CKVN phiên mai 26-8: Tăng như vũ bão.... tăng > 12d..... Bất ngờ...vẻ đẹp muôn đời của ck....

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Linda_Kieu, 25/08/2010.

101 người đang online, trong đó có 40 thành viên. 04:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 30758 lượt đọc và 416 bài trả lời
  1. Fight-To-Win

    Fight-To-Win Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Ấy chết, cái nhà bác này hay chửa

    Mới đùa có 1 thí mà bẩu nguời khác ngắn học;)) bác nghĩ dài dài 1 chút đi, cẩn thận tè đúng chân;))
  2. Fight-To-Win

    Fight-To-Win Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Vụ nhỏ thì là nhỏ, thêm câu của bác nó trở thành to;))
  3. huhu122001

    huhu122001 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Đã được thích:
    970
    Hàng bị lừa thứ 6 tuần trước mai về TK về nếu cut nhẹ đi 15% nặng đi 30% (chưa tính đòn bẩy) Khả năng taczan dính đòn hôm đó
  4. ngay080808

    ngay080808 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Đã được thích:
    815
    Tăng thì làm gì nhỉ [:D]
  5. tranhphong

    tranhphong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/08/2006
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))
  6. Mr.Hot

    Mr.Hot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    0
    mong là thế, hy vọng tối nay bác mơ thấy thế. Mai bừng tỉnh không biết thật hay mơ [r2)][r2)][r2)][r2)]
  7. 201x

    201x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/03/2010
    Đã được thích:
    5
    Đông khách quá, mai mà tăng thì là điều kỳ diệu
  8. tuananhdientu

    tuananhdientu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/08/2010
    Đã được thích:
    4.449


    các cụ cho em nói 1câu "không vào hang sao bắt được cop.không cưa gái lấy cái gì để dùng. không mua chứng làm gì mà giầu"
  9. PhatTaiPhatLoc

    PhatTaiPhatLoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/2010
    Đã được thích:
    0
    =))=))=))=))=))=))=))=))
    Kể ra thiếu Tặc thì F319 này cũng chẳng còn ý nghĩa gì nữa
  10. toithichdautu

    toithichdautu Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    02/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Tái hiện cơ hội "tóm đáy"?Đăng ngày: Cách đây 5 phút Thư mục: Phân tích, dự đoán TTCK Việt Nam

    • Quan trọng


    Việc chỉ số VNIndex tiến đến vùng giá nhạy cảm (có khả năng xảy ra những điều bất ngờ) 430 điểm như hiện nay là một cơ hội khá hiếm hoi kể từ tháng 6/2009 cho đến nay, điều đó có nghĩa là nó tương ứng với tỷ lệ 50% Fibonacci Retracement trong chu kỳ điều chỉnh sau khi hình thành xu hướng tăng mạnh của năm 2009. Ở vùng giá này, chỉ số VNIndex có nhiều hơn 1 lần đã tạo ra tín hiệu tạo lập đáy, hay nói 1 cách khác là dấu hiệu kết thúc chu kỳ điều chỉnh giảm giá đã xuất hiện. Chỉ báo kỹ thuật Relative Strength Index (RSI) không xác nhận sự di chuyển của đường giá và hiện tượng phân kỳ cảnh báo đảo chiều xu hướng đã xảy ra tại vùng giá nhạy cảm đã cho thấy những nhà đầu tư khôn ngoan nhận biết điều này và họ đã hành động mua vào để tận dụng sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn xảy ra sau đó.


    [​IMG]

    Chúng ta nên xem tiềm năng hình thành tín hiệu đảo ngược xu hướng ngắn hạn thông qua hiện tượng phân kỳ của đường giá và chỉ báo kỹ thuật RSI hiện đang ở vị trí khá thuận lợi. Trong quá khứ chúng ta đều chứng kiến sự hồi phục đầy bất ngờ trước động thái nghi ngại và âu lo quá mức của nhà đầu tư ở vùng giá nhạy cảm này, điều đó được thể hiện rất rõ nét trong những bài viết “VNIndex: Ngọa hổ tàng long” thực hiện ngày 12/07/2009 (link: http://vn.360plus.yahoo.com/stocks-v...ticle?mid=1793) và “VNIndex: Huyệt tử đạo” thực hiện ngày 12/12/2009 (link: http://vn.360plus.yahoo.com/stocks-v...ticle?mid=5027).

    Lịch sử luôn có thể lặp lại và lần này trạng thái đó đang được xem là có rất nhiều tiềm năng tái hiện, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sự hồi phục tăng giá ngắn hạn sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ trang này