CKVN hãy nhìn thẳng vào sự thật!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bangthong, 30/09/2010.

278 người đang online, trong đó có 111 thành viên. 00:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4011 lượt đọc và 60 bài trả lời
  1. bangthong

    bangthong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Tôi đã hêt cổ đâu! Vẫn còn nhiều lắm ! Người chới chúng khoán tài khoản có bao giừ hết cổ đâu! Mỗi tháng tính ra phải trả hơn 300 triệu tiền magarin vay của công ty chúng khoán nên bực bội lên đây chia xẻ với mọi người!
  2. bangthong

    bangthong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Đã chơi chúng khoán ai cũng muốn tăng, khi nói đến giảm chẳng mấy người vui .Nhưng sự thật mất lòng là vậy!
  3. thieulamchoick

    thieulamchoick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/09/2010
    Đã được thích:
    337
    Đúng là thức khuya anh em nào cũng ôm đầy cổ, thị trường Việt nó dở hơi thế đấy theo tôi bác không nên dùng margin giai đoạn này, chỉ dùng tiền của mình thôi được thì cũng tạm hài lòng với số tiền của mình còn thua cũng đỡ thua nhiều, chỉ khi nào có dấu hiệu thanh khoản mạnh bật tăng nhanh bác hãy dùng đòn bẩy. Tôi hôm qua hy vọng là ngày để dùng đòn bẩy nhưng thị trường thế này khiếp vía, vẫn đang nghiên cứu xem có nên bán bớt tài khoản để tránh rủi ro lỗ hơn không??? Tôi đang ôm KSS, DIC, PVA đang lãi, NTL, OGC, KBC, GMD,SSI vài con nhỏ nữa đang lỗ. Xét trên tổng thể thì lỗ 12%( tôi ôm từ đỉnh 550 bán rồi cắt lỗ rùi lại mua mấy bluchip lỗ liên miên). Nên có thế chịu đắng lỗ đợi xu hướng mới quyết định chứ hôm nào cũng thức khuya tìm tin, phân tích, biểu đồ,... chẳng thấy lên gì nản quá.
  4. asavin

    asavin Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/05/2010
    Đã được thích:
    83
    chan cai thi truong nay
  5. movingforward

    movingforward Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/04/2010
    Đã được thích:
    0
    đúng rồi chúng ta là những con bò
  6. bangthong

    bangthong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Là những con bò cho bọn công ty nội gián vắt sữa
    Là những con bạc cho công ty chứng khoán làm chủ sòng
  7. batbai79

    batbai79 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/08/2010
    Đã được thích:
    0
    sớm ko nói,muộn ko nói.Đúng thời điểm này bác nói=>bác này ngày mai sẽ lên tàu đầu tiên đó,mọi người cảnh giác khổ nhục kế này[-X
  8. khangnam

    khangnam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2009
    Đã được thích:
    0
    vote cho bác nè, vì tui cũng gần giống như bác , lâu nay có lẽ mình đã bị cuốn wá nhiều tâm chí và thời gian cho cái thị trường này...( và khá nhiều tiền nữa)
  9. bangthong

    bangthong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Tiền mất nhiều lắm! Luôn có câu nói mình không đầu tư vào đây thì có mấy nhà mặt phố lớn rồi ! Nhưng đúng là chứng khoán có tính chất gây nghiện cho những người tham! mà mình thì quá tham! Hối hạn thì không bao giờ hối hận, chỉ nói với anh em võ lâm đồng đạo chơi vừa thôi !
  10. CCC68

    CCC68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác này đa nghi Tào Tháo quá, những gì bác Bàng Thống nói lúc này nó mới thấm, ko khẳng định được cái thị trường Vitngan này về đâu nữa.
    A Rich thì lo cái rủi ro ngân hàng, các khoản vay nợ xấu nên a ý ko bao giờ muốn bà con ta vay xiền chơi sàn hasino và hosino.
    Các anh khác đầu cơ đất thì bị a Rich chặn tiền vào đất, khoản này ko hiểu các NH đi vòng thế nào?
    Toàn đại gia kiếm xiền ngon giờ chặn họng ko hiểu họ sẽ làm gì?
    Xiền giảm cho vay chơi ck thì VNI và HNI tèo, các DN in giấy lộn ko bán được cũng oán a Rich.
    Nhỏ lẻ cũng muốn a Rich về hưu sớm.
    Mấy bác quản lý TT Vịt Ngan thì im lặng để cho mấy đàn em tay to o bế thị trường với mấy cổ OGC, AAA.
    Tôi vẫn full cổ nhưng chờ cơ hội thoát thôi ko mặn mà gì với chứng trường nữa.
    Đợi bao giờ các bác lãnh đạo nhà nước nhìn TTCK tích cực hơn thì chơi cũng ko vội.
    Còn nếu cho chơi sòng bài thì phải nới luật, cho bán khống, cho mua quyền hạn, vv.
    Với cái kiểu quản lý hiện nay chắc chỉ có mơ thôi.
    Giờ mua bán trên 200 triệu phải báo cáo, mỗi người lại phải làm 5 cái tài khoản chơi cho nó đỡ bị soi vậy.
    Chán toàn tập với mấy bố chính sách, chẳng thể khá được nếu các quan bác ko chịu học hỏi và thực tâm tạo điều kiện cho môi trường kinh doanh giao dịch thuận tiện hơn.

Chia sẻ trang này