1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Có một vấn đề đàm phán mà chắc chắn VN không thể giải quyết được.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chuoichien1102, 06/04/2025.

568 người đang online, trong đó có 227 thành viên. 17:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 10465 lượt đọc và 59 bài trả lời
  1. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.662
    kB Ông Trump sau khi ép và nhận đc cái cần của các nước ko cùng hệ với Mỹ xong,sau đó Mỹ-EU sẽ có 1 khu vực giao dịch tự do miễn thuế quan với nhau.
    Chỉ là các nước ko cùng hệ ko nằm trong đó
    chuoichien1102 thích bài này.
  2. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.662
    Sau này sẽ ko xuất đc kể cả hàng chính của VN,số dư thừa đó sẽ phải hạ giá cảnh tranh với nhau để sống sót
  3. Jerry2024

    Jerry2024 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2024
    Đã được thích:
    675
    Nói chung khủng hoảng đang xảy ra ! Hậu quả chưa bik thế nào
  4. dinhvadayckvn

    dinhvadayckvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/04/2024
    Đã được thích:
    6.303
    Nhà máy may đông nhất VN có bao nhiêu người nhỉ? Lãnh đạo cũng lo sốt vó vụ này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc làm và an sinh xã hội nếu ko đàm phán tốt đẹp được
    vmphuc thích bài này.
  5. trum_cuoi_vietnam

    trum_cuoi_vietnam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/08/2019
    Đã được thích:
    28.633
    Trump ra cái thuế đối ứng này nhưng ko cho áp dụng ngay mà cho 1 tuần sau cũng là mục đích để các nc khác ngỏ lời muốn nhượng bộ , tthương lượng.
  6. huyblueocean

    huyblueocean Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2009
    Đã được thích:
    10
  7. HighwayAssociates

    HighwayAssociates Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2020
    Đã được thích:
    667
    Đồng quan điểm với bác ! Giá thành sản xuất = Vốn tự có + lãi vay + khấu hao hệ thống máy móc sản xuất + giá thành nhập nguyên vật liệu số lượng ít hay nhiều + tiền vận hành hệ thống hoạt động ổn định + tiền lương + đơn hàng đối ứng + ưu đãi +... Tính đi tính lại thì làm được nhưng mà giá thành cao hơn 50%, mà chưa chắc chất lượng đủ tiêu chuẩn... Đầu vào - Đầu ra < 0 ( thấy lỗ luôn thì ai mà bỏ vốn đầu tư vì giờ kinh tế hội nhập cạnh tranh khốc liệt )
    chuoichien1102 thích bài này.
  8. huyblueocean

    huyblueocean Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2009
    Đã được thích:
    10
    Trung Quốc nó biết không đàm phán được lên nó buộc phải đáp trả thôi cụ ah ..........
  9. HighwayAssociates

    HighwayAssociates Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/11/2020
    Đã được thích:
    667
    Rủi ro thực sự nằm ở đây ! Đang dư thừa công suất giá siêu rẻ, ồ ạt bán sale off sang thị trường khác thì đúng là còn nặng hơn
    chuki thích bài này.
  10. oldhand7791

    oldhand7791 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/11/2019
    Đã được thích:
    172
    Nhiệm kỳ trước khi Trump và TQ chiến nhau thì đó là vấn đề giữa Trump và TQ.
    Nhưng lần này Trump áp thuế một cách bừa bãi lên tất cả các quốc gia - thì đó là vấn đề của Trump.
    Cả thế giới đều thấy sự lố bịch khi Trump nói những nước như Cambodia, Banglades... là bóc lột nước Mỹ.

    TQ đã có sự chuẩn bị nên rất lạnh lùng đáp trả lại, vì đây là dù gì đây cũng là vấn đề chiến tranh, và TQ nó là nước cạnh tranh ở vị trí siêu cường chứ ko phải là con tép để Trump dẫm đạp.
    tho2411 thích bài này.

Chia sẻ trang này