cổ đông ITA vào đây !!!!!!!!!!1111

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lolem752003, 26/12/2009.

803 người đang online, trong đó có 321 thành viên. 09:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 525 lượt đọc và 7 bài trả lời
  1. lolem752003

    lolem752003 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Đã được thích:
    971
    Nguyên văn bởi kbc http://forum.*********.vn/images/*********/buttons/viewpost.gif
    Thư mc: Cơ hi mua bán Chng Khoán Vit Nam |
    [FONT=&quot]Quan tr[/FONT][FONT=&quot]ng[/FONT]
    Đăng ngày: 23:53 24-12-2009
    Năm 2010 sẽ đánh dấu sự trở lại của ITA qua dự án trọng điểm lớn như là dự án lấn biển xây dựng quần thể kinh tế ở Kiên Lương, gồm có trung tâm nhà máy nhiệt điện than Hòn Chông – Kiên Giang được Standard Chartered Bank tư vấn và thu xếp khoảng vay đảm bảo tài chính 1,8 tỷ đô-la. Bên cạnh đó ITA còn triển khai xây dựng cảng Kiên Lương – Nam Du với diện tích khoảng 35 ha để chuyên chở và vận chuyển than phục vụ cho nhà máy nhiệt điện Hòn Chồng. Với tiến độ bán nhà Tân Đức như hiện nay thì ITA có khả năng đạt lợi nhuận 450 tỷ trong năm 2009, trong tháng 2/2010 sẽ bàn giao mặt bằng cảng Kiên Lương – Nam Du thu về lợi nhuận cho ITA khoảng 13 triệu đô-la. Trong năm 2010 theo ước tính của chúng tôi thì ITA có khả năng sẽ thu về tiền lợi nhuận từ cơ sở hạ tầng có thể lên đến 136 triệu đô-la, một con số khá ấn tượng, đó là chưa kể số tiền bán đi 49% cổ phần nhà máy nhiệt điện Kiên Lương-1 (1 trong 3 nhà máy nhiệt điện Hòn Chồng - Kiên Giang) ngay khi nó được khởi công; dự kiến trong quý II/2010. Do đó có thể nói ITA sẽ có những ấn tượng đáng quan tâm trong năm 2010 này.

    Sự giảm điểm liên tục đã làm cho ITA vào vùng giá hết sức hấp dẫn với nhà đầu tư so với tiềm năng của nó, hàng loạt các lệnh lớn dồn dập ở những mức giá thấp đã khiến cho tổng khối lượng giao dịch trong tuần trước tăng khá mạnh tuy giá vẫn tiếp tục rơi. Nhưng sự hồi phục ngắn hạn trong tuần này đã làm cho xu hướng trung và dài hạn có dấu hiệu lạc quan hơn. Chúng tôi dự đoán đồ thị giá của ITA đang có khả năng hình thành mẫu hình 3 đỉnh, với đỉnh số 3 sẽ có giá mục tiêu là 70 tương ứng với tỷ lệ 161.8% Fibonacci Retracement.

    [​IMG]
    Nhưng trước khi có những hồi phục tăng điểm mạnh mẽ thì ITA cần có cú vượt ngưỡng 37, theo đánh giá của chúng tôi thì mốc 37 này đóng vai trò quyết định trong việc xác nhận xu hướng tăng điểm mới cho ITA, tạo tiền đề tốt trong những ngày đầu năm 2010. Khả năng vượt ngưỡng 37 đang dần được tăng lên cùng với các chỉ số kỹ thuật đang có những dấu hiệu rất tích cực.

    [​IMG]
    Từ những nhận định trên, chúng tôi cho rằng ITA sẽ là một trong những cổ phiếu đem lại làn gió mới trên sàn HOSE, sự tăng trưởng mạnh mẽ của ITA sẽ đến vào những tháng đầu năm 2010 này.
  2. morganle

    morganle Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    0
    E thấy buồn cho Bác quá................. Trước giờ chưa chạy ITA........... để bị kẹp nặng dữ vậy hả ?......................Thành thật chia Buồn .........Giảm 50 %......... giờ muốn hòa vấn thì phải tăng 100 %........Từ 17/12 tới giờ mới tăng 24 %.......... vậy là còn 76 % nữa mới hòa Vốn....................hehehe...... e nói đúng ko?
  3. morganle

    morganle Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    24/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Bác xem dàn chân này có dài không ?[-X
    chúc mừng các bác đã cầm trong tay những con hàng đã và đang sẽ là siêu hot trong thời gian tới . BVS, ICG, KLS, SD5, SD6, SD7, SD9, SIC, VC3, VC7, VCG.................=D>=D>:-c...............Up....................700 trước 30 /04................( Kiểm chứng ):)>-
    Có Link kiểm chứng
    http://f319.com/home/1227116
    http://f319.com/home/1227119
    " Những gì diễn ra trong quá khứ cũng sẽ diễn ra trong hiện tại & Tương lai":-bd:-bd:-bd
  4. thehero01

    thehero01 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/08/2007
    Đã được thích:
    0
    ITA, REE, SAM,...mà bay thì ....cẩn thận
  5. dungminh

    dungminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    0
  6. becks2367

    becks2367 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    309
    \:D/
  7. emhochoi

    emhochoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/08/2009
    Đã được thích:
    0
    tiếc rằng nhập được có 1 ít. hôm thứ 6 nhập thêm không được. đánh nhập con SSI
  8. dungminh

    dungminh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Hom nay dat mua luon ITA co mua duoc k ha cac bac nhi. Em lam 2k gia ATO vay

Chia sẻ trang này