1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cơ hội lớn cho phe cầm tiền

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by truong_soir, Nov 16, 2022.

561 người đang online, trong đó có 224 thành viên. 10:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hosy79

    Hosy79 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 15, 2020
    Likes Received:
    5,505
    Mình không rành con này nên không giám khuyến nghị bác ơi! sorry bác!
    luong_gia likes this.
  2. ngocvu68

    ngocvu68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2019
    Likes Received:
    2,002
    Anh em mua IJC đi chia cổ tức 16% chắc mấy hôm nữa chốt. Chia xong còn 9000đ/cổ. Giá sổ sách 18000đ. Lãi sau thuế 710 tỷ . Thu nhập 3350đ/cổ năm nay
    --- Gộp bài viết, Nov 21, 2022, Bài cũ: Nov 21, 2022 ---
    Giá đang về vùng đáy 4 năm . Lái đang gom
    --- Gộp bài viết, Nov 21, 2022 ---
    dòng BĐS lên mạnh rồi ijc cũng phải theo sau
    --- Gộp bài viết, Nov 21, 2022 ---
    P/b=0.6
    --- Gộp bài viết, Nov 21, 2022 ---
    Đang phân lô bán nền trung tâm thành phố Bình Dương giá chỉ 16 - 20 triệu đường 12m
  3. tuan_vekavn

    tuan_vekavn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 2, 2011
    Likes Received:
    4,408
    Không cần tt xanh đâu. Cứ đỏ thế này cũng đc, nhưng cổ của em 4 cây trần rồi :D
    Serious40a, luong_gia and ngocvu68 like this.
  4. ngocvu68

    ngocvu68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2019
    Likes Received:
    2,002
    Thu phí quốc lộ 13 + 300tỷ năm
    luong_gia likes this.
  5. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Likes Received:
    13,156
    TT hôm nay giảm điểm do bank và thanh khoản hơi kém , nhưng điểm tích cực là nhiều cổ ko mua nổi giá trần cuối phiên kéo theo 1 loạt cổ trần ăn theo điểm sáng cho tt
  6. BI-TRI-DUNG

    BI-TRI-DUNG Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2012
    Likes Received:
    7,982
    Phiên chiều mai hàng bắt rung lắc hôm trước về. Xanh đẹp thì ok, chứ đỏ mạnh thì không tốt lắm Bro nhỉ?
    BI-TRI-DUNG đã loan bài này
  7. truong_soir

    truong_soir Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 6, 2015
    Likes Received:
    13,156
    Xanh đẹp thì quá ngon ko còn gì để nói nữa đỏ nhẹ cũng vẫn ok , nó thể hiện hàng về tk đầu tư dài hạn tay to hết
  8. mabu200719

    mabu200719 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 15, 2022
    Likes Received:
    282
    theo dõi 4 phiên, 2 phiên xanh mạnh với vol bự, 1 phiên xanh nhẹ vol bụ, 1 phiên giảm vừa phải với vol nhỏ. Nhìn chung với luồng thông tin trên thị trường về trái phiếu và mấy ông bds đang ngáp ngáp thì thị trường vầy là khoẻ :D
  9. ngocvu68

    ngocvu68 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2019
    Likes Received:
    2,002
    Thị trường điều chỉnh biên độ hẹp nhưng cứ chọn cổ chất lượng tốt đã qua giai đoạn phân phối và đang kiểm tra vùng đáy thì sớm muộn cũng có lợi nhuận như mong đợi.
    --- Gộp bài viết, Nov 21, 2022, Bài cũ: Nov 21, 2022 ---
    Thị trường có thể rung lắc về vùng 940đ nhưng sau đó có thể đi lên vùng 1020đ. Với khả năng cao dòng BĐS vẫn thay nhau tăng giá.
  10. giauck

    giauck Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 24, 2019
    Likes Received:
    4,082
    DPM, DCM còn cơ hội ko bác ?
    ThanTuDo likes this.

Share This Page