Có hay không sự bắt tay của anh Hưng và anh Quyết ?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Successfull68, 10/10/2017.

818 người đang online, trong đó có 327 thành viên. 10:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1151 lượt đọc và 4 bài trả lời
  1. Successfull68

    Successfull68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/07/2017
    Đã được thích:
    103


    FLC được biết đến với chuỗi dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô lớn, tiêu chuẩn 5 sao và tiện ích đầy đủ, trải dài nhiều tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam.

    Các quần thể dự án lớn bao gồm FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Vĩnh Phúc…, với nhiều dự án trực thuộc như khách sạn 5 sao, khu biệt thự, liền kề, sân golf, khu đô thị, siêu thị, trung tâm hội nghị quốc tế.

    Việc xây dựng chuỗi dự án lớn với hàng loạt dự án trực thuộc, dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh đã giúp FLC định hình một phong cách bất động sản nghỉ dưỡng mới, với điểm nhấn khác biệt nằm ở tiện ích cao cấp hoàn chỉnh và lựa chọn vị trí.

    Với chủ trương “ở đâu có bãi biển và tiềm năng du lịch, ở đó có dự án của FLC” và “biến cát thành vàng, chứ không biến vàng thành trang sức” như Chủ tịch FLC từng chia sẻ, đặc điểm chung các quần thể dự án này là tổng mức đầu tư riêng giai đoạn 1 đã lên tới hàng nghìn tỷ đồng và đang trong giai đoạn đầu tư mở rộng sau khi đưa vào vận hành, khai thác.

    Ngoài ra, FLC đang trong giai đoạn lên phương án đầu tư tiếp các quần thể nghỉ dưỡng khác tại Quảng Ninh, Quảng Bình, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh. Tại Bình Định, ngoài quần thể dự án FLC Quy Nhơn đã triển khai, FLC đang xây dựng giai đoạn 2 dự án và tháp đôi FLC Sea Tower Quy Nhơn, dự kiến đầu tư dự án tại đảo Cù Lao Xanh.

    Trong số các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, trả lời Bloomberg, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị FLC cho biết, dự án quần thể nghỉ dưỡng quy mô 2.000 ha tại đảo Ngọc Vừng, thuộc đặc khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, với ý tưởng chủ đạo là xây dựng casino cho người Việt Nam chơi, sẽ là điểm nhấn của FLC trong giai đoạn tới.
    thatha_chamchi thích bài này.
  2. samuadong

    samuadong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/09/2016
    Đã được thích:
    341
    FLC cứ tích luỹ như vầy 1-2 năm vẫn tốt bác ơi. Trước 1 cơn sóng to thì bao biển cũng lặng. FLC đc định giá 9 tỷ Trump thì em hoàn toàn đồng ý.
    thatha_chamchi thích bài này.
  3. ssivietnam

    ssivietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2014
    Đã được thích:
    4.082
    1. Trang chủ
    2. Đầu tư
    3. Doanh nghiệp
    • [​IMG]
      Anh Thư

      (NDH) Riêng quý III, DXG có thể đạt 198 tỷ đồng so với khoản lỗ thuần 5 tỷ đồng cùng kỳ năm trước.

      TIN ĐỌC NHIỀU
      Công ty cổ phần chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HSC) vừa có báo cáo cập nhật liên quan Công ty cổ phần Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (Mã: DXG).

      HSC ước tính quý III, doanh thu của DXG sẽ đạt khoảng 594 tỷ đồng, tăng 154% và LNST đạt 198 tỷ đồng so với khoản lỗ thuần 5 tỷ đồng cùng kỳ năm trước.

      Theo đó 9 tháng, doanh thu đạt 1.473 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ và LNST đạt 401 tỷ đồng, tăng 179%, hoàn thành lần lượt 45% kế hoạch doanh thu và 57% kế hoạch lợi nhuận cả năm.

      HSC ước tính mảng môi giới BĐS và đầu tư thứ cấp sẽ đạt doanh thu ấn tượng trong 9 tháng đầu năm là 986 tỷ đồng nhờ số sản phẩm bán được khoảng 9.500 căn, tăng 112% so với cùng kỳ năm trước.

      Theo kế hoạch, DXG sẽ bàn giao 2 dự án là Opal Riverside và Opal Garden trong quý IV/2017. Do đó, HSC ước tính Công ty sẽ ghi nhận doanh thu 36 tỷ đồng từ mảng phát triển BĐS trong quý III và doanh thu 9 tháng đạt 401 tỷ đồng, giảm 51% so với cùng kỳ 2016.

      Trong 9 tháng đầu năm, DXG chỉ mở bán một dự án là Lux Garden ở quận 7 với tổng cộng 503 căn hộ phân khúc hạng trung với giá bán bình quân từ 23 - 24 triệu đồng/m2. Công ty đã bán được 97% dự án này và hiện đang xây đến tầng 5 trong tổng số 26 tầng. DXG dự định sẽ bàn giao dự án này cho người mua nhà trong năm 2018.

      Đối với hai dự án đang được triển là Opal Riverside và Opal Garden, Công ty đã hoàn thành dự án Opal Riverside và dự kiến sẽ bàn giao 100% tổng số 634 căn hộ cho người mua trong quý IV/2017.

      Đến hiện tại, DXG đã hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý cho dự án Gem Riverside, trên lô đất có diện tích 6,7 ha ở quận 2. Công ty dự kiến sẽ mở bán giai đoạn 1 khoảng 1.000 căn trong tổng số 3.100 căn chung cư thuộc phân khúc trung đến cao cấp trong tháng 11 năm nay.

      Đối với các dự án khác như Opal Skyview tại Thủ Đức với 189 căn, Lux Riverview tại quận 7 với 765 căn và Opal City tại quận 9 với 2.200 căn, DXG sẽ hoãn thời gian mở bán cho đến năm 2018 do thời gian hoàn thành thủ tục pháp lý kéo dài hơn dự kiến ban đầu.

      HSC điều chỉnh tăng dự báo doanh thu thuần lên 3.215 tỷ đồng, tăng 28% và LNST của cổ đông công ty mẹ là 764 tỷ đồng, tăng 42% năm 2017. EPS dự phóng 2017 là 2.510 đồng.
  4. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    22/06/2015
    Đã được thích:
    12.207
    9 tỷ đô, hehe
  5. Nguyenhnk

    Nguyenhnk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2014
    Đã được thích:
    3.771
    Hai bác này súng bên súng đầu gối bên đầu.

Chia sẻ trang này