1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CII bán SII để gia tăng sở hữu cổ phiếu HUT

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vinacafe, 28/11/2023.

443 người đang online, trong đó có 177 thành viên. 07:23 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4721 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. vinacafe

    vinacafe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2016
    Đã được thích:
    249
    Trong quá trình cơ cấu lại CII, việc thoái các công ty nước cho DNP để gia tăng sở hữu HUT là việc hoàn toàn đúng đắn khi Tasco (HUT) đang có quan hệ với CII tại dự án quy mô rất lớn là thu phí tự động và mới đây VETC đã bắt đầu có lãi.
    Đây sẽ là cặp đôi chiến nhất trong thời gian tới/
    A115, gallant10, Dolaco21 người khác thích bài này.
  2. mrnguyen_hcm

    mrnguyen_hcm Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2017
    Đã được thích:
    820
    Làm ăn gì dạng vẹo này :)
  3. TigerAnGiang

    TigerAnGiang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2018
    Đã được thích:
    2.533
    Thủ tướng ra thời hạn giải ngân hơn 240.000 tỷ trong 35 ngày

    Chú ý HUT, LCG, VCG
    gallant10 thích bài này.
  4. dream01

    dream01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    6.735
    vậy múc HUT hay CII vậy bác ?
    TigerAnGianggallant10 thích bài này.
  5. mondeov6

    mondeov6 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/03/2016
    Đã được thích:
    1.088
    bác giữ hut lâu thế #:-s
    TigerAnGiangAladanhVN thích bài này.
  6. dream01

    dream01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/11/2014
    Đã được thích:
    6.735
    toàn hàng chất.
    TigerAnGiang thích bài này.
  7. vinacafe

    vinacafe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2016
    Đã được thích:
    249
    gallant10 thích bài này.
  8. npp2010

    npp2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2014
    Đã được thích:
    48.656
    CII @};-%%-
  9. vinacafe

    vinacafe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2016
    Đã được thích:
    249
    Tháng 8/2015, UBND TP quyết định chủ trương đầu tư dự án xây dựng tòa nhà văn phòng và chung cư tại số 48 Trần Duy Hưng với diện tích đất nghiên cứu quy hoạch khoảng 2.800m2.

    Trong đó, diện tích đất để mở đường theo quy hoạch khoảng 653m2, diện tích đất xây dựng công trình khoảng 2.155m2.

    Hiện nay, việc thanh, quyết toán dự án BT đang được nhà đầu tư (CTCP Tasco) và cơ quan quản lý hợp đồng (UBND quận Nam Từ Liêm) tổ chức triển khai thực hiện.

    “UBND TP tiếp tục đôn đốc nhà đầu tư và cơ quan quản lý hợp đồng đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục thanh, quyết toán đối với dự án BT nêu trên, làm cơ sở triển khai dự án tại số 48 Trần Duy Hưng”, UBND TP Hà Nội thông tin.

    --- Chỗ này đi qua suốt hóa ra của HUT. nghe nói sắp xong rồi
    TigerAnGianggallant10 thích bài này.
  10. vinacafe

    vinacafe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2016
    Đã được thích:
    249

Chia sẻ trang này