Chuyện tình TITANIC Việt Nam!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi rongdo007, 14/10/2011.

761 người đang online, trong đó có 304 thành viên. 15:29 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 577 lượt đọc và 10 bài trả lời
  1. rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Chuyện kể rằng, ban đầu, đoàn làm phim Titanic định quay ở VN.

    Đêm. Đại dương đen ngòm. Bầu trời đầy sao. Trên chòi cao, người hoa tiêu của tàu Titanic chăm chú nhìn về phía trước. Bỗng anh hốt hoảng:

    - Có một núi băng phía trước tàu khoảng 10 km.

    Tin đó lập tức được gửi tới phòng hoa tiêu trưởng. Ông này bận dự lễ cắt băng khánh thành câu lạc bộ bida trên tàu. Nhận được tin, ông lắc đầu:

    - Phải mang ra phường xác nhận xem núi băng đó thuộc về ai thì tôi mới có hướng giải quyết.

    Một bức điện cấp tốc được gửi về phường xin xác nhận ngay, nhưng cô văn thư giữ con dấu lại nghỉ vì nhà có đám giỗ, còn chủ tịch phường thì hiện đang đi nghỉ mát theo lời mời của Ban quản lý dự án giải phóng mặt bằng.

    - Núi băng còn cách tàu 5 km - Hoa tiêu lại báo xuống.

    Tin được chuyển ngay xuống thuyền phó. Ông ta vội vã triệu tập một cuộc hội thảo với chủ đề Băng trôi - Thực trạng và giải pháp. Giấy mời hội thảo đề 3 giờ sáng, nhưng đến 4 giờ vẫn chưa đủ số đại biểu vì chưa rõ là có tiền ăn sáng hay không, đồng thời nhân viên cũng báo cáo lại là một số đại biểu đang mải chơi tiến lên và phỏm nên không thèm nhận giấy mời. Cuối cùng thì buổi hội thảo cũng vẫn được tổ chức lúc 4 giờ 30 sau khi Chủ tọa tuyên bố có tiệc đứng sau buổi họp. Các tham luận đều không đưa ra hướng cụ thể gì, chỉ nhấn mạnh là cần phối hợp giải quyết nhịp nhàng và đây là trách nhiệm của tất cả các ban ngành. Cuối buổi, Chủ tọa kết luận dõng dạc:

    - Cuộc họp hôm nay chúng ta đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu có giá trị cao về cả lý thuyết lẫn thực tế. Các ý kiến đã chỉ ra được tầm nguy hiểm của hiện tượng băng trôi và đưa ra một số giải pháp giải quyết. Các giải pháp tuy còn nhiều tính chất "trừu tượng" và đôi chỗ mâu thuẫn với nhau, nhưng thật khó để có thể kết luận ý kiến nào đúng, ý kiến nào sai. Đây chính là tiền đề để chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức một buổi Hội thảo nữa vào ngày này năm sau. Xin cám ơn quý vị và mời quý vị dùng tiệc. (vỗ tay lớn)

    - Băng còn cách tàu 100m - hoa tiêu hét lên.

    Tin này đến tai thuyền trưởng. Ông vội vã ra lệnh:

    - Lái tàu, lùi lại.

    - Dạ báo cáo anh, em chưa học lái tàu đi lùi ạ.

    - Thế sao bảo có bằng lái tàu thủy???

    - Dạ, thú thiệt là bằng này em... "mua" ạ.

    - Hả???... RẦM!!!

    Sườn tàu va vào núi băng. Nước ào ào chảy vào các phòng.

    Trên giường ngủ, diễn viên nam do DiCaprio thủ vai thức dậy trước tiên. Anh lay những người xung quanh:

    - Dậy mau lên, nước ngập.

    Mọi người ngái ngủ ngó xuống rồi càu nhàu:

    - Mưa thì nước ngập, có chi đâu.

    - Nhưng mà ngập đến đầu gối rồi!

    - Bực quá, khu phố tôi ở mỗi khi mưa dù là mưa nhỏ mà đều ngập đến bụng cơ, thế này nhằm nhò gì - Rồi họ ngủ tiếp.

    Hốt hoảng, DiCaprio rút điện thoại di động gọi cho diễn viên nữ Kate Winslet để báo tin. Trong máy vang lên một giọng ngọt ngào: "Thuê báo quí khách vừa gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng hoặc tắt máy, xin vui lòng liên lạc lại sau. The number you've called...".

    Kêu trời vì thất vọng, DiCapio chạy ào lên phòng người yêu, kéo cô chạy lên bong.
    Đôi tình nhân dìu nhau lên những bậc thang chật hẹp. Lúc này trong tàu đã nhốn nháo vô cùng.

    Dòng người đang xô đẩy bỗng chựng lại.

