★★★ Chương trình từ thiện 'Trung thu hy vọng" cùng bệnh nhân và học sinh nghèo huyện Thuận Thành, Bắ

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi DHA, 27/08/2013.

5992 người đang online, trong đó có 643 thành viên. 22:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 50471 lượt đọc và 159 bài trả lời
  1. hahuyenp

    hahuyenp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    565
    =D> Cám ơn em, hôm nay chắc có sản phẩm để nếm thử rồi nhỉ, kô biết bánh thế nào có ngon như hôm trước kô [:D]
  2. hahuyenp

    hahuyenp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    565
    Sorry chị và cả nhà nhé, em có việc bận nên kô đi được thật. Nếu có lần sau em xin chiến nhiệt tình ạ :-*[};-
  3. conhuighe9

    conhuighe9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/02/2002
    Đã được thích:
    1.681
    Em thấy mẹ con chị Huyền hôm đó bàn nhau về nhà làm thế đã làm mẻ nào chưa chị ơi?
    @DHA Bánh song ngư nướng em làm ăn ngon lắm, cố gắng phát huy nhé
  4. hahuyenp

    hahuyenp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    565
    Toàn bàn rồi để đấy thôi em ạ :)) bao giờ chị làm được sẽ chụp ảnh post lên đây để khoe với cả nhà, có khi đến năm sau mất =))
  5. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.828

    -----Henhô, bba bận ko online được nên nhờ chị Hà hỏi tráu để có gì thì chị ấy chân chạy đi mua giúp :)):)):)). Nước đường dẻo thì nấu trước1-2 hôm hay nấu dể nguội làm ngay cũng ok, nấu ngọt đậm hay nhạt như công thức của Trần huyentrang vẫn dùng cho Quĩ thì tùy khẩu vị . Còn đường nướng nấu trước hàng năm hoặc vài tháng thì mới lên màu đẹp , bánh mềm tay để được lâu cho nên khi cần làm chỉ có đi mua cho nhanh thôi. Nếu nấu làm ngay thì bánh vẫn ok chỉ có hơi cứng hoặc ko đứng bánh. Kheó tay thì khắc phục được hoặc chấp nhận bánh méo xẹo.

    Độ làm mềm cứng bánhmỗi loại nước nấu khác nhau . Ở Jósi Chief thi vỏ bánh cứng giòn--nhiều người ko thích . Giá cả cũng chênh nhau xa lắm. Ở 1025 Hồng Hà giá 70.000đ/cân thì ở 21 Hàng Thiếc tròn 100.000đ. Khi Hồng Hà hết thi cũng đành lấy ở Hàng Thiếc.



    Cứ làm rồi sẽ rút nhiều kinh nghiệm từng tí tí một, biết bao công đoạn . Có 1 đoạn mà bba vẫn ko làm ok được đó là đoạn phết trứng để nướng toàn bị cháy vì nhiều lí do rất vô duyên . Nhìn mẻ bánh mất vbao tâm huyết làm đến cuói rồi mà chỉ 1 tích tắc sao lãng bị biến thành ô ten lô ruột gan quặn thắt tiếc công quá.
  6. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.828

    ---Nhân công nhiều thế, bé lớn nhất thì chăm chỉ cần cù, bé nhì thì khéo léo ít nói chỉ cặm cụi làm, bé ba thì dễ thương nhanh nhẹn việc gì cũng xông vào làm rất người lớn , hết việc này sang việc kia ko nghỉ ---mẹ hahuyen sướng nhất . [r32)][};-
  7. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.828


    ---Chỉ được cái tăng xin giảm mua ( Nhớ xin nhiều nhiều cho baba với nhé) . :)):)):))
  8. DHA

    DHA Super Moderator Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    16/11/2001
    Đã được thích:
    13.358

    Huuuuu, nghe bà bà nói thế mà tráu run quá :'( đang định tối mai mới làm để ngày kia có bánh ăn, kiểu này tối nay phải về làm luôn rồi xem có vấn đề gì còn chữa cháy kịp =((
  9. hahuyenp

    hahuyenp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    565
    Mũi em phồng to sắp nổ rồi [:D]
  10. hahuyenp

    hahuyenp Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/04/2007
    Đã được thích:
    565
    Thời buổi kinh tế khó khăn mà BB, trứng thì mua phải toàn trứng ung :((.
    @DHA : nhớ phần cho chị nhiều nhiều nhé để chị còn chia cho BB ~X

Chia sẻ trang này