Có nên làm việc tốt cho cộng đồng bằng ý thức tự phát

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi lenxuongindex, 21/10/2011.

516 người đang online, trong đó có 206 thành viên. 07:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 214 lượt đọc và 6 bài trả lời
  1. lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    “Hiệp sỹ” điếu cày bỏ việc về quê vì... sợ
    Sau khi dùng điếu cầy phân làn giao thông trên phố Trương Định (Hà Nội), người thanh niên tên Hùng đã bỏ việc về quê vì sợ bị bắt.
    >> Phân làn giao thông bằng… điếu cày
    Chị Hải chủ cửa hàng sắt số 324 Trương Định cho biết, tuyến đường Trương Định, cắt với Trần Đăng Ninh, các phương tiện giao thông đi lại rất lộn xộn nên thường xuyên bị ách tắc.

    [​IMG]
    "Hiệp sỹ" dùng điếu cầy phân làn đường (ảnh cắt từ clip)

    Khoảng 7 giờ 30 ngày 17/10, anh Hùng (sinh năm 1985) quê Hải Dương bức xúc với cách đi đường thiếu ý thức nên đã dùng điếu cầy để phân làn giao thông. Cảnh phân làn giao thông của anh Hùng đã được người dân dùng điện thoại quay lại và đưa clip lên mạng.
    Ngày hôm sau (18/10), thấy có mấy chú ******* qua gia đình hỏi, khi xem thấy hình ảnh của mình xuất hiện nhiều trên mạng và các trang báo, nên anh Hùng sợ bị bắt nên đã bỏ việc về quê.

    Chị Hải cho biết: Anh Hùng làm thợ hàn cho cửa hàng nhà chị, anh là người có sức khỏe ổn định và là người bình thường, hôm đó vì quá bức xúc với cảnh đi đường của người dân, nên anh mới làm thế.

    Anh Phạm Phú Thịnh số 326 Trương Định nói, đoạn đường này, 10 ngày tắc đường như cả 10, từ hôm anh Hùng dùng điếu cầy phân làn đến nay đã đỡ tắc đường hẳn.

    Theo Đức Hoàng
    Tiền Phong
  2. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130
    Em về quê sẽ lấy điếu cày phân đường cho bọn trâu bò điên đi đúng hướng đỡ phá lúa của bà con
    Lên HN kinh quá ,,,,,sợ hơn cả trâu bò điên
  3. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    Đường Trương Định cắt với đường Nguyễn An Ninh thì nó viết là Trần Đăng NInh,....tệ hại báo chí,...ngày càng cẩu thả.......................^:)^
  4. GiaiTri

    GiaiTri Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2011
    Đã được thích:
    0
    lá cải.com mà bác
    [​IMG]
  5. lenxuongindex

    lenxuongindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/07/2011
    Đã được thích:
    2.130

    Bác thông cảm nhiều đồng chí phóng viên hiện nay là viết bài nhờ thông tin trên mạng và vỉa hè chứ không đến hiện trường
    ******* đến có khi chỉ động viên , khuyến khích thì lại cho rằng đến để bắt
    Dân VN có cái tật giật mình là cứ có bóng dáng áo ******* đên nhà thăm hỏi là sợ mặc dù mình chẳng có làm gì sai luật
  6. saomakhothe

    saomakhothe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Làm người tốt luôn khó hơn làm người xấu. Người biết lo cho cái chung sẽ khó sống hơn thằng chỉ nghĩ đến thân nó.
    Chúc anh điếu cày có về quê cũng vẫn giữ được tinh thần vì cộng đồng
  7. butchep2011

    butchep2011 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    18/08/2011
    Đã được thích:
    7
    Đường Nguyễn Đức Cảnh giao với Trương Định cắt với Nguyễn An Ninh thì còn tắc dài dài,....phố nhỏ,..nhưng lại nhiều dự án nhà cao tầng cứ chen nhau mọc lên,....ngày nào không có tắc đường ở Nguyễn Đức Cảnh thì mới là lạ...............

Chia sẻ trang này