    - Kẹt xe.

    DiCaprio cáu:

    - Trong tàu thuỷ làm sau kẹt xe được?

    Bà con giải thích:

    - Được. Xe mấy ông thuỷ thủ nhập lậu giấu kỹ, bây giờ nước ngập ai cũng lôi ra nên kẹt cứng rồi.

    Đôi uyên ương lao tới chỗ để xuồng cấp cứu. Còn rất nhiều chỗ trống. Hai người định nhảy xuống xuồng thì một nhân viên chặn lại:

    - Yêu cầu anh chị mua vé.

    - Chúng tôi mua vé tàu rồi mà? - Winslet kêu to.

    - Vé tàu khác, vé xuồng khác - Anh nhân viên giải thích - Y như ở công viên, vé vào cửa đâu kèm vé trò chơi!

    DiCaprio đành thò tay vào túi, rút ra tờ 100 USD. Người bán vé cầm lấy, điện thoại vào đất liền hỏi tỉ giá chính thức. Cô trực tổng đài cho biết là 8 giờ sáng mới có giá mới, còn nếu tính theo giá hôm qua thì DiCaprio bị thiệt 2 chục ngàn. Đang giằng co thì có một bà béo chạy lại đon đả:

    - Anh giai để em đổi theo giá ngoài, vừa nhanh vừa cao hơn.

    Tính ra theo cái "giá ngoài" đó thì DiCaprio chỉ bị thiệt có 18 ngàn mà thôi.

    Đúng lúc nguy cấp thì điện tắt phụt. Thiên hạ la rầm trời đất.Thuyền phó xuống tận nơi để tìm hiểu nguyên nhân thì được thông báo:

    - Một con chuột chạy lụt mắc kẹt ở đường dây và đã bị nướng chín vàng khiến đường dây chập mạch. Phải tìm ngay một con mèo.

    Lúc này mối nguy hiểm đã cận kề. Tàu Titanic kêu răng rắc như răng bà lão và gãy làm đôi. Tất cả tranh nhau xuống xuồng và tranh nhau phao cấp cứu. Lượng phao ít hơn lượng người nên đôi tình nhân chỉ được có một chiếc. Họ cứ nhường nhau, nước mắt đầm đìa rất cảm động. Âm nhạc nổi lên tha thiết. Hơn một ngàn rưởi hành khách sắp chết đuối vì thiếu phao. Tàu sắp chìm sâu xuống đại dương. Bỗng nhiên thuyền trưởng vụt nhớ lại kỳ thi tốt nghiệp THPT của mình. Ông cởi chiếc phao trên thân, đưa vào máy Photocopy nhanh chóng in ra hàng ngàn chiếc. Thế là hành khách ai cũng có đủ, thậm chí một người được dăm bảy loại phao. Một điều lạ là trên các loại phao này lại ghi chi chít những công thức toán học, các bài văn mẫu. Nhưng lúc nước sôi lửa bỏng thế này, có phao là tốt rồi nên cũng không ai để ý mà đều ôm phao nhảy ào xuống biển.

    Titanic chìm xuống. Tất cả mọi người đều nổi lên. Pháo bông bắn rực trời. Trên nền trời đêm hiện lên dòng chữ: Tỷ lệ "nổi" đạt 100%. Caprio và Winslet ôm nhau hôn thắm thiết!

    Các pác xem có phản ánh đúng thực tế VN không??????? buồn...... (ST):((:((:((:((:((:((:((:((:((:((
  2. gocanda

    gocanda Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Đã được thích:
    23
    Hay đới.
  3. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Xả stress tí mà pác:)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
  4. banoibangoai

    banoibangoai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2010
    Đã được thích:
    0

    Mời Bác cuối năm tham gia chương trình Táo Quân - Tên của Bác là Táo Thư Ký Tổng hợp.:)):)):)):)):))
  5. levu21262

    levu21262 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2010
    Đã được thích:
    875
    Hay, hay , hay
  6. quocdai307

    quocdai307 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/11/2009
    Đã được thích:
    4.034
  7. Shares_Viva

    Shares_Viva Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2011
    Đã được thích:
    127
    Bác copy - paste ở: "Những người thích đùa ra à"...[r2)] [r2)] [r2)]

    [​IMG]
  8. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Chắc phải tham gia quá:)):)):)):)):)):)):))
  9. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Thanks pác:)):)):)):)):)):)):)):))
  10. rongdo007

    rongdo007 Thành viên gắn bó với f319.com Thành viên ban quản trị

    Tham gia ngày:
    03/05/2010
    Đã được thích:
    33.908
    Cảm ơn pác đã có hình minh họa.Đúng 2 diễn viên chính lun:)):)):)):)):)):)):)):)):))

Chia sẻ trang này