1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

----- Cơ hội cho người cầm tiền sắp đến ------

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by bangpd, Sep 5, 2025.

333 người đang online, trong đó có 133 thành viên. 20:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,537
    TT khó mà kiếm đc là ngon rồi!
    bangpd likes this.
  2. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 22, 2020
    Likes Received:
    17,769
    Mai thị trường tăng lại đua à bác =))
  3. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,413
    Nếu tăng thì mình lại chờ sau 7/10 chứ ko đua
    Vừa rùi mình mua lúc SHB SHS VHM giảm 1 khúc mà và kì vọng ăn hồi
    LuckySam and Giang_TT like this.
  4. periodwave

    periodwave Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 21, 2023
    Likes Received:
    246
    Chúc mừng bác @bangpd có hàng V, chúc mừng cho sự dũng cảm và kiên nhẫn, chứ mình thì chưa bao giờ dám đu bám cp tăng quá 3-4 lần trong thời gian ngắn vì mình hiểu được lãi được 1 lần thì khi cp đảo chiều mình có thói quen mua bán ở những hỗ trợ và "của thiên trả địa" khá cao.

    Thị trường vận động kiểu này thì mình vẫn chưa có lý do gì để mua? nghe vẻ làm rất nhiều holder "bực tức" và tạo cảm giác đang ép bán hàng khác ngoài hàng họ V.

    Mình chờ tiếp, cứ khi nào anh hùng kia hết lực thì mình ngắm lựa cp đã giảm sâu và ngừng giảm thì xem xét chọn cp đạt tỷ lệ RRR cao.
    Ăn nhỏ cho chắc bụng.
    bangpd likes this.
  5. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,413
    Nhất trí bác nhé
    Bác như 1 con báo nhẫn nại ~o)
    --- Gộp bài viết, Sep 29, 2025, Bài cũ: Sep 29, 2025 ---
    TT đoạn này gọi là quái thai ngâm dấm
    LuckySam likes this.
  6. periodwave

    periodwave Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Feb 21, 2023
    Likes Received:
    246
    Quái gì thì cũng kệ nó thôi.
    Mấy nay số người hô hào vẫn đông hơn số người cảnh báo, nhưng thị trường nếu có phiên tăng thì ngay lập tức bị lùi lại ngay, chỉ tập trung họ V, lẻ tẻ vài trụ hồi và giảm lại ngay, và ko lan toả, mã yếu cũng ko tăng.
    Do đó khả năng cao nó biểu hiện của tâm lý chờ giá cao để bán bớt or 1 số mã vẫn chưa gom được và chưa có điều kiện tốt để thúc đẩy việc mua lên.
    Một số chỉ báo TA vẫn mâu thuẫn và chưa vào vùng "tốt" cho ngắn hạn. Biên độ ko đủ hấp dẫn
    Vẫn đánh giá đây là giai đoạn khó nhằn với tiền lớn cho mới mua, thậm chí dù có nhịp tăng nào thì mình vẫn nghiêng về nến T10 là nến đỏ (theo xác suất thôi).
    niemtin69 and bangpd like this.
  7. Giang_TT

    Giang_TT Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 22, 2020
    Likes Received:
    17,769
    7/10 là ngày gì vậy bác, ko lẽ chắc chắn 7/10 thị trường sẽ sập bung toang :-/
    niemtin69 and bangpd like this.
  8. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,413
    Chẳng có gì chắc chắn cả
    Chỉ là đề phòng kịch bản xấu
    Lúc khó sao phải cố
    niemtin69, LuckySam and Giang_TT like this.
  9. bangpd

    bangpd Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2008
    Likes Received:
    72,413
    Nhiều cp bds muốn giảm sàn thế :-s
    niemtin69 and LuckySam like this.
    bangpd đã loan bài này
  10. muaxuancuabe

    muaxuancuabe Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 8, 2018
    Likes Received:
    324
    Trải nghiệm & Kỷ luật
    Từ 2018 đến nay, tôi đã đi qua đủ các cú vả:
    • 2018: thị trường rơi từ 1.200, tài khoản bốc hơi chóng mặt.
    • 2020: Covid đạp dúi dụi, VN-Index về 650, cảm giác hoảng loạn thật sự.
    • 2021: sóng tăng điên cuồng, FOMO khiến kẹt hàng ở đỉnh.
    • 2022: VN-Index lao từ 1.500 xuống 900, đúng nghĩa bị knock-out.
    • 2023–2024: hồi phục nhưng đầy bẫy, cứ ngỡ an toàn thì lại bị quay xe.
    Những cú vả đạp đau ấy đã ăn vào máu và kết tinh thành kỷ luật. Vì vậy, tôi chọn đứng ngoài khi nguyên tắc chưa đạt, cho dù bỏ lỡ sóng tăng 70%.
    Với tôi, nỗi đau bỏ lỡ cũng chẳng khác gì mất vốn, nhưng lần này là sự chủ động. Tôi tin: kỷ luật mới là lợi nhuận bền vững – không FOMO, không dao động, chỉ kiên nhẫn chờ thời điểm thật sự thuộc về mình. ‍♂️

Share This Page