham nhũng.

    Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

    * [INFOGRAPHIC] Nhìn lại sự nghiệp của đại gia Hà Văn Thắm
    * Xuất siêu lập kỷ lục 2,5 tỷ USD: Mừng hay lo?
    * Cảnh báo giày dép trẻ em Trung Quốc gây ngạt thở
    * Nguyên tắc giao dịch cổ phiếu của một ông trùm chứng khoán
    * "Hỗ trợ nhà ở xã hội gián tiếp tạo ra sự tăng trưởng kinh tế"
    * Sẽ chào bán đường cao tốc

    Tại Báo cáo công tác thanh tra, chống tham nhũng quý III, Thanh tra Chính phủ cho biết, trong thời gian vừa qua, ngành thanh tra tiếp tục hướng dẫn, đôn đốc các ngành, các cấp thực hiện các giải pháp phòng ngừa tham nhũng.

    Theo đó, các ngành, các cấp đã thực hiện cải cách hành chính, nhất là việc đơn giản hóa thủ tục hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông, một cửa điện tử; công khai, minh bạch trong hoạt động của cơ quan, tổ chức, đơn vị và việc xây dựng, thực hiện chế độ, định mức, tiêu chuẩn.
    Đồng thời, với sự đốc thúc của Thanh tra Chính phủ, các cơ quan cũng đã thực hiện quy tắc ứng xử, chuyển đổi vị trí công tác. Đã có 877 người bị chuyển đổi công tác nhằm phòng ngừa tham nhũng.

    Bên cạnh đó, theo Thanh tra Chính phủ, các ngành, các cấp đã tổ chức thi tuyển cán bộ lãnh đạo, xây dựng hệ thống tiêu chuẩn, chức danh ngạch công chức, thực hiện tinh giản biên chế...

    Qua công tác thanh tra, kiểm tra, cơ quan Thanh tra đã phát hiện 6 vụ, 12 đối tượng có hành vi liên quan đến tham nhũng gây thiệt hại cho ngân sách nhà nước 1.362 triệu đồng (đã thu hồi 1.319 triệu đồng, đạt 96,8%). Trong đó, Bình Định có 1 vụ, Đắk Lắk có 1 vụ, 2 người, Nghệ An 1 vụ, 2 người; Bạc Liêu 1 vụ, 4 người; Quảng Ngãi 3 vụ, 7 người.

    Qua giải quyết khiếu nại, tố cáo, các cơ quan nhà nước phát hiện 4 vụ, 8 đối tượng có hành vi liên quan đến tham nhũng. Trong đó, Khánh Hòa 1 vụ, Phú Yên 1 vụ, 6 người; Quảng Ngãi 1 vụ, 2 người và Lai Châu 1 vụ.

    Qua công tác tự kiểm tra nội bộ, các cơ quan nhà nước đã phát hiện 2 vụ, 2 đối tượng có hành vi liên quan đến tham nhũng. Cơ quan điều tra trong CAND đã thụ lý điều tra 182 vụ, 577 bị can phạm tội về tham nhũng (trong đó, án kỳ trước chuyển sang 110 vụ, 427 bị can; khởi tố mới 72 vụ, 150 bị can.).
    Cơ quan điều tra cũng đã kết luận điều tra đề nghị truy tố 60 vụ, 229 bị can; tạm đình chỉ điều tra 4 vụ, 15 bị can; miễn trách nhiệm hình sự 1 vụ, 4 bị can; hiện đang điều tra 117 vụ, 329 bị can.

    Bích Diệp
    sgnet20, haobui688TuvanDautuCK thích bài này.
  2. TuvanDautuCK

    TuvanDautuCK Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    31/05/2014
    Đã được thích:
    41
    Anh K,a Thắm 2 vụ này ndt đã chêts rồi, sắp tới lôi chóp bu nữa ra thì sập bung bét
  3. 09740876579

    09740876579 Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    03/04/2014
    Đã được thích:
    38
    thằng chủ bố mẹ muôi khôn lớn thành người biết ăn biết đọc .xong lại chù léo ông bà chết xớm cho tôi nhờ. vãi
    --- Gộp bài viết, 26/10/2014, Bài cũ: 26/10/2014 ---
    lại còn thêm một thằng bợ đít theo nữa
    Investor_70 thích bài này.
  4. newcomer2000

    newcomer2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2013
    Đã được thích:
    676
    Bắt tham nhũng càng nhiều càng tốt, chính những đối tượng này đã nhũng nhiễu doanh nghiệp và kìm hãm sự phát triển kinh tế của đất nước. . . Bắt tham nhũng tốt cho doanh nghiệp. . .
    prettygirl5991, giiacatluongInvestor_70 thích bài này.
  5. co xanh

    co xanh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2014
    Đã được thích:
    29
    Thế chẳng lẻ để TN nó hoành hành mãi sao, các ku không muốn NN chống TN nhũng ah. Chống được thế là tốt làm trong sạch bộ máy và làm lành mạnh TTCK chứ sao lại lo TT sập nhĩ? Nên nhớ vụ K và T là tội phạm kinh tế chứ không có dính j đến TN cả!
    TuvanDautuCK thích bài này.
  6. newcomer2000

    newcomer2000 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2013
    Đã được thích:
    676
    Tin tốt đấy cụ
    Investor_70 thích bài này.
  7. diquathoigian

    diquathoigian Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/10/2014
    Đã được thích:
    12.478
    Theo tôi nếu chúng ta là những người , thôi gọi là chơi chứng khoán đi, thì đây là những thông tin tuyệt vời.
    Các vị có mong kinh tế phát triển, TTCK phát triển lên 1000, 2000 điểm không ? Muốn vậy thì phải chống tham nhũng triệt để, giải quyết nợ xấu, tái cấu trúc, tăng năng suất, đào tạo lực lượng nhân công có trình độ, xử dụng nhân tài....đấy thấy không hai cái khoản cuối là nhân công, nhân sự, nhân tài nếu còn các sâu mọt ấy thì còn lâu con cháu các vị có trình, người tài mới được dùng đúng chỗ...lãng phí, đục khoét, lợi ích nhóm, chia chác.......
    Chơi lâu dài, không vì lợi ích ngày một, hai...nhìn về tương lai VNI 1500 điểm....TẠI SAO KHÔNG ?
    ck3zw, prettygirl5991co xanh thích bài này.
  8. lansongmoi

    lansongmoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2013
    Đã được thích:
    1.692
    Giờ cứ quen vụ bắt như này đi...đi thăm Hoả lò danh sách còn dài lắm..Bao công kêu ai là ng đó dạ....cho nên trừ khi bỏ hẳn CK hoặc là phải thích nghi với hoàn cảnh này..mà trading đi thôi, sống chung với lũ :))
    co xanh thích bài này.
  9. TuvanDautuCK

    TuvanDautuCK Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    31/05/2014
    Đã được thích:
    41
    Trong ngắn hạn râts xấu, vì thế tt sẽ rơi tự do 1 thời gian, đó mới là lucs xuôngs tiền, bây giờ quá mạo hiểm.
  10. thequy1978

    thequy1978 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Đã được thích:
    16.620
    Chết thật quả này đi viện hết rồi Mai ai còn đầu phiên táng hết ra đi còn kịp. Em vừa đặt lệnh bán giá sàn cho chắc ko có mai sợ ko chạy kịp.

Chia sẻ trang này