1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

CMX...đường về mệnh giá tập 2

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hOsAn, 18/08/2014.

2526 người đang online, trong đó có 1010 thành viên. 16:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 126467 lượt đọc và 2002 bài trả lời
  1. Ngon_gio_Dong

    Ngon_gio_Dong Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    31/03/2014
    Đã được thích:
    245
    Bác @cuongstock , thị trường đã qua đỉnh rồi, đúng ko bác ?
  2. Kien An Hotel Binh Duong

    Kien An Hotel Binh Duong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2014
    Đã được thích:
    620
    Mới tạo topic mới đang chờ Mod Kiểm duyệt có gì AE qua trao đổi.
  3. CKvui

    CKvui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2013
    Đã được thích:
    3.140
    bác San ôm con này lâu ghê, còn con nào ngon bổ rẻ đang ấp cho anh rm nghiên cứu cùng, CMX em lỡ nhịp rồi
  4. Kien An Hotel Binh Duong

    Kien An Hotel Binh Duong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2014
    Đã được thích:
    620
    CMX chưa đâu giá mục tiêu T10 là trên mệnh giá.
    CKvui thích bài này.
  5. DongNattb

    DongNattb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2013
    Đã được thích:
    357
    cổ phiếu sao lại lỡ nhịp!em này mục tiều giá em nó còn rất xa bác ah!hồi em nó giá 7 nhiều bác cũng bảo là lỡ nhịp em nó ko muốn vào vì đã lên từ 5 lên tới 7,nhưng rồi em nó sao bác cũng đã rõ em nó lên 9 giờ là đang điều chỉnh để lên 10,11,báo cáo q3,q4 sắp tới nơi rồi thì lo gì em nó ko lên qua mệnh!đấy còn chưa kể thuỷ sản có rất nhiều tin hỗ trợ nhé!
    ps:bác cầm cmi chắc cũng lâu rồi nhỉ,chắc ăn ko dc nhiêu,trước em cũng cầm em nó định ôm lâu dài nhưng có biến là phải chuyển ngay,nhờ thế em ăn dc quả cmx khá đậm đó bác ah,cần phải kinh hoạt
  6. CKvui

    CKvui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/11/2013
    Đã được thích:
    3.140
    Em cầm CMI từ khi 5 7 mới thoait hết lãi khoảng gấp đôi, giờ đang kiếm mất em nhi đồng gột tiếp
  7. DongNattb

    DongNattb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2013
    Đã được thích:
    357
    theo em lựa chọn cmx em nhi đồng không hề tồi đâu bác ah!mà sóng thuỷ sản đợt này sẽ cùng với sóng dầu khí để đua thị trường lên tầm cao mới đó bác ah!bác nghiên cứu thêm đi nhé!
    ps:từ khi bỏ cmi em qua cmx cũng kiếm dc 70% rồi đó bác ah!:D:D:D:D:D
    CKvui thích bài này.
  8. galag

    galag Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/09/2014
    Đã được thích:
    452
    CMX đang trở lại top 3 vua tôm.Chỉ có 1 từ Xuuuuuuuúcccc và lồi mồm.
  9. tranthaibinh

    tranthaibinh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2014
    Đã được thích:
    3.617
  10. TAYBAC

    TAYBAC Thành viên tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    16/09/2014
    Đã được thích:
    28
    IDI có thể là một lựa chọn không tồi cho bạn

Chia sẻ trang này