1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Cơ hội MUA vào DXG với PE 6.5 ở mặt bằng giá hiện tại.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Henry_Hoang, 27/04/2015.

983 người đang online, trong đó có 393 thành viên. 16:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3290 lượt đọc và 40 bài trả lời
  1. hoada12

    hoada12 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    12/11/2014
    Đã được thích:
    3.784
    sai bét nhè chè thiu
    hihihihihihih
    --- Gộp bài viết, 27/04/2015, Bài cũ: 27/04/2015 ---
    chưa đầy 24 tiếng
    thế mà đọc chữ ký anh kinh quá
    hihihihih
    link đây ạ
    http://f319.com/threads/dxg-nang-tam-hay-ba-cam.603517/page-11




    [​IMG]
  2. kaka2015

    kaka2015 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    14/01/2015
    Đã được thích:
    80
    Bác không trading theo TA nên bị lõm là đúng rồi, đồ thị giá hình ttành 1 hình tam giác hướng xuống ngay sau đợt tăng mạnh, đây là mô hình đảo chiều giá xuống rất đáng tin cậy nên bác vào hàng như vậy thì chết là đúng rồi:mad::mad::(;):)):)):))
  3. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.013
    DXG nếu xuống 14 thì sẽ có vòng mới thôi, nhưng để lên lại giá cũ 17x thì khó rồi! Trừ khi Tây Ta kết hợp thì may ra! Mình vẫn luôn khẳng định DXG là 1 mã tốt trong ngành, tuy nhiên đơt nay lại dính vào kiện tụng tranh chấp, điều tối kỵ của 1 DN công khai niem yet tren sàn CK!
  4. thesun_1987

    thesun_1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2014
    Đã được thích:
    1.148
    Một con hàng đã dính tới pháp luật thì các bác lao vào bắt làm gì.nó có quay đầu thì cũng phải vài phiên chững giá lại; hiện giờ vẫn lao ầm ầm
    VmsMobifone thích bài này.
  5. thang87sd5

    thang87sd5 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    16/03/2015
    Đã được thích:
    176
    Các bac qua xúc Pgs, xph, asp cho em .
  6. typhu88

    typhu88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2015
    Đã được thích:
    338
    Mua dn dính chàm là chết. E chết từ ogc đến dxg rồi
    VmsMobifone thích bài này.
  7. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.013
    Vang bác! Nên ngồi ngoài theo dõi em nó! Nạp đạn sẵn khi mọi trục trặc dc giải quyet! Còn trong ngắn hạn, ra lễ xăng dầu tăng giá , mua ban sat nhap Bank sẽ tác động ko nhỏ lên TT!
  8. Henry_Hoang

    Henry_Hoang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    25/03/2014
    Đã được thích:
    68
    OGC và DXG khác hẳn nhau. OGC chết từ thượng tầng trở xuống, giống như rắn bị cụt mất đầu. DXG thì bị rắc rối về vấn đề pháp lý đối với với 1 công ty con thôi, không bị ảnh hưởng đến doanh thu của công ty mẹ nhiều lắm, chủ yếu là ảnh hưởng đến vấn đề thương hiệu. Điều này phụ thuộc vào cách xử lý khủng khoảng về truyền thông của DXG có tốt hay không thôi.
  9. chung132

    chung132 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    19/12/2013
    Đã được thích:
    230
    bua nay tay long no nhay vo muc rui, thang nao dap nua di tay long muc het
  10. hoanghavd

    hoanghavd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/04/2015
    Đã được thích:
    389
    ^:)^ DXG ăn vào dễ bị trớ lắm cụ ơi

Chia sẻ trang này