1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

--- CMI --- sự thật kinh hoàng về mỏ sắt Yên Bái mỗi tháng 4 tỷ --- đã được bán với giá 17 tỷ, CMI -

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi minhhieu0109, 10/06/2012.

556 người đang online, trong đó có 222 thành viên. 20:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8628 lượt đọc và 155 bài trả lời
  1. riaxac

    riaxac Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/03/2012
    Đã được thích:
    0
    Sao Cổ đông CMI dối lòng mà hoang mang thế.
    Thấy có 2-3 người nói ko nên mua CMI nhưng có đến hàng chục chú vào chửi bới, xóc xỉa.
    Cháo loãng nó thế. 100 người có 4-5 người cầm còn ăn cơm.
    100 chú mà có đến 90-95 chú cầm CMI thì biết bát gì rồi đấy....
    - Hiện tượng hàng trăm cổ đông nháo nhác chửi bới, thách đố, bảo vệ cho 1 mã CP nào đó.
    - Hiện tượng hàng chục PIC xoắn quẩy hô hào cho 1 mã CP nào đó.
    - Hiện tượng 1 Công ty nào đó liên tục PR về tương lai nhưng hiện tại thì phang như phá mả, cân giấy số lượng 50%-70% Cổ phiếu lưu hành
    Hiện tượng đó người ta thường gọi là: Phân phối thức ăn cho gà.
    Những hiện tượng đó thường thấy khi CP đó đã phân phối hết sang tay nhỏ lẻ hay nói cách khác là Nhỏ lẻ, gà qué bất ngờ thâu tóm hết của HĐQT, Cty CK như: KSA KSS, KSH, AAA, DVD, SHN, STL, PVA ...1 thời.
    CMI..... Biết ai còn nhớ .......những vụ thảm sát gà kinh hoàng.................
  2. tranquyt

    tranquyt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Đã được thích:
    1.040
    cANH MÚC CMIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIIII[r2)][r2)][r2)][r2)]
  3. rockwell80

    rockwell80 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2008
    Đã được thích:
    3
    gì thế bác?
  4. hqc123

    hqc123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/03/2007
    Đã được thích:
    11
    từ ngày biết *** và ndt70 từ *** thua hoài con MIC nói cho dữ lắm ,mỏ vàng rồi doanh thu khủng ,giấu lãi giá 1000000/cổ cuối cùng chả có vẹo gì ,lợi nhuận thì bèo bọt ,lái tới lái lui không qua nổi 18 tuổi thì hiểu rồi
  5. Laylaivon

    Laylaivon Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/06/2011
    Đã được thích:
    6
    :((:((:((
  6. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.576
    thay vì canh múc CMI thì canh múc HHL, DCS rùi đẩy em nó -> 10 ngon hơn là đẩy CMI lên nữa khà khà ^^

    SHB, DCS, HHL vẫn đang có tín hiệu rất tích cực từ MMS pro

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

  7. rockwell80

    rockwell80 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2008
    Đã được thích:
    3
    cái oái của chứng trường vịt ngang là thế đó
  8. tranquyt

    tranquyt Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Đã được thích:
    1.040
    có CMI , KSA, PTC sóng này HỀ HỀ, rình mãi mới mua được giá ngon hề hề .
    Ai muốn cướp lái nào HẾ HẾ
  9. rockwell80

    rockwell80 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/02/2008
    Đã được thích:
    3
    cmi đã vượt đỉnh, các bác phải làm gì?
  10. sym_sym

    sym_sym Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    2.480
    Múc tất tay>:D<

Chia sẻ trang này