CMG... kế hoạch kinh doanh 5 năm ( 2019- 2023)... Vươn ra thế giới CMCN 4.0

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Brokervds, 16/03/2019.

1093 người đang online, trong đó có 437 thành viên. 11:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 209121 lượt đọc và 1553 bài trả lời
  1. haophongusd

    haophongusd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/11/2014
    Đã được thích:
    950
    Nay đã all in cùng các bác
  2. GianMinh1017

    GianMinh1017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2019
    Đã được thích:
    610
    Theo thông báo hôm 28/7, Samsung SDS sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của CMC Corporation. Việc này góp phần mở rộng kinh doanh của hãng tại thị trường Đông Nam Á.

    Ngày 26/7, Bộ phận Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) của Tập đoàn Samsung đã ký hợp đồng chính thức với CMC về khoản đầu tư chiến lược tại Hà Nội. Theo hợp đồng, công ty Hàn Quốc có kế hoạch mua ít nhất 25% cổ phần của một trong những công ty dịch vụ CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

    Sau khi Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam phê duyệt giao dịch, Samsung SDS sẽ trở thành cổ đông lớn nhất của CMC.

    Hợp đồng nêu rõ Samsung SDS sẽ tham gia HĐQT của công ty Việt Nam với tư cách là cổ đông lớn nhất. Qua đó, hai công ty sẽ chia sẻ chiến lược tăng trưởng và cùng nhau lập kế hoạch chi tiết cho tương lai.

    [​IMG]
    Ông Hong Won-pyo, CEO Samsung SDS và Chủ tịch kiêm CEO của CMC Nguyễn Trung Chính sau ký kết đầu tư chiến lược tại khách sạn JW Marriott tại Hà Nội hôm thứ 6. Ảnh: Samsung SDS.

    Samsung SDS cho biết sự đầu tư chiến lược này sẽ cho phép tích hợp các công nghệ về CNTT tiên tiến nhất với cơ sở hạ tầng và mạng lưới kinh doanh địa phương của CMC, cùng với lưu ý rằng Việt Nam sẽ trở thành điểm đến then chốt để công ty mở rộng kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á.

    Trong giai đoạn đầu, 2 công ty sẽ tập trung vào lĩnh vực nhà máy thông minh, công nghệ điện toán đám mây, bảo mật, hệ thống quản lý nội dung và xây dựng thông minh và sau đó sẽ mở rộng hợp tác về trí tuệ nhân tạo, chuỗi khối (blockchain) và dữ liệu lớn (big data).

    Mảng kinh doanh nhà máy thông minh sẽ nhắm đến các công ty tại địa phương cũng như các công ty Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam.

    "Bằng cách gia nhập lực lượng cùng với CMC, chúng tôi sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh mảng chuyển đổi số hướng đến các khách hàng toàn cầu", Giám đốc điều hành Samsung SDS Hong Won-pyo cho biết.

    Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CMC, cũng cho biết kế hoạch hợp tác phát triển của hai công ty sẽ tạo ra những thành tựu hết sức rõ ràng.
  3. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Giá là chuyện cung cầu của thị trường và đầu cơ... tuy nhiên cái gì đúng vẫn phải công nhận.

    https://congnghe.tuoitre.vn/samsung-sds-dau-tu-mua-25-co-phan-cua-cmc-20190726153906442.htm

    "Samsung SDS cũng nhận thấy sự phát triển CNTT của khu vực Châu Á và Đông Nam Á sẽ phát triển hơn trong 10 năm tới hơn bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Việc hợp tác này sẽ đưa chúng tôi đến những thị trường này để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chúng tôi đầu tư chiến lược vào CMC không chỉ hợp tác về tài chính mà muốn phát triển cả công nghệ. Để đạt được mục tiêu doanh số tỷ USD mà CMC đặt ra thì Samsung cũng sẽ đầu tư tương ứng để đạt được doanh số này" - Tiến sĩ WP Hong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Samsung SDS chia sẻ tại lễ ký kết.
  4. duydu

    duydu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/02/2002
    Đã được thích:
    7.554
    chả lẽ mai lại mua giá xanh, vô lý
    thôi thì cứ phục ở dưới vậy
  5. GianMinh1017

    GianMinh1017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2019
    Đã được thích:
    610
    Rõ ràng nhà đầu tư chưa hình dung được các bước đi của ông lớn SDS khi hợp tác với CMG. Mảng 4.0 này ở vn đã có mấy anh làm. Đương nhiên tiềm năng lớn là chắc
  6. Mhoang79

    Mhoang79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/01/2018
    Đã được thích:
    19.436
    Thì rõ ràng đây là con hàng bơm thổi đầu cơ như SJF, GTN chứ còn gì nữa. Ai còn tin vào các viễn cảnh của lái vẽ thì còn chết sml. CMG từng kéo trần gần 20 phiên liên tiếp rồi lại thả sàn gần 20 phiên liên tiếp khiến “gà” chết ngất mà muốn thoát cũng không thoát ra được. Còn thằng cha Chính chủ tịt với cái công ty Mỹ Linh của hắn cũng chủ yếu là để mua bán tay trái - tay phải cố phiếu này như Vũ Hoa Sen thôi.9
  7. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Nói toẹt ra là mai giá đỏ có mà đầy ra. Em còn nghĩ có giá sàn kia.
  8. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.318
    Bác nên cân nhắc ý kiến... DN như bác nói chả bao giờ Sam Sung nó ngó đâu

    Báo cáo này mà cho là rác thì cũng chịu trình đọc bctc của bác thật. Nó có số dư tiền mặt gần bằng vốn điều lệ đấy

    [​IMG]
    Last edited: 31/07/2019
  9. GianMinh1017

    GianMinh1017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2019
    Đã được thích:
    610
    Ờ không mua là nó lại tím. Nên đừng có mà mua.
  10. Canada01

    Canada01 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/12/2011
    Đã được thích:
    12.015

    Thế cẩn thận kẻo SIP lại dễ sàn như CMG ko đấy ? =))

Chia sẻ trang này