1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chunjunxo chúc tết anh em !

Discussion in 'Giao Lưu' started by chunjunxo, Jan 28, 2011.

36 người đang online, trong đó có 14 thành viên. 04:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. huynhhieu858

    huynhhieu858 Thành viên quen thuộc

    Joined:
    May 29, 2009
    Likes Received:
    0
    bên HA đang làm trò gì vậy Duy ơi
  2. phuongxa20

    phuongxa20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 2, 2005
    Likes Received:
    226

    Chinh phục 3x đới .
  3. Know2Grow

    Know2Grow Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 10, 2010
    Likes Received:
    0
    Bác này trùng máu nhiều mã nhể. [r2)]
  4. soros

    soros Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Apr 15, 2010
    Likes Received:
    0
    Thế chú CMI của cụ thế nào rồi:-??:-??:-??:-??
  5. tra.lexus

    tra.lexus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 1, 2010
    Likes Received:
    3,461
  6. 2006lina

    2006lina Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Jul 20, 2010
    Likes Received:
    0
    tôi chỉ có SJS và VCG thôi, CMI chưa tham gia [:D]
  7. tra.lexus

    tra.lexus Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 1, 2010
    Likes Received:
    3,461
    BÁC CHUN ƠI ĐẶT CƯỢC CHO CON NÀO 2011

    CMI - ALV - KTB: KHÔNG ĐƠN GIẢN NHƯ ANH EM TƯỞNG ! Thời gian sẽ trả lời ! Co những con hàng không nên lướt lát ! Có những con hàng nên ÔM CHẶT 6 tháng đến 1 năm sẽ cho bạn thành quả NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG 100% ư? bèo quá ! 300 nhé ! ảo tưởng à? KHÔNG BAO GIỜ ! tại sao ? Chú còn nhớ năm xưa con CTM - KSH tăng bao nhiêu % trong vòng 2 tháng không? 100% hả? béo quá ! Vậy bao nhiêu %? 500-800% con nhé ! PS: Có những con hàng anh em chỉ nên dành 10-20% TK mua xong khóa tủ lại, xem như của hồi môn cho con gái.... Không nên bỏ tất cả trứng vào 1 rổ vì .... đôi khi đánh mất cơ hội..... nghe thì mâu thuẫn nhưng thực tế là vậy !

    Chúc mừng anh em nắm: CMI - ALV - DCS - HJS - PVV - VKC - DZM - DAG - VID - VIP - SRC - SAM - UDC - RAL - SBT - L10 - RIC - CMG - FPT.... anh em nên nhớ lái xe lái tàu rất khoái TT side way... tha hồ mà tung tăng nhé ! TT này giống y chang lúc ra tết năm rồi.... Chỉ số chung không tăng mà các con lởm thi nhau làm loạn... đối lái tung hoành.... DÙ TT THẾ NÀO ĐI NỮA THÌ NGÀY NÀO CŨNG CÓ 50 MÃ TRÊN 2 SÀN CHẤT LỆNH NHƯ NÚI - EM KHOÁI TT KIỂU NÀY ![/QUOTE]

    ALV - CMI: Nghẹn ngào ! Lý do em vào 2 con lởm này: TT vào uptrend thì mấy ông nội khoáng sản luôn dẫn đầu đoàn đua Mỗi năm ở TTCK VN đều có 1 con khoáng sản làm loạn, thế nào gọi là làm loạn? Theo em cp đó phải tăng TÍNH BẰNG LẦN mới gọi là làm loạn ! Năm 2007 có BMC tăng từ 50 lên 870 Năm 2009 CTM tăng từ 12 lên 94 sàn HA KSH tăng từ 18 lên 96 Năm 2010: KSS tăng từ 42 lên 92 Năm 2011: Em nào sẽ lên ngôi vua? KSS - KTB - KSA - KSH - KSB - BKC - CMI - ALV ? NĂM NAY - 2011 ÍT NHẤT SẼ CÓ 1 CON KHOÁNG SẢN LÀM LOẠN: Tăng trên 500%.... GIẤC MƠ CON XÉ NÁT CUỘC ĐỜI CON ! [/QUOTE]
  8. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 25, 2008
    Likes Received:
    2
    TT này em không hiểu các cụ cầm tiền nghĩ gì? các cụ nghĩ gì lại đi cầm tiền thay vì cầm cổ trong khi người anh em cầm cổ chén đều đều mỗi ngày ?
  9. hochoicophieu

    hochoicophieu Thành viên quen thuộc

    Joined:
    Aug 29, 2010
    Likes Received:
    0
    Năm, mới chúc bác CHUN mọi điều tốt lành và làm ăn may mắn nhé[};-[};-[};-
  10. chunjunxo

    chunjunxo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Jun 25, 2008
    Likes Received:
    2
    [r2)][r2)][r2)]

Share This Page