Clip đấu giá Buford 900.000 $

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi Snow-Snow, 07/04/2012.

173 người đang online, trong đó có 69 thành viên. 03:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4865 lượt đọc và 91 bài trả lời
  1. Truevalue

    Truevalue Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Đã được thích:
    48
    ITC mềnh ngâm cứu hai năm rùi bạn ạ, hì hì
  2. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792

    ------Độc đáo , quả là 1 độc đáo bất ngờ đó snow. Có thể lúc đầu chưa ai hình dung nổi tiếng vang khi làm chủ sở hữu thi trấn 1 cư dân này. TGD Nguyên chắc cũng ko phải là người thừa tiền chơi ngông, mà chỉ vì mục đích muốn có trụ sở khuyêch trương thương hiệu tại Mỹ. Nếu muốn thì trụ sở nhỏ hơn và đắc địa hơn , giá thấp hơn thì có nhiều nơi vì BDS của Mỹ đang chìm, rẻ hơn VN nhiều. Nhưng đây lại là "mua được hẳn 1 thị trấn " chỉ có chính mình và mình là thị trưởng luôn. 1 zipcode riêng, 40.000m2 đất và 150.000$/năm thu lời từ trạm gas và cửa hàng tạp hóa.

    Như vậy , sau này ai muốn định cư ở đây sẽ phải xin phép thị trưởng và phải mua đất. Hi, giá đất TT Buford sẽ sốt lên từng ngày ko kém gì Hà Nội. Sẽ còn nhiều cơ hội bất ngờ mà media Mỹ public ko công cho TGD IDS rồi.

    --- Xem ra sau vụ này thì mấy cái trò khoe xế độc & rồng rắn biểu dương xế hộp lại trở thành trò Le Nhaque rồi.

    ---Nhìn thấy các thị trấn nhỏ nhất của Mỹ sẽ đắt giá.

    ---Việt nam va thế giới có nhiều người giàu đến mức tiền ko biết để làm gì, họ thừa sức mua cả 1 bang của Mỹ ( nếu bán ), nhưng ko dám ra mặt thôi.


    -----Mọi hoạt động của Thị trưởng mới của trấn Buford này sẽ còn thu hút nhiều nguồn media của cả thế giới và đương nhiên là nhiều khách du lịch tò mò đây.

    Nhớ chuẩn bị truyền bá dịch vụ trà và food vỉa hè độc đáo của Việt Nam nữa nhé. [:p][:p][:p]
  3. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2011
    Đã được thích:
    0
    cái thị trấn này chỉ có 3 cái nhà, 1 cây xăng, còn lại là đất hoang, chức major là tự xưng nên Marketing ra thành mua nguên thị trấn chứ có phải thế đâu, đất bên Mỹ rộng bao la, nhà thì cao giá chứ đất có bao nhiêu, và muốn dùng phải qua chính quyền như thường. Mấy ông nội VN nge "nguyên thị trấn" nên ham chứ béo bơ gì? Ngay ơ San bernardino, 500k$ là mua dược mảnh đất (có nhà như biệt thự) bằng cả một cái làng huống gì ở cái nơi khỉ ho cò gáy, đi lại khó khăn, đất Mỹ nó khác lắm BB ơi.
  4. Snow-Snow

    Snow-Snow Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/07/2010
    Đã được thích:
    291
    =D>=D>=D>=D>=D>
  5. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2011
    Đã được thích:
    0
    Chẳng thấy nói gì đến phần giá nhà sau khi đấu giá xong nên không biết thế nào vụ hớ hay không.
    Người ta tới đó xem đông vì khu này thưa người và họ quan tâm xem ai sẽ là hàng xóm sắp tới của họ nên họ qua xem. Bà kia sống cách đó 5miles củng tò mò xách xe lại xem thế nào.
    Đến trước ngày bán đấu giá chỉ có 2 người đăng ký tham gia đấu giá. Cha kia sống ổ gần đó nói khu này khổ nhất là thời tiết quá khắt nghiệt nên khó sống. cho nên khỉ ho cò gáy. Bọn da đen nó biết bỏ ra 900K để múc cái này thì thế nào một ngày nào đó nó sẽ ghé lại "hỏi thăm". Lúc đó tha hồ mà "sướng" với bọn nó. Cảnh sát hả?! Để đến được khu này chắc phải tốn vài...tiếng. :)):)):))
    Dân VN chơi thì thật là không ai bằng. Để rồi xem họ sẽ làm gì với cái mảnh đất này?! Nếu dùng để "rửa" thì sẽ kiếm bộn đấy.
  6. kimhoababa2

    kimhoababa2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/06/2008
    Đã được thích:
    155.792


    ---------Chắc chắn trước khi tham gia đấu giá một vật gì đó, nhất là BDS hàng trăm ngàn $ thì TGD Nguyên cũng ko quá ngông hay quá ngố để ko tìm hiểu kĩ càng những khó khăn, tính khả thi và những điều đã có, đang có và sẽ có ở cái thị trấn 1 dân ấy. Vì vậy nên loại trừ những gì thuộc phần chủ nhân phải lo và thuộc chuyên môn của họ nhà luật.

