CII - Đại bàng chờ ngày tung cánh (phần 2 và còn nữa)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by leardership, Jul 1, 2015.

2378 người đang online, trong đó có 951 thành viên. 13:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,803
    Tin MẬT:

    Không chỉ Tuấn Lộc thu gom CII đâu nhóe, còn những tay to khác nhưng chưa gom đủ SL để trở thành cổ đông lớn thôi. Em đang nghi đó là Cty sân sau của Tuấn Lộc đới. Cái này có nhiều game hay lắm.

    Các bác đọc xong, biết vậy thôi nhé, đừng có mà la làng lên nhóe.
    hbtsd, HarryHo2015 and InZin like this.
  2. HarryHo2015

    HarryHo2015 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 30, 2015
    Likes Received:
    841
    Ko biết avata của e có phải là e ko ta?:x
    --- Gộp bài viết, Jul 9, 2015, Bài cũ: Jul 9, 2015 ---
    E mới mua 27.1 nên bác cứ yên tâm :D
    hbtsd and Kho_Ben like this.
  3. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2014
    Likes Received:
    10,027
    Ko :))))
    hbtsd and Kho_Ben like this.
  4. InZin

    InZin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 27, 2015
    Likes Received:
    1,357
    Ai bảo chăn trâu là khổ
    Chăn CII còn khổ hơn trâu
    hbtsd and Kho_Ben like this.
  5. HarryHo2015

    HarryHo2015 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 30, 2015
    Likes Received:
    841
    Target của e 64:drm
    hbtsd, Guardians and Kho_Ben like this.
  6. Ongeo

    Ongeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 23, 2014
    Likes Received:
    11,160
    Không có thành ý là từ sau không nhận được j đâu bác nhé! Em khuyên khá chuẩn đấy! [-X
    Mà nghe nói tại cái "tay" Ongeo nó cứ sao sao dù nói không sai :-w
    Last edited: Jul 9, 2015
    bnn919, duy khanh 12, hbtsd and 2 others like this.
  7. Bond2011

    Bond2011 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 4, 2013
    Likes Received:
    6,704
    Như vậy, mốc 27k đã dc chinh phục và thử thách.
    C2 sẽ tiếp tục chinh phục mốc 32.x vào tuần tới
  8. Lu_khach_hanh

    Lu_khach_hanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 30, 2015
    Likes Received:
    267
    164....=))
  9. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2014
    Likes Received:
    10,027
    Trong khuôn khổ buổi “Gặp mặt nhà đầu tư” tổ chức hôm 03/07/2015 tại sàn HOSE, Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật TP. HCM, Lê Quốc Bình, đã có những chia sẻ về quyết định đầu tư 15 triệu cổ phiếu CII từng khiến thị trường chứng khoán xôn xao.

    “Tôi nghĩ rất đơn giản. Thời điểm tôi ra quyết định mua vào khoảng giữa tháng 6/2015”, TGĐ CII lý giải về quyết định gây sốt của mình dưới góc độ của một nhà đầu tư, “Nếu đến giữa tháng 9/2015, tôi được lãnh cổ tức đợt 1 là 9% (bao gồm 7% của 2015 và 2% còn lại của 2014), số tiền cổ tức nhận được đủ để trả lãi vay ngân hàng, trả lãi margin, còn dư được một ít”.

    Cùng với đó, theo ông Bình, qua Quý 1/2016, CII lại tiếp tục chia cổ tức đợt 2, lại lấy tiền cổ tức để trả lãi vay ngân hàng, trả lãi margin và “vẫn còn dư được một ít”. Như vậy, tiền cổ tức đã đủ để trả lãi vay, trả lãi margin.

    “Bên cạnh đó, CII là một cổ phiếu tăng trưởng, EPS hàng năm trên 4.000 đồng/cổ phiếu, không lẽ giá cổ phiếu cứ 23.000 mãi, P/E chỉ hơn 5 lần một chút, chắc chắn sẽ có ngày cổ phiếu CII lên giá. Và nếu cổ phiếu lên giá thì tôt có thêm một ít lợi nhuận”, vị CEO đánh giá và phân tích về kế hoạch đầu tư của bản thân.

    Đồng thời, cũng tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật TP. HCM, Lê Quốc Bình đã khiến không ít báo chí “việt vị” trước thông tin “lọt top 30 người giàu nhất thị trường chứng khoán”.

    “Một số tờ báo có đưa tin tôi chi ra 352 tỷ đồng để mua CII và lọt vào top 30 người giàu nhất thị trường chứng khoán. Thực ra đây toàn là tiền vay và tiền margin”, ông trần tình.

    Vị TGĐ này thậm chí còn cho biết thêm HSC hết hạn mức margin cho CII phần lớn cũng vì cho ông vay để thực hiện thương vụ đầu tư nói trên.

    “Nếu thật sự có 352 tỷ, thì tôi sẽ là Giám đốc Tài chính, không làm CEO nữa. Lãi mấy trăm tỷ gửi Ngân hàng, một năm được mấy chục tỷ tiền lãi, xài chi hết!”, ông Bình nói.

    Trước đó, thông tin được Công ty CP Đầu tư Hạ tầng kỹ thuật Tp.HCM công bố vào trung tuần tháng 6 cho thấy, ông Lê Quốc Bình – TGĐ công ty đã mua thành công 15 triệu cổ phiếu CII, nâng tỷ lệ sở hữu từ 3,08% lên 10,76% - chính thức trở thành cổ đông lớn của công ty. Các giao dịch đều được thực hiện thông qua phương thức khớp lệnh trên sàn và hoàn tất trong ngày 11/6.

    Cách đó không lâu, ngày 04/05, ông Bình cũng đã thông báo hoàn tất việc mua 1 triệu cổ phiếu CII. Và một tháng sau, ngày 05/06, ông lại tiếp tục mua thành công 3 triệu cổ phiếu tăng tỷ lệ sở hữu từ 1,54% lên 3,08%.

    Được biết, ngoài việc nắm giữ 19 triệu cổ phiếu CII, ông Bình cũng đang sở hữu 500 nghìn cổ phiếu Công ty CP Cầu đường CII (CII B&R).

    Căn cứ theo khối lượng cổ phiếu mà ông Bình đang nắm giữ, ước tính, vị Tổng giám đốc CII hiện sở hữu khối tài sản tương đương 512 tỷ đồng và nằm trong top 30 người giàu nhất trên TTCK Việt Nam.

    Ninh Giang
    Kho_Ben likes this.
  10. kiemtienhk

    kiemtienhk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 1, 2015
    Likes Received:
    297
    C2 sáng giảm nhẹ để anh em tiếp tục vào hàng, phiên chiều xanh hơn nước biển nhé.... chúc mừng c2, chúc mừng cổ động và không quên chúc mừng tôi... I love C2
    Kho_Ben likes this.

Share This Page