1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CKVN mai kia 27-28/5: Anh em kẹp hàng nên canh ra hết....a e vừa vào đánh T+ đảo hàng cũng nên ra hế

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Linda_Kieu, 26/05/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
478 người đang online, trong đó có 191 thành viên. 16:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 8360 lượt đọc và 132 bài trả lời
  1. San_hang_hot

    San_hang_hot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2010
    Đã được thích:
    1
    Cụ cứ xoay như chong chóng í, ai mà chịu được
  2. winkispro

    winkispro Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    137
    Nghe giang hồ đồn đại TZ sau nhiều lần cắt chym, bây giờ chuyển sang chơi chứng ảo Stockgame hả :)):)):))=))=))=))
  3. salzburg

    salzburg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2007
    Đã được thích:
    950
    Tặc bán roài, hế hế. Sắp lên mạnh rồi các bác ạ.
  4. tuananhnguyen9003

    tuananhnguyen9003 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/03/2010
    Đã được thích:
    0
    full cổ là ăn rồi
  5. goldenman81

    goldenman81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    1
    Bác TZ chắc xuống hàng hết rồi. Lần sau có con nào hô hào tí bác nhé!
  6. Linda_Kieu

    Linda_Kieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2006
    Đã được thích:
    34

    iu em...hi hi...chỉ chơi ck ảo mới có thể mua thứ 2 bán thứ 4 ở TT CKVN... [r32)]

    đùa thôi...a lướt T+ hàng kẹp cũ.... nhưng ko đành lòng PR tiếp....

    thôi...

    anh em kẹp cũ nên cân nhắc ra hàng mai, kia.... cp hồi được 2-3 CE trong 1 downtrend bớt lỗ được rất nhiều....

    ko có hồi phục ngay kiểu xuống thẳng đứng lên thẳng đứng đâu....

    xuống thẳng đứng...rẻ quá...bật lên vài phiên.....rồi lại quay đầu tèo tiếp thôi....

    cẩn trọng....canh mà bán giá tối ưu mai, kia....[r32)]
  7. datvaeco

    datvaeco Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2009
    Đã được thích:
    517
    Chẳng có phân tích, chẳng có lý do gì, trong khi thị trường vừa lên được một ít thi hô mọi người bán ra. *** hiểu ông này bị làm sao.
  8. yzubin

    yzubin Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2010
    Đã được thích:
    1.623
    Há há.. TAZ chạy là ngon rồi =D>=D>
  9. imctrader

    imctrader Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Xoắn quá rùi... ăn nói vu vơ cho nó vui.. bác này mấy ngày trước khi đáy thì hô hào mua vào chẳng hiểu 3 hôm gần đây lại hô Down.. Bác này lập trường ko ổn định thế ko tốt lắm...:-":-":-"
  10. nqsoft2004

    nqsoft2004 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/05/2008
    Đã được thích:
    1
    Mai giảm thứ 6 lại tăng có gì lạ đâu. :)>-
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này