Có phải các bác đang đánh bạc vì máu thắng thua và tin mình có thể trút vỏ lên người khác!Chiều nay

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tuan_dakaoq1, 26/09/2008.

137 người đang online, trong đó có 55 thành viên. 02:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1305 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. nerraw

    nerraw Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/08/2008
    Đã được thích:
    6
    Cũng đồng quan điểm với bác chủ topic, không phải chim lợn nhưng cá nhân tôi nghĩ TT bây giờ chứa quá nhiều rủi ro, các bác có thể tự quyết định được số phận của mình mà không phải là từ 1 nền kinh tế cách nửa vòng trái đất xa xôi bằng cách thanh lý TK ngay khi có thể.
    $ 700bil bailout plan thực ra chỉ là miếng bánh vẽ, nếu được thông qua thì như 1 bác ở trên đã phân tích, lành ít dữ nhiều. Điều quan trọng bây giờ là phải để tất cả về đúng với giá trị thực của nó, đó là lý do vì sao QH Mẽo k dễ dàng thông qua kế hoạch này, chưa bao giờ mà US Go phải dùng 1 lúc bộ sậu nhiều như lúc này để cố thuyết phục cái gọi là "Đại kế hoạch".
    Cá nhân tôi nghĩ việc "chín ép" là không tốt.
    Nhà đầu tư nhỏ lẻ phải có công cụ tự bảo vệ mình thôi.
  2. tuan_dakaoq1

    tuan_dakaoq1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Canh bạc này đang đến gần hồi kết qua rất nhiều Topic hô hào lên và xuống gần giống gần Tết 2007 đây. Có 2 kịch bản tuyệt vời sau như các bác chơi bạc vậy:
    1. 3 thắng thắng hết, 1 thằng huề vốn.
    2. 3 thằng thua thua, 1 thằng huền vốn.
    kha khà!hay đây!Đặt cược tiền mình vào canh bạc 700 Bil mà ai cũng biết chắc chắn sẽ thông qua với 90 % ôn nghị là tư sản nhà nòi!
    Đừng kì vọng vào những gì mà ai cũng biết hết rồi!khàkhà!
  3. tuan_dakaoq1

    tuan_dakaoq1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Welcome VNI về 280!ko muốn vì ko kiếm được xèn nhưng kothể cưỡng lại!Mua là chết!

Chia sẻ trang này