1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cơ hội đầu tư PHR

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi PHR, 12/12/2019.

488 người đang online, trong đó có 195 thành viên. 15:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 132083 lượt đọc và 739 bài trả lời
  1. TTBngoc

    TTBngoc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/09/2008
    Đã được thích:
    5.071
    PHR đáy chưa 500 anh em? :)):)):))
    Tăng thế này hỏng hết cả cơm cháo.
    PHRMunMin_15 thích bài này.
  2. randypham

    randypham Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/08/2016
    Đã được thích:
    405
    e gà mờ muốn hỏi các bác cái này
    Nếu giả dụ 2020 PHR hạch toán của 2019, thì phần 2020 trên kế hoạch 3 năm nó triển khai vẫn ở 2020, lúc đó 1+1=2 phải không?
  3. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Ah. Nhớ ra bạn rồi. **** đi
  4. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    TV HĐQT thoái vốn là tin hôm nay cho phr
  5. viethd

    viethd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/04/2015
    Đã được thích:
    475
    Tin xấu hả đồng chí
  6. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Ui giời, nếu như là Tv hđqt hay là Ms Lam Hồng đăng ký bán thì âu nó cũng chỉ là tay phải bán cho tay trái.
    Mà nè, bác cutloss rồi phải không? :D
  7. MrVu2809

    MrVu2809 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/02/2016
    Đã được thích:
    7.273
    =))=))=))=))=))
  8. Amymst

    Amymst Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/12/2018
    Đã được thích:
    6.514
    Nãy giờ chủ top ko thấy nói gì bác Vũ ạ...:D
    Em ngờ là Mỹ Trung ký thỏa thuận đợt 1, bác ý cho là KCN bất lợi nên rớt mất ít hàng rồi hí hí hí.
    Bất là bất thế nào =))
  9. MrVu2809

    MrVu2809 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    15/02/2016
    Đã được thích:
    7.273
    :-o:-o:-o:-o:-o
  10. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Bà ta bị ép quá phải phọt. Chuẩn bị có tin từ nhiệm.
    Tôi còn 30. cổ gọi là hữu nghị. Đợt này ko all in one mà share hàng đánh theo dòng chảy của dòng tiền thông minh. Cái hiệu ứng mùa xuân năm nay thật vi diệu.
    newjerk thích bài này.

Chia sẻ trang này