CMG (Tập đoàn Công nghệ CMC) - sự trở về của đại gia ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Angler, 19/02/2014.

2515 người đang online, trong đó có 1006 thành viên. 11:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 46257 lượt đọc và 654 bài trả lời
  1. ILOVESTOCK

    ILOVESTOCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/05/2014
    Đã được thích:
    1.707
    Thích cổ công nghệ thì chọn cong HIG bên sàn UPCOM ngon bổ rẻ hơn CMG nhiều
  2. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    HIG thanh khoản yếu quá bác :(

    CMG thì tái cơ cấu xong sẽ ổn thôi, hy vọng năm nay bác Minh, bác Chính thực hiện được kế hoạch KD đã trình :-"
  3. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Vẫn đang đợi em nó về 6.X để mua thêm mà >:D<
  4. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Theo Vietnamnet: http://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe-thong-tin-vien-thong/193469/de-xuat-uu-dai-6-dich-vu-cntt.html

    Đề xuất ưu đãi 6 dịch vụ CNTT
    [​IMG] - Dự thảo Nghị định về Dịch vụ CNTT nêu rõ, có 6 dịch vụ CNTT phục vụ sản xuất phần mềm cần được hưởng ưu đãi về thuế và các ưu đãi khác tương đương với chính hoạt động sản xuất phần mềm.

    [​IMG]

    Cụ thể, danh mục 6 dịch vụ được đề xuất ưu đãi bao gồm: 1. Dịch vụ phân tích, thiết kế, phát triển phần mềm nội bộ, phần mềm theo đơn đặt hàng; 2. Dịch vụ gia công phần mềm; 3. Dịch vụ chỉnh sửa, bổ sung chức năng, bản địa hóa phần mềm; 4. Dịch vụ kiểm thử sản phẩm phần mềm; 5. Dịch vụ đóng gói phần mềm và 6. Dịch vụ thiết kế, nâng cấp trang, cổng thông tin điện tử.

    Điều kiện để các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ được hưởng ưu đãi là lĩnh vực kinh doanh của họ phải thuộc 6 dịch vụ CNTT nói trên và có sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, dự thảo đề xuất. Thủ tục, quy trình và cách thức xác nhận sẽ được Bộ Thông tin & Truyền thông hướng dẫn chi tiết.

    Bên cạnh đó, dự thảo Nghị định cũng đề cập đến các ưu đãi đối với dịch vụ CNTT thuộc loại dịch vụ khoa học - công nghệ. Những tổ chức, doanh nghiệp kinh doanh 9 dịch vụ dưới đây và có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền sẽ được ưu đãi thuế và các hình thức ưu đãi khác như đối với dịch vụ khoa học, công nghệ của pháp luật hiện hành.

    9 dịch vụ khoa học, công nghệ được đề xuất ưu đãi là: 1. Dịch vụ điều tra, khảo sát, thu thập thông tin về CNTT; 2. Nhóm dịch vụ tư vấn CNTT; 3. Dịch vụ tích hợp hệ thống; 4. Dịch vụ nhập, cập nhật, số hóa, xử lý dữ liệu; 5. Nhóm dịch vụ đào tạo CNTT; 6. NHóm Dịch vụ về ATTT; 7. Dịch vụ thẩm định sản phẩm phần cứng, điện tử; 8. Dịch vụ gia công nội dung số và 9. Dịch vụ gia công quy trình kinh doanh bằng CNTT.

    Ngoài ra, Dự thảo Nghị định cũng đề xuất có chế độ ưu đãi riêng dành cho các tổ chức, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ CNTT tại các địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn và khó khăn. Theo đó, ngoài việc được hưởng ưu đãi theo quy định của pháp luật hiện hành, các đơn vị này còn có thể được hưởng chính sách ưu đãi về tín dụng đầu tư của Ngân hàng Phát triển Việt Nam và được hưởng các dịch vụ tư vấn, đào tạo miễn phí của các cơ sở ươm tạo công nghệ, ươm tạo doanh nghiệp do các CQNN thành lập.

    Tuy nhiên, ông Nguyễn Trọng Đường, Vụ trưởng Vụ CNTT, đơn vị trực tiếp soạn thảo dự thảo Nghị định nhấn mạnh rằng mức ưu đãi sẽ không được quy định cụ thể trong văn bản này mà sẽ chỉ liên hệ dẫn chiếu đến các văn bản pháp lý có liên quan để tạo sự linh hoạt khi triển khai. Hơn nữa, việc dẫn chiếu là cần thiết bởi Nghị định của Chính phủ không thể tạo ra một ưu đãi hoàn toàn mới.

    Liên quan đến vấn đề ưu đãi các dịch vụ CNTT, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son nhấn mạnh rằng Nghị định về Dịch vụ CNTT và Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về quy chế thuê ngoài dịch vụ CNTT trong CQNN được xây dựng với mục đích khuyến khích, hỗ trợ doanh nghiệp CNTT nội. Đồng thời chủ trương này cũng tạo sân chơi cho các doanh nghiệp đủ khả năng, từ đó khuyến khích thị trường CNTT cả nước phát triển, tăng trưởng. Chính vì vậy, việc cơ quan quản lý đề xuất, xây dựng các chính sách ưu đãi là rất cần thiết.

    Trọng Cầm
  5. ChienbinhCK5

    ChienbinhCK5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    1.036
    Bác chờ 6,x mà cứ nêu tin có lợi cho CMG là sao ? Mâu thuẫn !
    ChienbinhCK5 đã loan bài này
  6. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Tin tức là để cung cấp thông tin chung mà ;;)

    Mình nắm giữ CMG dài hạn nên nếu CMG về 6.X thì mình mua thêm được với giá rẻ hơn >:D<

    Trước sau gì CMG cũng vượt mệnh giá thôi :drm
  7. da_vinci_code

    da_vinci_code Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2010
    Đã được thích:
    43
    CMG Thuong hieu lon......BCTC Q2 ok......1 thoi canh tranh khoc liet voi FPT.......
  8. ChienbinhCK5

    ChienbinhCK5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    1.036
    Bác nhìn TNT của em mà học tập .Tiết cung rùi .
    6,x thẳng tiến
    Cổ tăng giá là cổ tốt:drm1:drm1:drm1:drm1:drm1
    CMG mà cũng đòi cựa quậy à ? =))=))=))[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  9. ChienbinhCK5

    ChienbinhCK5 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2009
    Đã được thích:
    1.036
    Lên 7,3 =))=))=))=))=))
  10. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Cứ nằm im vậy đi, để tái cơ cấu danh mục xong sẽ gia tăng thêm quân số cho em nó :D
    ChienbinhCK5 đã loan bài này

Chia sẻ trang này