1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CMG (Tập đoàn Công nghệ CMC) - sự trở về của đại gia ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Angler, 19/02/2014.

331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 07:01 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 47095 lượt đọc và 654 bài trả lời
  1. bodolang

    bodolang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2014
    Đã được thích:
    296
    CMG ko đáng để đầu tư, vì bản thân CMG thiếu sự sáng tạo trong kinh doanh CNTT và quá lệ thuộc vào các hãng như IBM và Microsoft.
  2. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Vâng, cám ơn nhận định và khuyến nghị của bác ! :drm

    Đợi kết quả kinh doanh năm 2014 của CMG để kiểm chứng nhé ! >:D<
  3. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    07/03/2010
    Đã được thích:
    48.265

    Bác này ôm dài hạn quá nhỉ.

    Hôm bữa mình có múc thăm dò 2k giá 7.5.

    Con này để ý cũng lâu rồi. Đợt trước mình còn vào CMG 4.5 và TTF 4.7-5.0 mỗi mã 50 k. Sau thấy thanh khoản CMG kém nên cơ cấu sang dòng khác.

    Con này thanh khoản chờ lúc mỗi phiên 200 k thì mới chiến ngon được
    Angler thích bài này.
  4. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    CMG mình nắm dài hạn mà bác :D

    Hôm nay giao dịch gần 600K đó bác, thay máu gần hết :drm

    [​IMG]
  5. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Link: http://www.cmc.com.vn/vi-VN/Tin-tuc/Tin-CMC/Tin-san-xuat-kinh-doanh.htm

    Tin sản xuất kinh doanh
    18/09/2014
    [​IMG]

    Tổng hợp tin trúng thầu, tin sản xuất kinh doanh của các đơn vị thành viên Tập đoàn CMC trong tháng 9 năm 2014


    TIN TRÚNG THẦU

    CMC SI HN

    - Tuần đầu tháng 09/2014, tiếp tục những kết quả kinh doanh nước rút cho QII-FY14, Trung tâm ENT vui mừng thông báo tin vui trúng thầu với tổng giá trị ký kết hơn 23 tỷ:

    1. “Cung cấp thiết bị CNTT” cho Công ty TNHH Prime Digital Networks Việt Nam (PDN - Hàn Quốc) với trị giá 11.658.016.307 VND

    2. “Trang bị máy xếp hàng tự động cho các cửa hàng tại 63 Chi Nhánh tỉnh Thành Phố”- Lô thầu 2: “Hệ thống giá đỡ điện thoại và hệ thống báo động” với chủ đầu tư là Tổng Công ty Viễn thông Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội trị giá 11.737.000.000 VND

    - Ngày 8/9/2014, Trung tâm EDU nhận được tin trúng gói thầu cung cấp “Thiết bị công nghệ mạng và truyền thông “ cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội trị giá gần 22 tỷ đồng.

    CMS

    - Ngày 10/9/2014, Công ty TNHH Máy tính CMS rất vui nhận được tin trúng gói thầu“Cung cấp 1.100 bộ máy tính CMS cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên”. Gói thầu có tổng giá trị gần 12 tỷ đồng.

    CMC SI SG

    - Ký thành công 3 gói “Hợp đồng thuê máy tính” - Chủ đầu tư là Bluescope với tổng giá trị hợp đồng là 3.474.141.840 VND

    - Ký thành công hợp đồng DA: "Oracle Core Banking" với chủ đầu tư: Đông Á Bank

    CMC Soft

    - Trong tuần thứ 2 của tháng 9/2014, anh Nguyễn Trung Chính đã đồng ý ký hợp đồng triển khai hệ thống Cổng thông tin nội bộ eDocman Plus với CMC Soft (Trung tâm eDocman) cho Tập đoàn và Lãnh đạo các công ty thành viên. Thời gian triển khai hợp đồng là 4 tháng.
  6. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Hôm trước không vào CMG mà lại vào HLD hóng mát hả bác ? :D
  7. ngochung711

    ngochung711 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/06/2005
    Đã được thích:
    117
    Đang căn mua hy vọng mai FL
  8. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Ngày mai là cp giao dịch ngày 16/9 về tài khoản đó bác, sẽ có 1 số người mua được giá 7.400-7.500 chốt lời sớm :o)
  9. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Chính thức vượt đỉnh ngắn hạn, hành trình trở về vẫn tiếp tục :o)

    [​IMG]
  10. Angler

    Angler Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/11/2013
    Đã được thích:
    1.293
    Đã thay máu đợt 2 xong, hành trình vẫn tiếp tục :o)

    [​IMG]

Chia sẻ trang này