1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cổ đông KSS giao lưu kết bạn - bóng đá, cầy tơ, rượu bia, gặp nhau offline,

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi JLTB, 27/04/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
348 người đang online, trong đó có 139 thành viên. 00:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 17673 lượt đọc và 276 bài trả lời
  1. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Thông cảm chú ấy còn phải đi nhiều, chú coctre đeo kính mấy diop nhỉ.

    A đeo kính loạn thị nếu cần đọc sách, còn nhìn các cô gái đẹp thì vợ a nói ko sai vào đâu được:-*:-*:-*
  2. Rainy68

    Rainy68 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/04/2010
    Đã được thích:
    1
    Đừng khóc anh :)
    Mai là 1 ngày mới, biết đâu ngày mai em lại thích cái gì đó hơn PH thì sao :D
  3. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Đến khi nào mà thích một chiền đê, một cánh đồng lúa chín, một con sông chở nặng phù sa thì hãy gọi anh một câu nhé
  4. coctre

    coctre Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Có nhiều yếu tố để nhìn nhận khi nói đến vẻ đẹp của con người Bác ơi.
    Người thì mái tóc, người thích làn da, người nhìn đôi mắt, ...
    Nên xét theo từng tiêu chí đó, chỉ cần thấy người con gái nào có yếu tố mình cho là đẹp => người đó sẽ là người con gái đẹp (quan điểm về con gái đẹp của em hơi đơn giản quá các Bác nhỉ)
    Còn đối với những người mà mình quen biết thì đương nhiên phải xét đến yếu tố: Sự quan tâm, chăm sóc đến gia đình, chân thành với bạn bè...Mà mấy yếu tố này thì chị em phụ nữ Việt Nam là nhất rồi còn gì nữa.
    Nên em thấy ai cũng đẹp cả >:D
  5. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    A trêu đùa chú mà quên ko cho cái emoticon vào :((

    Tiếng Anh có câu đại khái là: Đẹp là cái đẹp trong mắt người chiêm ngưỡng.

    Ai bảo công chúa Diana ko đẹp, ko hấp dẫn, ko đáng yêu.

    Nhưng hình như hoàng tử Charles thích Camilie hơn thì phải?

    Vậy tiêu chí của mình và bất kỳ ai khác không nhất thiết phải giống nhau.

    Ở đây có Rainy rất được ngưỡng mộ tuy chưa gặp mặt, đó là cái vẻ đẹp ko phải ai cũng có. [rose]
  6. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Thế này thì lại cười được rồi :-*
  7. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Chú coctre lại hiểu nhầm về tiêu chí đánh giá...Khi đứng trước một người phụ nữ mà ta ko quen biết thì ta phải lấy tiêu chí bề ngoài như chú nói...Mái tóc, làn da, đôi mắt, dáng người...Vì mình đã biết gì về họ đâu
    Còn anh hoàn toàn nhất trí với chú là vẻ đẹp bên trong của người phụ nữ mới là điều cần thiết nhất, cốt lõi nhất để xây dựng tổ ấm gia đình
    Nhớ có câu: Ko có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ làm mãi mà ko đẹp
    ( Xin lỗi những ai là phụ nữ trót ngang qua đây, anh em chúng tôi bông đùa 1 chút cho ngày lễ thêm phần náo nhiệt- Chứ tuyệt nhiên ko có ý gì)
  8. sonvlkt

    sonvlkt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Bác đưa ra kết luận ở câu cuối ko những khéo mà còn rất chuẩn.:-bd
    Nhưng thêm cả Penny nữa thì chuẩn hơn.
  9. JLTB

    JLTB Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2010
    Đã được thích:
    0
    E Penny đâu rồi, trên diễn đàn này có nhiều fan của e quá, đi chỗ nào cũng gặp, quên là bị chỉnh luôn :((:((:((
  10. phatloc

    phatloc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/03/2010
    Đã được thích:
    1.272
    Những vòng cuối của giải ngoại hạng Anh sẽ kém hấp dẫn hơn mọi nămvif ko được chứng kiến sự vùng lên của nhóm giãy chết...Năm nay đã xác dịnh sớm 3 suất phải xuống hạng...Cuộc đua giờ chỉ còn xác định ngôi vô địch và chiếc vé thứ tư dự CL...Ngày hôm nay chỉ có 1 trận xô xát là trận Man.City- AstonVilla...Còn lại toàn những trận 1 chiều và thủ tục
    TBN hôm nay cũng có 1 trận đáng chú ý là trận Villarreal- Barca...Trận này cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng với Barca trên con đường vô địch La LiGa
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này