Có hơi muộn màng ko?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Fant0mas, May 3, 2021.

2653 người đang online, trong đó có 1061 thành viên. 10:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Fant0mas

    Fant0mas Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2015
    Likes Received:
    3,908
    http://m.kinhtedothi.vn/tu-0-gio-ngay-45-da-nang-cam-tam-bien-tu-tap-qua-30-nguoi-417760.html

    Trước nghỉ lễ sao không quyết liệt, giờ chen chúc tắm táp rồi phiêu dạt khắp nơi cả rồi thì có muộn??? Giờ hàng triệu người vừa rồi đi du lịch tụ tập, bao nhiêu người khai báo y tế đầy đủ và trung thực, bao người sẽ giấu vị sợ cách ly, sợ bị kỳ thị....?

    Và cần bao nhiêu nhân- vật lực để truy vết đây?

    Thật sự thấy lo lắng khi thấy chúng ta quá bị động ở lần dịch này

    Chứng cháo thì là việc cả đời, tăng để giảm, mà giảm là để tăng nên chẳng có gì phải quá lo lắng hơn tình hình dịch bệnh lúc này.
    gallant10, Tanld68, fizz13 and 4 others like this.
    gallant10nhg_1978 đã loan bài này
  2. khamac

    khamac Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 28, 2015
    Likes Received:
    372
    Mình cũng có suy nghĩ giống bạn, mất bò mới lo làm chuồng. Suy nghĩ cá nhân là quá chủ quan ở cả người dân và ban điều hành mới. Nhìn bác Đam, bác Phu thấy thương các bác ấy.
    gallant10 and Fant0mas like this.
  3. Fant0mas

    Fant0mas Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2015
    Likes Received:
    3,908
    Thấy rừng người chen chúc tắm ở Vũng Tàu, ở chợ đêm Đà Lạt mà sợ, cảnh tắm ở VT có khác tắm ở bên Ấn là mấy đâu :(
    gallant10 and moichoichung like this.
  4. bintao

    bintao Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 17, 2021
    Likes Received:
    163
    Tối hôm nay có tin 1 ca nhiễm ở Nam Từ Liêm, Hà Nội nhiễm covid vì chung chuyến máy bay vào Đà Nẵng với 2 thằng TQ. 2 thằng đó số ghế 49, 50. Còn anh kia số ghế 52. Xa tới 2 hàng ghế còn bị dính là đủ biết khả năng lây nó mạnh ntn.
    Khi vào Đà Nẵng 2 thằng đó ở khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Mấy ngày nó ở có nghìn khách cùng ở. Làm sao biết được 2 thằng đó tiếp xúc ntn, nó đi thang máy phả hơi vào. Rồi những người đi sau hít phải dính liệu có xảy ra ko???
    Nói chung cảm giác ứng xử của chính quyền đợt này lỏng lẻo, hời hợt. Mất bò mới lo làm chuồng. Cứ đến hẹn lại lên hô hào du lịch, kích cầu du lịch đủ trò rồi dính covid lăn quay ra ảnh hưởng cả các nghành khác, cả sức khỏe người dân. Mấy lần rồi mà không rút kinh nghiệm. Cứ đỡ đỡ xí lại hô hào kích cầu du lịch, còn dân mình thì ào ào đi du lịch như kiểu cơ hội cuối để đi du lịch trong đời ..........8-x8-x
    gallant10, TVLHSC, DVDVD and 2 others like this.
  5. duydu

    duydu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 9, 2002
    Likes Received:
    7,561
    Giống Ấn độ nhỉ
    gallant10 likes this.
  6. Fant0mas

    Fant0mas Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 14, 2015
    Likes Received:
    3,908
    Nhiều sự lo lắng nhất định, hy vọng là do mình nhạy cảm quá nên sai
    gallant10 likes this.
  7. Tienvrg

    Tienvrg Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 27, 2017
    Likes Received:
    1,094
    Đợt lễ này có vẻ các bác ở trên đã quá chủ quan. Được vài đồng du lịch giờ chả bõ bèn với công sức, tiền bạc bỏ ra lo cách ly, phong toả.
    gallant10 and DVDVD like this.
  8. PanDad

    PanDad Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 10, 2019
    Likes Received:
    1,762
    Mấy dở người short à, có vẻ thích thú vs dịch. Dịch nó cả năm rùi, vaccin tiêm 1 nửa số dân, các bố ngồi nhà cả năm vì chim ngắn ko dám ra đường bị lú à.
    gallant10 likes this.
    bintao đã loan bài này
  9. bintao

    bintao Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 17, 2021
    Likes Received:
    163
    Đơn giản vì đợt lây này là Virus Covid bản Ấn Độ. 5 thằng Ấn lây cho 2 thằng TQ do cách ly chung 1 khách sạn ở Yên Bái. Rồi 2 thằng TQ vô karaoke mà lây cho cả 9 em ở Vình Phúc và 1 em karaoke ở Hà Nội. Em Hà Nội này lại lây cho anh xe ôm chở. Còn mấy em Vĩnh Phúc thì lây cho 1 anh bác sĩ đi hát. Nói chung tốc độ lây cực nhanh là ưu điểm của bản Covid Ấn Độ này.
    Hôm nay Đà Nẵng công bố 1 ca nhiễm covid là 1 anh bán vé mát xa ở khách sạn Phúc An. Đợt này sẽ nặng vì liên quan tới mấy em mát xa tế nhị + virus Ấn Độ. Chính quyền đã nhận thấy điều này nên bộ Y tế gửi công văn các nơi đóng cửa karaoke với mát xa ngay. Nhưng tới tốc độ lây lan này thì chắc lan qua cả đống người rồi..............rip.
    gallant10, TVLHSC and DVDVD like this.
  10. StockThatKho

    StockThatKho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Feb 3, 2021
    Likes Received:
    1,033
    Bác Phu là ai nhỉ?
    gallant10 likes this.

Share This Page