1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CMI cổ phiếu vô đối

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi quota, 10/08/2012.

1131 người đang online, trong đó có 452 thành viên. 15:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 7969 lượt đọc và 124 bài trả lời
  1. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    CMI lợi nhuận 6 tháng gấp 7 lần cùng kỳ nhờ giá vốn giảm mạnh

    Xem tin gốc
    Gafin.vn - 3 tuần trước 71 lượt xem 1 tin đăng lại
    Tuy doanh thu thuần giảm gần 20% nhưng giá vốn hàng bán giảm hơn 50% khiến lợi nhuận công ty tăng mạnh.
    Facebook Twitter 0 bình chọn Viết bình luận Lưu bài này
    (Gafin) - Công ty cổ phần CMISTONE Việt Nam CMI công bố báo cáo tài chính quý II/2012.

    Theo đó, doanh thu thuần trong quý II giảm 17,5% so với cùng kỳ 2011, đạt 19,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, do giá vốn hàng bán giảm hơn 50% nên lợi nhuận gộp còn 9,2 tỷ đồng, lớn gấp 3 lần cùng kỳ năm trước.

    Chi phí tài chính tăng chủ yếu do lãi vay nhưng chi phí quản lý giảm nên lợi nhuận trước thuế còn 8,9 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 7,3 tỷ đồng. So với quý II/2011, lợi nhuận sau thuế lớn gấp 8,7 lần.

    Lũy kế 6 tháng, lợi nhuận gộp CMI lớn gấp 3,2 lần cùng kỳ, đạt 20,3 tỷ đồng. Trừ đi các chi phí và thuế, lợi nhuận sau thuế là 13,9 tỷ đồng, lớn gấp gần 7 lần nửa đầu năm 2011.

    Như vậy, lợi nhuận sau thuế đạt 55,9% kế hoạch năm. Tuy nhiên so với kế hoạch năm 2012 đã được Đại hội cổ đông thông qua thì doanh thu, lợi nhuận của công ty trong 6 tháng cuối năm còn lớn hơn.

    Tại thời điểm 30/6, tiền mặt của CMI là 5,8 tỷ đồng trong khi cuối quý I là 145 triệu đồng. Trong quý II vừa qua, có thông tin về việc mỏ sắt Yên Bái sẽ tạo ra lợi nhuận 4 tỷ đồng/tháng kể từ tháng 5.

    Bảng kết quả hoạt động kinh doanh quý II/2012 của CMI
    Đơn vị: Tỷ đồng
    [​IMG]Nguồn: CMI

    Nguồn VOV/CMI
  2. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
  3. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    CMI được phép khai thác 2 mỏ quặng sắt trữ lượng 3,5 triệu tấn



    Ngày 30/6/2011 vừa qua, UBND tỉnh Yên Bái đã cấp giấy phép khai thác 2 mỏ quặng sắt cho CTCP Cavico Khoáng sản và Công nghiệp, mã giao dịch CMI, tại các huyện Văn Yên và Trấn Yên.
    Cụ thể mỏ sắt xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên với diện tích khai thác 38,9 ha, Trữ lượng địa chất dự báo trên 3 triệu tấn, thời gian khai thác là 28 năm.
    Mỏ sắt xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên với diện tích khai thác 6,4 ha. Trữ lượng dự báo trên 500,000 tấn và thời gian khai thác là 7 năm.
    Theo kế hoạch công ty sẽ chính thức tiến hành các hoạt động khai thác các mỏ này vào nửa cuối năm 2012 sau khi hoàn thành các công việc giải phóng mặt bằng xây dựng hạ tầng, lắp đặt thiết bị nghiền tuyển phục vụ sản xuất.
    Hiện tại trên thị trường thế giới giá mỗi tấn quặng sắt rơi vào khoảng 174 - 179 USD tùy hàm lượng.
    Theo CMI

  4. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    Thị giá quá bèo. Chỉ có gà mới đi bán CMI lúc này. :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
  5. ditruocmotbuoc

    ditruocmotbuoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/01/2010
    Đã được thích:
    22.719
    Lãi ròng 14 tỷ / VDL 70 tỷ là tốt rồi

    Quý 3,4 còn hoành tráng hơn
  6. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    [r2)]
  7. aigioihonai

    aigioihonai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2011
    Đã được thích:
    0
    Sì pam ác quá. Éo lên được quá giá 13.5 cả tháng nay rồi. Có giỏi hôm nay kéo khỏi 13 đi đã hãy nói...
  8. kiepck2012

    kiepck2012 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Có một thế lực đang đè nó đấy bác ạ. Em nào bị đè thì chắc chắn sẽ có biến. Phần thưởng lớn cho ai có niềm tin và sự kiên nhẫn! [r2)]
  9. kiepck2012

    kiepck2012 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/06/2012
    Đã được thích:
    0
    Lũ ngu nào bán giá 12.1, 12.2 đâm đầu vô xe mà chết đi. Ngu quá sống làm gì :)):))
  10. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Té rồi ngu cũng được , số liệu bất nhất không tin được , lảnh đạo chém gió mỗi tháng lơì 4 tỷ vậy quý 2 chưa đến 2 tỷ

Chia sẻ trang này