CII - Đại bàng tung cánh (P1)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by cophieuviet, Jul 10, 2015.

2281 người đang online, trong đó có 912 thành viên. 13:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. CAFE.F319

    CAFE.F319 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Nov 11, 2011
    Likes Received:
    7,444
    Con O2! Oxi đó! Tìm xong thở oxi luôn !!! :D
    drttck likes this.
  2. khangsinh

    khangsinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 14, 2014
    Likes Received:
    17,306
    Em đề nghị TCM :D
  3. nhosinh

    nhosinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 10, 2006
    Likes Received:
    3,430
    Em cũng để ý con này khi nó bắt đầu nhấp nhổm, nhưng nhìn đồ thị của nó thấy ko đc vững như vcb, bid. Giao động ngắn hạn nói chung rất lớn. Mua bỏ đấy rồi đi chơi vài tuần là ko yên tâm lắm.
    Cứ đắn đo mãi, muốn vào nhưng ko có hàng gối đầu nên ko dám. Đùng cái nó ra tin nâng chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng, đoán ngay là hôm sau ko thể đua đc nữa rồi.

    Về hdkd cũng như về quản trị minh bạch, nói thật là em ko tin mấy thằng NHTMCPNN này lắm. Nhìn sang thằng Nông nghiệp thì nào là vụ cty cho thuê tài chính 1,2. Vụ cty may gì đó ở Ninh bình, etc. Nhiều ko đếm đc. Thằng ctg nào thì Huyền như...Bid cũng đầy các vụ tương tự. Nợ xấu thằng ctg báo cáo có tầm 1% thì người lạc quan đến đâu cũng khó tin đc, nhất là trong bối cảnh phải tính nợ xấu theo quy định mới
    Nói chung nó lên vì ý chí chủ quan nào đó, bố ai biết đc. Nhưng có sóng nương theo là có ăn. Những DN kiểu này quá lớn để chết. Đầu tư tẹt khỏi lo bị thất sủng.
    Nó hơn đứt bọn CP tư nhân là dựa vào cái mác Nhà nước, vốn huy động rủng rỉnh, mạng lưới có sẵn, bề dày lâu năm, tiếp cận dễ dàng với các tập đoàn, TCT NHà nước khác. Nhưng đôi khi cũng chính vì vậy mà rất dễ dính dáng đến vinashine, vinaline...

    Trong đám cp, trước đây em khoái nhất mấy ông acb, tcb, stb, mbb. 3 con đầu kể trên mấy năm gần đây có vẻ đuối, thằng thì vụ BK, thằng thì lùm xùm Phương nam, thằng còn lại tcb thì LN năm 2013 cực kém, ko biết có dính dáng gì mấy bố msn hay các dự án liên quan hay ko. Ông mbb trông thế thôi chứ nợ xấu cũng tăng chóng mặt, trước tầm 1.8% nay lên 2.8 rồi. Tất nhiên cũng do áp dụng cách tính mới nữa. Vả lại thằng mbb này cũng dính vụ Cavico trước đây, thời bà Tỷ còn là GĐ tài chính. Tuy nhiên xét trên toàn cục thì 3 năm gần đây, con mbb này có vẻ bứt lên so với bọn kia.

    Nói chung, nhìn eps, pe thì thấy LN NH hơi thấp, thì cũng do dự phòng nhiều. Ko nói nhiều cũng hiểu là găm vào bds là chủ yếu. Rồi đây bds ấm lên-mà điều này là đương nhiên- những dự phòng kia đc hoàn nhập thì LN chắc cải thiện đáng kể. Ko biết các bác có để ý ko, chứ em thấy tầm này cũng giống hồi cải tổ NH như trước năm 2004-2005. Một loạt các NH phải giải tán, còn lại bắt lên đời từ nông thôn lên thành thị. Sau đó LN thế nào, giá cp hồi 2006 ra sao chắc các bác cũng rõ.

    Em ko làm ở NH đâu nhé, nên nói gì ngô nghê các bác thông cảm. Dù sao cũng ko phải dân trong ngành. Xin lượng thứ!
    Flynn, SeizeOp, hbtsd and 7 others like this.
  4. Kho_Ben

    Kho_Ben Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 12, 2014
    Likes Received:
    8,913
    MBB đúng là rất tốt, bởi năng lực cạnh tranh tốt . Dù sao CII vẫn là No 01!
  5. minhha1980

    minhha1980 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 2, 2014
    Likes Received:
    4,570
    Giống mục tiêu của mình thế ! chắc chỉ hết tháng này thôi :drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1
    CAFE.F319 and cophieuviet like this.
  6. vinasdaq

    vinasdaq Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2015
    Likes Received:
    95,803
    Target này phải chờ sau 1/9 nhé các bác.
    Trước mắt, đích đầu tiên là 34.
    Trong quá trình vận động đi lên, sẽ có rung lắc mạnh, các bác ôm hàng và đu bám thật chắc tàu mới về đích.
    cophieuviet likes this.
  7. InZin

    InZin Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Jun 27, 2015
    Likes Received:
    1,357
    Thâu tóm thì quá tốt, lên 50 càng nhanh
    cophieuviet likes this.
  8. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2014
    Likes Received:
    10,027
    Tăng hết 60-70% rùi nên phải chốt bớt thui. ;)))))
    Kho_Ben likes this.
  9. cuongdailoi

    cuongdailoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 1, 2012
    Likes Received:
    14,036
    Tín Hiệu Bán: Shooting Star

    CII – CTCP ĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật Tp.Hồ Chí Minh

    Mức giá hiện tại: 27,600

    Tín hiệu kỹ thuật: CII hiện đang được hỗ trợ bởi trendline dài hạn (vùng 19,300-22,000) cũng như các đường trung bình dài hạn nên đà tăng khá vững chắc.

    Tuy nhiên, giá đang chuẩn bị test lại đỉnh cũ tháng 04/2014 (vùng 27,600) nên rủi ro ngắn hạn đang tăng lên mức khá cao.

    Khối lượng giảm dần trong những tuần giao dịch gần đây chứng tỏ lực cầu đã phần nào yếu đi. Vì vậy, khả năng CII rung lắc mạnh trong các phiên tới là khá cao.

    Khuyến nghị: Nhà đầu tư có thể bán ra khi giá không vượt được vùng đỉnh tháng 04/2014 (vùng 27,600).
    cuongdailoi đã loan bài này
  10. Guardians

    Guardians Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 4, 2014
    Likes Received:
    10,027
    Tiếc là nó vẫn tăng vì nó hấp dẫn , giá vẫn thấp, đầu tàu, cp tăng truởng, vượt kê hoạch lợi nhuận năm, có yếu tố mơ hồ., dòng tiền, được đánh lên kích thích TT. Trong uptrend thì cứ cất tủ ;)))))
    hiengaplanh and Kho_Ben like this.

Share This Page