1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Chuyển động kinh tế vĩ mô và triển vọng đối với TTCK

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi khongquen25, 09/10/2013.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
113 người đang online, trong đó có 45 thành viên. 01:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 67831 lượt đọc và 494 bài trả lời
  1. nncs5512

    nncs5512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2009
    Đã được thích:
    875

    Chuẩn đó, chém nhau anh em mình còn chắt lọc cái hay, cái dở trong đó chứ:-bd:-bd:-bd

    Phải thừa nhận nhiều khi trình kém, cãi nhau nó thò ra cái ngu cũng xấu hổ lắm;));));))
  2. typo77

    typo77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2010
    Đã được thích:
    59
    :)):)):)):)):))
    KQ25 + NDT1234 + Con Vịt = ... Cái chợ =))=))=))
    Nhưng tôi cười KQ25 một thì tôi cười NDT1234 mười...>:):)" smilieid="27" class="inlineimg" border="0">>:)>:)
  3. typo77

    typo77 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2010
    Đã được thích:
    59
    Nói nhiều nói giai hoá ra nói dại ! Các cụ bẩu thế.
  4. Vanhac

    Vanhac Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/03/2011
    Đã được thích:
    169
    Hay hơn gặp nhau cuối tuần[r2)]:))
  5. natasa195

    natasa195 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    455
    FPT chạy rùi bac KQ!
  6. J4ckWR

    J4ckWR Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    19/09/2012
    Đã được thích:
    15
    Nhìn kiểu lệnh 1 cổ ở VNM và PVD để giữ giá khả năng hôm nay giũ giá đầu phiên cuối phiên lại giống hôm tuần trước. Khi tiến đến vùng 500 ko còn dòng tiền mới mà chỉ chơi chiến thuật kéo xả thì bác nào mua giá cao hôm nay cẩn trọng nhé! Riêng bản thân em chốt lời PGS và đây là xong thứ 3. Sắp tới các bác @khongquen25 đừng chém TPP nữa cái đấy làm đưa giá trị mặt bằng lên quá cao rồi, cẩn thận lại ăn bánh vẻ thì mệt lém:). Em sợ sang tuần bác lại post thông tin giảm tỷ trọng hết TCM rồi thì mệt :D. Còn bản thân vẫn giữ nguyên danh mục CII và một ít PXS đợi lăn chốt cổ tức bằng tiền :D
  7. Henryb3

    Henryb3 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Giọng văn KQ25 hiện nay KHÁC XA cách đây 1 năm trước. Không biết các bác có để ý không ? Tôi nghĩ đây không phải là KQ của ngày xưa.
  8. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Hihi... Pgs, aaa, tcm, plc, drc, sdt là danh mục em tư vấn mới.

    Tự tin thì sợ gì. TPP là ai không hiểu thì mới sợ chứ TPP cũng phải chọn giá chứ có điên mới nhắm mắt mà mua đâu.

    Bác cũng có vẻ không hiểu TPP đâu là ưu nhược điểm nhỉ. Cái nào ưu thì nhào vô, cái nào nhược tránh xa ra. Nhưng như em nói TPP là xu hướng dịch chuyển dòng vốn quốc tế chứ không chỉ là nhóm ngành. Bác có hiểu không?
  9. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Đã được thích:
    21.630
    Cái này là bình thường vì giờ tình hình mới mình cũng phải thích nghi. Thêm đó chắc bác hiểu ý nghĩa câu nói: không ai tắm 2 lần trên cùng 1 dòng sông?

    CS nó vận động nên bản thân em cho dù đứng yên cũng vẫn là vận động. Làm gì có chuyện tắm mãi 1 dòng sông?
  10. ngoctuan2006

    ngoctuan2006 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    4
    Ấy chết, gió đó tuy nhẹ nhưng độ chân thực cao hơn nhiều >:)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này