có biến ở KSA

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hoangvudb, 03/08/2016.

2243 người đang online, trong đó có 897 thành viên. 14:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 3381 lượt đọc và 17 bài trả lời
  1. hoangvudb

    hoangvudb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    279
  2. Sundays

    Sundays Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2012
    Đã được thích:
    655
    CTCP Công nghiệp Khoáng sản Bình Thuận (KSA) thông báo giải trình và cung cấp thông tin việc "Thỏa thuận xong và mua được mỏ quặng Titan tại Ninh Thuận" như sau:

    Ngày 18/07/2016, Công ty nhận được công văn số 977/SGDHCM-NY của Sở GDCK TP Hồ Chí Minh về việc yêu cầu Công ty KSA cung cấp thêm thông tin và giải trình việc “thỏa thuận xong và mua được mỏ quặng Titan vói diện tích 792ha có trữ lượng hơn 4 triệu tấn tại Ninh Thuận”, về việc này, Chúng tôi xin giải trình như sau:

    Ngày 17/03/2016 KSA đã ký Biên bản thỏa thuận số 01/BBTT với đại diện hợp pháp của Công ty cổ phần Khoáng sản Đất Quảng Chu Lai (Đất Quảng Chu Lai) là bà Nguyễn Thị Hòa chức danh Tổng Giám đốc Đất Quảng Chu Lai trên cơ sở Nghị quyết số 01/2014 ngày 24/05/2014 của Đất Quảng Chu Lai về việc chuyển nhượng 79% cổ phần của Đất Quảng Chu Lai tại Công ty Cổ phần Khoáng sản Ninh Thuận (Khoáng sản Ninh Thuận).

    Ngày 19/05/2016, KSA đã ký chính thức Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần số 01/DQCL với Đất Quảng Chu Lai trên cơ sở pháp lý của Biên bản thỏa thuận số 01/BBTT ngày 17/03/2016 và những cơ sờ pháp lý khác trong đó có Biên bản Họp Hội đồng quản trị cua Đất Quảng Chu Lai ngày 14/04/2016.

    Theo Hợp đồng này, Đất Quảng Chu Lai đồng ý chuyển nhượng và KSA đồng ý nhận chuyển nhượng 79% tống số cổ phần mà Đất Quảng Chu Lai sở hữu hợp pháp tại Đất Quảng Ninh Thuận. Đất Quảng Ninh Thuận đã được các Cơ quan quản lý Nhà nước cho phép thực hiện việc thăm dò và đánh giá trữ lượng khai thác mỏ quặng Titan, zincon trên diện tích 792ha tại xã An Hải và Phước Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận và hiện đang thực hiện các thủ tục pháp lý để xin cấp quyền khai thác.

    Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần trên được ký, đóng dấu bởi bà Nguyễn Thị Hòa – Tổng Giám đốc kiêm người đại diện theo pháp luật của Đất Quảng Chu Lai và bà Phạm Thị Hinh - Chủ tịch HĐQT kiêm người đại diện theo pháp luật của KSA với đầy đủ cơ sở pháp lý và trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng, không lừa dối hoặc bị ép buộc.

    Căn cứ theo họp đồng đã ký kết nói trên, KSA đã thực hiện chuyển tiền thanh toán theo đúng các điều kiện, điều khoản và tiến độ quy định của họp đồng cho Đất Quảng Chu Lai. Cũng theo nội dung của Họp đồng nói trên, Đất Quảng Chu Lai có nghĩa vụ thông báo và phối hợp với Hội đồng quản trị, người đại diện theo pháp luật của Đất Quảng Ninh Thuận để làm thủ tục xác nhận việc chuyển nhượng, thay đối người đại diện pháp luật của Công ty, ghi tên KSA vào sổ cổ đông của Công ty CP Khoáng sản Đất Quảng Ninh Thuận. Trong trường hợp có sự tranh chấp giữa các cố đông trong nội bộ Công ty Cổ phần Khoáng sản Đất Quảng Chu Lai thì đó là vấn đề nội bộ của các cổ đông của Công ty này không ảnh hưởng và liên quan đến giá trị pháp lý mà Hợp đồng chuyển nhượng đã được đại diện hợp pháp của hai chủ thể trong Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần mà KSA là một bên đã tham gia ký kết.

    Vậy nay Công ty Chúng tôi bằng văn bản này xin được báo cáo và giải trình tới Quý Sở, Công ty Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hướng dẫn và hồ trợ của quý Sở.

    Tải file gốc



    Tin mới hơn
    17:15AGM: Công ty Nguyễn Kim đã mua 276.500 CP
    17:12SVC: Probus Opportunities đã mua 223.940 CP
    16:52CTP: Báo cáo quản trị công ty bán niên 2016
  3. thaont_2008

    thaont_2008 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/05/2014
    Đã được thích:
    3.209
    Đáng đời thằng khốn kiếp nào cố tình bán giá thấp đạp xuống từ hôm qua tới nay.
    Tin này ra từ sáng sớm mà họ vẫn cố tình bán tháo, lũ mất dạy.
    May mà mình vẫn còn ôm, hihi!
  4. MARGIN OF SAFETY

    MARGIN OF SAFETY Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/03/2014
    Đã được thích:
    1.928
  5. codai18

    codai18 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2006
    Đã được thích:
    103
    có biến ...... nhưng là biến cố
  6. Captain_VP

    Captain_VP Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    10/11/2014
    Đã được thích:
    2.873
    THỏa thuận xong thì làm gì ?
    Giá titan thấp thì ăn z ái hết. =))
    MaiAnTiem1Butchep01 thích bài này.
  7. hoangvudb

    hoangvudb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    279
    :))
    --- Gộp bài viết, 03/08/2016, Bài cũ: 03/08/2016 ---
    giá 8 thì hơn quá, giá 5 thì khả năng có thể
  8. Sundays

    Sundays Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2012
    Đã được thích:
    655
    Sang năm vượt mệnh
  9. hoangvudb

    hoangvudb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/06/2010
    Đã được thích:
    279
    sang năm có cái tin gì à :D
  10. MaiAnTiem1

    MaiAnTiem1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2008
    Đã được thích:
    319
    Các bác đọc cứ như là kiều mua đc mỏ là xúc đc vàng ko bằng. Mua mỏ nghĩa là tiêu một mớ tiền. Rửa sạch các khoản đnags là tiền mặt của cty. Nguồn tiền mặt ở đâu các bác tự biết. Mua đắt hay rẻ? Có quặng hay ko? Khai thác có dễ hay ko, tức là hiệu quả có cao ko? Mỏ mà trữ lượng trên giấy tờ mà lớn thì lại phải nộp một khoản tiền cho Nhà nc gọi là tiền cấp quyền khai thác. Tiền này tuỳ theo thời hạn khai thác mỏ mà chia ra phải nộp hàng năm. Vấn đề tiếp theo là khai thác đc thì bán, hay chế biến thế nào? Tóm lại là cực rủi ro khi bây giờ làm khoáng sản. Trông đã thấy cửa tử nhiều hơn

Chia sẻ trang này