    Bạn đọc hiếu kì chỉ cần phỏng đoán và chờ đón xem có gì hấp dẫn hay ko thôi.
  7. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2011
    Đã được thích:
    0
    Khởi điểm với 100.000 USD, ông Nguyên kể lại, giá sau đó bắt đầu được nâng lên 150.000, 200.000, rồi 250.000... Đến mức giá 600.000 USD, nhiều người tham gia đã bỏ cuộc. Khi giá nâng lên 750.000, chỉ còn ông Nguyên và một người đấu giá online (thông qua điện thoại di động). Lúc này, cuộc đấu tay đôi căng thẳng với từng bước giá 10.000-15.000 USD, do ai cũng muốn được sở hữu Buford, thị trấn lâu đời thứ hai tại bang Wyoming. “Người đấu giá online chỉ bỏ cuộc khi giá được nâng lên 900.000 USD, tôi chỉ biết mình chiến thắng khi người điều khiển đấu giá tiến đến và hét lớn: Chúc mừng” - ông Nguyên thuật lại.
    Tuy nhiên, ông Nguyên cho biết chỉ mới có hơn 10 ngày để quyết định chuyện này, từ lúc đọc tin rao đấu giá trên báo mạng nên chưa có kế hoạch gì đối với thị trấn này. “Thú thật, tôi chỉ xem Buford như là một phần của nước Mỹ, một thị trường lớn và nhiều tiềm năng cho hàng VN. Buford có thể sẽ là một showroom giới thiệu những sản phẩm, thương hiệu VN, cùng với những mặt hàng hiện đang bán trong cửa hàng 200m2 này!” - ông Nguyên nói.
    http://tuoitre.vn/Kinh-te/486077/Buford-se-la-“showroom”-gioi-thieu-hang-Viet.html

    Có vẽ như mục đích ban đầu là ngông là chính thôi.
  8. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2011
    Đã được thích:
    0
    See what is being bought for $900K:
    Nice deal.
  9. ballua

    ballua Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/02/2011
    Đã được thích:
    0
    Bao la trời mây bốn phương:
    [​IMG]
  10. ThienAnh-HH

    ThienAnh-HH Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Đã được thích:
    289
    Híc... không chừng người đấu giá online đó là con cái, bạn bè của ông chủ muốn bán làm cò mồi nhử cho ông Nguyễn đuổi giá lên cao. Đến lúc ông Nguyễn đưa ra giá 900.000USD và xem chừng khó lên cao hơn được nữa, sợ ông Nguyễn bỏ cuộc, hơn nữa đã đạt được mức giá quá cao hơn cả sự mong đợt rất nhiều nên bên đó đã dừng lại kết thúc cuộc đấu giá??? Nên nhớ giá khởi điểm chỉ có 100.000USD.

    Với một thị trấn chỉ có 1 công dân, khí hậu khắc nghiệt, hoang vu như vậy thì có mấy ai dừng lại ở đó nghỉ chân??? Mở showroom giới thiệu sản phẩm thương hiệu Việt Nam ở đó cho mấy con khỉ xem hở??? =))=))=))

    Có lẽ thương vụ này chỉ thành công ở mức độ gây được sự chú ý của dư luận một thời gian và người nước ngoài cũng chỉ tò mò xem ai là người muốn mua một thị trấn quá đặt biệt đó mà thôi, sau đó mọi chuyện sẽ đi vào quên lãng.

    Còn về hiệu quả kinh doanh thì ở đó nguồn thu chủ yếu là từ trạm xăng dầu, bán cho những người đi ô tô sơ ý để hết xăng dọc đường nên phải ghé vào đó, quán ăn thì chắc lâu lâu mới có một vài người???

    Nếu như thị trấn đó ngon lành, chắc ông chủ của nó đã không có ý định rao bán với giá 100.000USD??? Bởi vì ông ta không phải bị vỡ nợ buộc phải bán bằng mọi giá???

    Tuy nhiên nếu như mục đích của ông Nguyễn là mua thị trấn đó xong sẽ đưa vợ con, lôi theo cả họ hàng, bạn bè sang định cư ở Mỹ và xây dựng nhà cửa ở thị trấn đó thành một khu dân cư đông đúc thì không khéo lại hay đấy!
    Chị SN liên lạc với ông Nguyên xin vài nghìn mét vuông đất sang đó làm một biệt thự trở thành công dân Mỹ có khi lại tốt đấy nhỉ???

Chia sẻ trang này