1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cơ hội đầu tư PHR

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi PHR, 12/12/2019.

553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 21:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 132037 lượt đọc và 739 bài trả lời
  1. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Tìm hiểu đã rồi phán
  2. dauyeu1819

    dauyeu1819 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    84
    Cái *** thằng SSI, làm BC phân tích thì có tâm 1 tý để còn tạo phúc cho con cháu! Không 1 thằng lãnh đạo nào nó ngu làm sai khi lò của bác đang nóng cả!
    https://www.binhduong.gov.vn/chinhquyen/Pages/Van-ban-Chi-dao-Dieu-hanh-chi-tiet.aspx?ItemID=3602
    https://www.binhduong.gov.vn/chinhquyen/Pages/Van-ban-Chi-dao-Dieu-hanh-chi-tiet.aspx?ItemID=3621
    đây là cái mả mẹ chúng mày à mà bảo là chưa có quyết định thu hồi, không được hạch toán LN??
    Hypatia thích bài này.
    trumviking đã loan bài này
  3. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Ngon rồi
  4. MunMin_15

    MunMin_15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2019
    Đã được thích:
    1.514
    Cái này cũ rồi mà? Đâu phải đến bây giờ mới bán tháo đâu... Thằng Tây bán dữ quá
  5. dauyeu1819

    dauyeu1819 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    84
    Đúng là không mới, nhưng nhiều NĐT ôm PHR chỉ đọc Title BC phân tích của SSI nên cứ mang hàng ra bán khi chưa nắm rõ thông tin! Mình chỉ muốn chia sẻ thông tin cho ae nắm PHR có thêm thông tin thôi
    CDbenly125T, PHRMunMin_15 thích bài này.
  6. cupid109

    cupid109 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/06/2005
    Đã được thích:
    77
    đọc cái đoạn phải ghi vào "Khoản nợ" của cái tụi lolzz CTCK là hiểu ý đồ bọn nó rồi.
    CDbenly125T thích bài này.
  7. MunMin_15

    MunMin_15 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2019
    Đã được thích:
    1.514
    Mấy ông chim lợn ko có hàng thì phán mạnh. Nhà đầu tư thì bị call margin mới phải bán. Tây lông thì bán tranh bán cướp.
    Để tay to vào cân xong xuôi đã thì ổn định. Quy luật roài.
  8. CDbenly125T

    CDbenly125T Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/01/2018
    Đã được thích:
    1.018
    Uh, nó cũ (tháng 11/2019) nhưng ý là thằng SSI nó bịp bợm là UBND BĐ chưa cho phép, trong khi QĐ ký mới đây chưa ráo mực.
    Cái hay là nó quẳng cái thông tin bá láp ra, xong bán dồn dập là giá rơi 20-30% Kakaka.
    Nó chỉ chờ có vậy là há miệng đớp hết hàng giá 39-40, trong khi 6 tháng trước giá 75!!
    Giờ SSI chỉ ngồi chờ nhanh thì vài tuần, chậm thì 12 tháng là ung dung ăn đủ.
    Haizzz, than ôi!
    PHR thích bài này.
  9. dauyeu1819

    dauyeu1819 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2010
    Đã được thích:
    84
    Rất nghi ngờ là SSI ra BC để Tây bán rồi ăn lại đống của Tây, cục 40 - 100k xơi hết! Ai xơi? Tay nhỏ mua được ko à???
    PHR thích bài này.
  10. PHR

    PHR Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2019
    Đã được thích:
    7.801
    Chúng nó hốt hết chứ ai nữa
    CDbenly125T thích bài này.

Chia sẻ trang này