1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Có nên đầu tư vào AAA giai đoạn cuối năm.

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Pmttqs, 28/07/2023.

56 người đang online, trong đó có 22 thành viên. 03:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 456312 lượt đọc và 1653 bài trả lời
  1. ck2010

    ck2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2009
    Đã được thích:
    5.124
    Tạm đổ bê tông 9.6 . Cứ tháng lên 5% là được :))
  2. Future2021

    Future2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2021
    Đã được thích:
    343
    Có BCTC chưa mà các cụ bàn tán nhiều thế, khả năng ko ngon như mình dự đoán hay sao đấy mà CP có tăng được đâu. Hôm trước có ông nào đưa cái ước đạt nói của FPTS nhưng đó là tin ko chính xác, vì mình thấy 1 số mã KQ Q4 ra khác hoàn toàn cái tin vịt đó
    Nhưng cũng phải nói AAA giá < 10 thì mua khỏi phải nghĩ, kiểu gì cũng có ăn trong ngắn hạn. Mình mua đủ rồi, bây giờ còn đang lỗ nhưng vẫn yên tâm vứt đó thôi
    KhongSoKep thích bài này.
  3. gialocbmt

    gialocbmt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/05/2016
    Đã được thích:
    171
    Năm nào "bọn làm thuê" trả có quà chỉ có "đám ông chủ" là bị t.Dương nó vật cho lòi cư't ra hết.
    BI-TRI-DUNG thích bài này.
  4. thevinh128

    thevinh128 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/03/2016
    Đã được thích:
    355
    theo mô hình nay nay đã phá cản chưa bác
  5. lekhacthuc1102

    lekhacthuc1102 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/11/2023
    Đã được thích:
    36
    Nay đi ngang mà bác. Theo dự kiến của em thì AAA sẽ breakout trong vài phiên tới đây
  6. lekhacthuc1102

    lekhacthuc1102 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/11/2023
    Đã được thích:
    36
    Hi. Đấy là em dự báo giá ngắn hạn trong 1 vài phiên tới, khi vượt được 10-12k rồi sẽ trinh phục các mốc tiếp theo :drm1
  7. tiger2021

    tiger2021 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    02/05/2021
    Đã được thích:
    1.239
    không qua nổi giá 10 đâu ở đó mà mơ mộng , vì sao tự tìm hiểu
    KhongSoKep thích bài này.
  8. khuchatsongque

    khuchatsongque Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/04/2022
    Đã được thích:
    2.449
    cụ khét thật cái gì cũng biết cái gì cũng thông :D
    KhongSoKep thích bài này.
  9. KhongSoKep

    KhongSoKep Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/02/2017
    Đã được thích:
    1.880
    Mình phát hiện ra một điều rất thú vị là mã nào nếu có một số cụ cứ vào chê bai cực nhiệt tình và tuyên bố mình không có tẹo hàng nào thì y như rằng nó sẽ tăng mạnh . Đơn giản là không mua thì hơi đâu vào chê suốt làm gì, thời gian còn đi làm việc khác.
  10. tcbs

    tcbs Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/01/2021
    Đã được thích:
    296
    mua HII ngon hơn chứ nhỉ
    KhongSoKep thích bài này.

Chia sẻ trang này