1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

có còn bác nào trụ lại không

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi vuanhhbmoc, 12/04/2007.

1356 người đang online, trong đó có 542 thành viên. 12:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 4269 lượt đọc và 47 bài trả lời
  1. thunt308

    thunt308 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Đã được thích:
    0
    Vớ vẩn, cò con thì làm sao h nay ôm gần gấp đôi hôm qua thế, mặc dù giảm nhiều nhưng giá trị giao dịch tăng lên nhiều so với hôm qua.
  2. pachemu

    pachemu Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Đã được thích:
    21
    Hôm nay đúng là một đòn chí tử giáng tiếp vào số cổ đông trung kiên đang quyết tâm tử thủ (trong đó có tôi ). Không biết vài tháng nữa nghĩ lại quyết định của mình ở thời điểm này (quyết tâm không tháo chạy) chúng ta sẽ thấy sao nhỉ? sung sướng tự thán phục bản thân hay tự nguyền rủa mình là xxx?
  3. thuongnho

    thuongnho Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/10/2003
    Đã được thích:
    15
    Em còn tử thủ hơn cả bác cơ, mà em là phụ nữ nhé, yên tâm đi bác. Muộn nhất là thứ 2 sẽ quay đầu lên, nếu sớm thì là phiên 3 ngày mai.
    Chúc bác vui vẻ.
  4. chuonggio85

    chuonggio85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2007
    Đã được thích:
    0
    ùa, em đây cũng vẫn trụ vững, bây giờ hàng ngày thỉnh thoảng ngó nghiêng qua Net cho vui, cp thì cứ để cuối năm bỏ ra soi, hy vọng nó không còn là mớ giấy lộn
  5. atvthanh

    atvthanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng không bán. Cũng không bị sức ép vay nợ cầm cố gì nên khá thanh thản. Chỉ thương những ai cầm nhà lấy tiền ngân hàng ôm vào đợt vừa rồi mà nó lại tiếp tục giảm => phải bán để trả nợ.

    Thời điểm này ngay cả các chuyên gia cũng không đảm bảo được điều gì. Nhiều vị thậm chí đang là giám đốc hay trưởng phòng một quỹ đầu tư/ ngân hàng, tức là hiểu biết sâu về tài chính cũng đưa ra những nhận xét trái ngược nhau ve .

    Nhưng có một điểm chung là họ khuyên thời điểm này không nên mua bán gì hết. Nhất là nếu phải vay mượn để mua thì lại càng không.
  6. duong1234

    duong1234 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/03/2007
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em còn mua vào đây này, có gì đâu mà sợ chứ!Các bác buôn bán cổ phiếu mà tâm lý cứ lung lay thì bán hết rồi gửi tiền ngân hàng cho chắc.
    Em nghĩ, thị trường sẽ không sập được, vậy thì mình vẫn còn cơ hội để làm ăn. Phải chộp cơ hội khi mọi người bán ra để mình mua vào chứ.
    Em còn ít tiền nữa, chờ mong ngày mai lắm để mua vào nốt một vài mã cho đủ danh mục. Judas phản Chúa - Thứ sáu ngày 13. Thị trường sẽ đỏ lắm đấy.
    Con là một kẻ cơ hội nhưng con vẫn luôn tuân theo các điều răn của Người.
    SÁNG DANH CHÚA!​
  7. futureprecedor

    futureprecedor Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    467
    Tôi vẫn ở lại.
  8. bongcoi02

    bongcoi02 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Đã được thích:
    378
    Đúng là các bác BÌNH LOẠN. Nhưng đọc cũng thấy vui vui, cũng muốn tham gia vào hội những người bám trụ. Nhưng nếu nó xuống nữa không biết có trụ mà bám không các bác????
  9. dat7up

    dat7up Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/12/2004
    Đã được thích:
    0
    Bố ngày xưa của đại gia cũng chỉ là cò con con
  10. ketuloi

    ketuloi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/11/2006
    Đã được thích:
    0
    Theo lời khuyên của các cụ thì 10% đã phải nhẩy tàu rồi, các ông có mua bù giảm không ? tôi nhẩy gần hết rồi còn lại 2 mã đang tính.

Chia sẻ trang này